icon icon icon

Máy sấy thăng hoa (sấy đông khô) công nghiệp

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Máy sấy thăng hoa công nghiệp  thích hợp sử dụng để sấy các loại thực phẩm, dược phẩm cần giữ lại toàn bộ các chất dinh dưỡng. Máy có thể đưa độ ẩm của sản phẩm về dưới 1%. Nhiệt độ âm tới : -65 độ c. Công suất các loại máy từ : 10kg - 2.000kg Bằng cách lôi cuốn ẩm nhờ tốc độ di chuyển của dòng khí lạnh, khô với tốc độ cao Máy sấy Thăng Hoa Machinex có công dụng đa năng: Sấy thực phẩm, dược phẩm, các sản phẩm có giá trị cao mà không làm ảnh hưởng tới Màu...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Machinex là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Máy sấy thăng hoa công nghiệp  thích hợp sử dụng để sấy các loại thực phẩm, dược phẩm cần giữ lại toàn bộ các chất dinh dưỡng. Máy có thể đưa độ ẩm của sản phẩm về dưới 1%. Nhiệt độ âm tới : -65 độ c.

Công suất các loại máy từ : 10kg - 2.000kg

Bằng cách lôi cuốn ẩm nhờ tốc độ di chuyển của dòng khí lạnh, khô với tốc độ cao Máy sấy Thăng Hoa Machinex có công dụng đa năng: Sấy thực phẩm, dược phẩm, các sản phẩm có giá trị cao mà không làm ảnh hưởng tới Màu sắc, mùi vị, và không mất đi các chất dinh dưỡng và dược tính trong sản phẩm.

 - Ưu điểm nổi trội của máy sấy thăng hoa Machinex:

1. Buồng sấy chính được trang bị cách nhiệt hoàn hảo

Máy có buồng chứa được lắp vào khung bảo vệ nhiệt hoàn hảo,và có thể làm việc tại nhiệt độ ở -40 độ ,nó cũng có thể đáp ứng được các đòi hỏi trong công việc như: đòi hỏi cao về khung bảo vệ nhiêt,

2. Chiếc máy thông minh tự động đầu tiên, thuận tiện cho việc giám hoạt động máy

Máy làm theo kỹ thuật điều khiển bằng máy tính;màn hình tinh thể lỏng sẽ ghi lại tất cả các thông số.máy làm việc trong điều kiện sạch sẽ và sáng bóng ,các thông số được ghi lại và được chuyển gửi vài tháng một hoặc nữa năm một,và các thông số đó cũng có thể lưu lại trong một thời gian dài,nó cũng là chiếc máy thông minh tự động đầu tiên ,những chổ góc của máy thì được nâng lên tự động , vì thế những lo lắng về các góc máy sẽ được loại bỏ.nó loai bỏ hoàn toàn những ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

3. Công suất được thiết kế theo yêu cầu, hiệu quả cao trong tiết kiệm nguyên liệu

so với các máy ướp lạnh làm khô khác , giống nhau quá trình thực hiện ,nhưng máy này chi cần một nữa hoặc ít hơn lượng điện máy khác cần dùng,và nó không cần bất kỳ một hệ thống nào ,chỉ cần nguồn điện ba pha là nó có thể làm việc được nó làm việc một cách độc lập.sử dụng ít thời gian cho quá trình làm việc chi cần 8-16 tiếng(theo tính chất từng loại nguyên liệu). nó khác cac máy khác ở chổ tiết kiệm được nguyên liệu một cách hiệu quả.

4. Cấu tạo gọn gàng nhiều chức năng 

Nó có cấu tạo gọn gàng,buồng khí lạnh và hộp sấy của máy là một khối tổng thể,luồng không khí lạnh gảm nhiệt nhanh và với số lượng lớn.sự phát tán nguồn nhiệt đồng đều ,và dễ dàng điều khiển nhiệt độ.máy bảo dưỡng và vận hành đễ dàng,chỉ cần bấm nút start khi hoạt động và tắt máy khi thoát khí ẩm ra ngoài bơi đèn báo tín hiệu.nó có nhiều chức năng,có thể ướp lạnh sâu và ướp lạnh sấy khô làm một cách liên tục.  

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây