icon icon icon

Máy sấy thăng hoa công suất 10kg/mẻ

Thương hiệu: Machinex

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Máy sấy thăng hoa 10kg với công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, phù hợp với các sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Sấy thăng hoa (còn gọi là sấy đông khô) là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Quá trình sấy thăng hoa Quá trình sấy thăng hoa Machinex trải qua 3 giai đoạn như sau: Giai đoạn đầu: Bộ phận cấp...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Machinex là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Máy sấy thăng hoa 10kg với  công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, phù hợp với các sản phẩm có giá trị kinh tế cao.
Sấy thăng hoa (còn gọi là sấy đông khô) là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp.

Quá trình sấy thăng hoa

Quá trình sấy thăng hoa Machinex trải qua 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu:

Bộ phận cấp đông sẽ cấp đông sản phẩm. Thông thường mất 6-8h. Trong một số dây chuyền, để tiết kiệm thời gian, người ta sẽ cấp đông sản phẩm trước ở máy cấp đông nhanh. Sau đó, mới bỏ vào sấy thăng hoa.

Giai đoạn thăng hoa:

Bơm chân không rút hết không khí bên trong buồng sấy, tạo môi trường chân không. Điện trở sẽ gia nhiệt để băng thăng hoa thành hơi nước.

Hơi nước thăng hoa ra thoát ra ngoài sản phẩm sẽ được hấp thụ lại ở một bộ phận gọi là bẫy nước. Nhiệt độ ở bẫy nước thường thấp hơn nhiệt độ môi trường buồng sấy khoảng 200C. Khi hơi nước bay vào bẫy nước, nó sẽ ngay lập tức đông tụ lại thành băng.

Giai đoạn cuối:

Ở giai đoạn này, trong sản phẩm chỉ còn hơi ẩm nằm sâu trong lõi. Lúc này, điện trở sẽ gia nhiệt lên rất cao, có thể lên tới 70oC. Quá trình tiếp diễn tới khi không còn hơi ẩm thoát ra ngoài.

 

 

Những ưu điểm của sấy thăng hoa Machinex Việt Nam

1) hoạt chất sinh học và chất dinh dưỡng

Trong thực phẩm cần giữ được các hoạt chât sinh học và chất dinh dưỡng càng cao càng tốt. Để có thể làm được điều đó cần bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp nhưng quá trình sấy thông thường làm tăng nhiệt độ để tăng động lực cho quá trình bay hơi nước. Hệ thống sưởi sẽ làm phá hủy các hoạt chất sinh học và chính dinh dưỡng. Với phương pháp sấy thăng hoa hơi nước được thăng hoa ở trạng thái rắn ( đóng băng) nên sẽ giữ được các chất dinh dưỡng lên tới 97% trong thực phẩm.

2) Màu sắc và hương vị.

Thực phẩm sấy thăng hoa không hề bị co tóp hay rắn cứng mà nó vẫn giữ được hình dạng. màu sắc và hương vị như lúc tươi mới hái. Nó sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho người sử dụng.

3) Thời gian bảo quản dài.

Như chúng ta đã biêt vai trò to lớn của nới với sự sống, các vi sinh vật và vi khuẩn có thể sống được trong các điều kiện khắc nghiệt  như thiết không khí (vi khuẩn hiếm khí), nhiệt độ âm sâu, nhiệt độ cao ( VSV trên miệng núi lửa)... nhưng chúng không thể tồn tại nếu thiếu nước. Đó chính là lý do một trong số các phương pháp bảo quản thực phẩm lâu đời là sấy khô. Đặc biệt với phương pháp sấy thăng hoa vật liệu gần như đạt được độ khô tuyệt đối (<5% ẩm) nên chúng có thể bảo quản được trong thời gian dài mà không cần sử dụng đến chất bảo quản. Người ta ước tính về thời gian bảo quản của thực phẩm theo các phương pháp bảo quản như sau:

  • Thực phẩm cấp đông bảo quản tới 2 năm:

  • Thực phẩm đóng hộp bảo quản tới 3 năm.

  • Thực phẩm sấy khô bảo quản tới 4 năm.

  • Thực phẩm sấy thăng hoa bảo quản tới 25 năm.

Thông số kỹ thuật máy sấy thăng hoa công suất 10kg/mẻ Machinex:

Model MSMC - 10TH
Công suất 10 kg/ mẻ
Nhiệt độ dàn ngưng  -40 độ C (option - 60)
Diện tích giá kệ 1 m2
số lượng kệ 5+1
Diện tích giá kệ 410*510
số lượng khay 5
kích thước khay 400*500*20
khoảng cách giữa các kệ 40-60 mm
áp suất chân không sau cùng  15 pa
hệ thống điều khiển  PLC with HMI
điện áp tiêu thụ 220V/ 380 V 3 pha 

>> Xem khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

  • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
  • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
  • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
  • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
  • Website: www.machinex.vn
  • Email: info@machinex.vn
  • VPGD: 27 DV 04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
  • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
  • Fanpage: Machinex Việt Nam
  • Youtube: Machinex Việt Nam
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây