icon icon icon

Máy sấy thăng hoa trái cây, rau củ quả công nghiệp

Thương hiệu: Machinex

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Giới thiệu sản phẩm: Sử dụng máy sấy thăng hoa (Máy sấy đông lạnh chân không) trái cây và rau quả để sấy khô có thể giữ được màu sắc và dinh dưỡng của rau quả tươi không thay đổi.Trái cây sấy khô có đặc tính bù nước tốt, trọng lượng nhẹ, có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài. thời gian dài hơn sau khi đóng gói hợp lý. Trái cây sấy khô chế biến sẵn có mùi thơm đậm đà, vị ngọt đậm đà, khi ăn hạt trái cây vẫn có độ giòn, nhiều lớp, có ý nghĩa...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Machinex là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Giới thiệu sản phẩm:
Sử dụng máy sấy thăng hoa (Máy sấy đông lạnh chân không) trái cây và rau quả để sấy khô có thể giữ được màu sắc và dinh dưỡng của rau quả tươi không thay đổi.Trái cây sấy khô có đặc tính bù nước tốt, trọng lượng nhẹ, có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài. thời gian dài hơn sau khi đóng gói hợp lý. Trái cây sấy khô chế biến sẵn có mùi thơm đậm đà, vị ngọt đậm đà, khi ăn hạt trái cây vẫn có độ giòn, nhiều lớp, có ý nghĩa vô tận. Trái cây sấy dẻo giòn và hơi ngọt, tạo cảm giác rất mới lạ, có thể dùng làm món ăn vặt hoặc dùng để trang trí bánh ngọt.

Máy sấy thăng hoa trái cây, rau củ quả công nghiệp bao gồm hộp sấy, hệ thống làm lạnh, hệ thống chân không, hệ thống tuần hoàn trao đổi nhiệt, hệ thống điều khiển tự động, hệ thống khí nén và hệ thống làm sạch và khử trùng tại chỗ. Thích hợp cho chế biến đông khô sầu riêng, mít, kiwi, sung, thanh long, dâu tây và các loại trái cây khác.

Các tính năng hiệu suất:
 

1. Sự mất đi hàm lượng vitamin C của trái cây  khi sấy đông lạnh chân không là tương đối nhỏ vì sự mất đi hàm lượng vitamin C trong quá trình sấy chủ yếu là do quá trình oxy hóa của vitamin C bị khử. Sự tiếp xúc giữa bề mặt nguyên liệu và không khí thì quá trình phân hủy hiếu khí càng nhanh, dẫn đến hàm lượng vitamin C bị thất thoát càng nhiều. Quá trình đông khô được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ thấp và thiếu oxy nên thanh long bị oxy hóa ở mức độ nhỏ.

2. Màu sắc: Màu sắc của trái cây, rau củ quả đồng đều sau khi sấy. Quá trình đông khô chân không được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ thấp do mất nước. Trong điều kiện chân không và lượng oxy thấp, trái cây, rau củ quả ít bị oxy hóa hơn, mức độ hóa nâu do enzyme thấp, có thể duy trì màu sắc và chất lượng ban đầu.

3. Mùi thơm: Trái cây, rau củ quả  đông khô về cơ bản có thể giữ được mùi thơm ban đầu. Điều này là do trong giai đoạn khử nước của quá trình sấy khô, các tinh thể băng chủ yếu được thăng hoa. Khi các thành phần thơm của trái cây, rau củ quả được sấy khô, về cơ bản chúng vẫn ở dạng các thành phần cô đặc không kết tinh.

4. Hình dạng: trái cây, rau củ quả đông khô chân không có thể duy trì hình dạng nguyên vẹn với độ co rút và biến dạng nhỏ. Điều này là do quá trình bay hơi nước trong quá trình đông khô bị chi phối bởi quá trình sấy thăng hoa. Hơn 85% lượng nước bay hơi trong giai đoạn này. Trong giai đoạn sấy phân tích, nhiệt độ và thời gian yêu cầu không cao, hình dạng của vật liệu thay đổi ở mức độ nhỏ.

5. Tỷ lệ bù nước: cả hai đều đạt trên 80%, điều này là do quá trình khử nước chính của sấy thăng hoa chân không nằm dưới điểm đóng băng, toàn bộ vật liệu bị đóng băng và nước được loại bỏ dưới tác động của chân không. Điều này ít ảnh hưởng đến cấu trúc của vật liệu. Sản phẩm sấy khô sẽ không co lại hoặc nứt nẻ, có bề mặt nhẵn, cấu trúc xốp như bọt biển, thuận lợi cho việc bù nước.

nguyên tắc làm việc:

Sử dụng nguyên lý thăng hoa, nước trong trái cây, rau củ quả đông lạnh trước được thăng hoa trực tiếp từ trạng thái băng sang trạng thái hơi nước mà không làm tan băng, được thăng hoa và loại bỏ ở mức chân không để thực hiện quá trình sấy trái cây, rau củ quả. Việc sử dụng phương pháp đông khô chân không có thể đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng khác nhau trong trái cây, rau củ quả, đặc biệt là những chất dễ bay hơi và nhạy cảm với nhiệt, không bị mất đi, đồng thời có thể duy trì ở mức tối đa các chất dinh dưỡng ban đầu, đồng thời có thể ức chế tác hại của vi khuẩn và enzyme, đồng thời ngăn chặn hiệu quả quá trình oxy hóa trong quá trình sấy, sự biến đổi và thay đổi trạng thái của các chất dinh dưỡng, trái cây, rau củ quả đông khô trở nên xốp, không bị co ngót, có đặc tính bù nước tốt, dễ ăn, và chứa ít nước, không cần sử dụng chất phụ gia trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng chế biến của trái cây, rau củ quả  sấy khô. Sau khi khởi động, cho trái cây, rau củ quả đã cắt vào hộp nguyên liệu để cấp đông.Trong quá trình cấp đông bên trong hộp, một mặt hệ thống chân không sẽ hút chân không và lấy đi một phần nước, mặt khác khi quả và rau quả bị đông lạnh Nước chứa trong một số phân tử nhất định được thải ra bề mặt nguyên liệu để đóng băng. Sau khi đáp ứng yêu cầu cấp đông, hệ thống sưởi ấm sẽ làm nóng và làm khô quả sung trong hộp. Đồng thời, nước chứa trong nguyên liệu sẽ được đưa vào cấp đông bằng cách hút chân không.Hộp thu đông đáp ứng yêu cầu sấy đông chân không của trái cây, rau củ quả.

Máy sấy đông khô (Sấy thăng hoa) Machinex Việt Nam sản xuất chế tạo đầy đủ mọi công suất từ nhỏ vừa cho gia đình 5kg/mẻ đến qui mô công nghiệp 100 - 200 500 - 1 tấn ,... nguyên liệu/mẻ.

>> Xem khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: 27 DV 04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây