icon icon icon

Tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu ALCOFIL chuẩn

Đăng bởi Admin vào lúc 19/10/2020

Tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu ALCOFIL chuẩn


Bạn đang có muốn mua máy lọc rượu ALCOFIL nhưng không biết hiểu về nó vận hành hoạt động thế nào. Bài sau sẽ giúp bạn tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu ALCOFIL chuẩn.

>> Tìm hiểu thêm

Tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu ALCOFIL chuẩn

Sử dụng máy lọc rượu tốt sẽ giúp bạn có thể loại bỏ được các thành phần độc tố có trong rượu: andehit, methanol, furfurol, este, rượu bậc cao…. Một chiếc máy lọc rượu tốt khi nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu ALCOFIL sau:

Nguồn gốc xuất xứ

–  Khi bạn tìm kiếm trên mạng về máy lọc rượu thì sẽ xuất hiện rất nhiều, địa chỉ cung cấp máy lọc rượu. Do vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Máy lọc rượu Alcofil của Machinex chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp máy lọc rượu. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong ngành thiết bị sản xuất đồ uống. Chưng cất tinh dầu, thực phẩm và môi trường. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tín lên hàng đầu.
 


Công nghệ thiết bị lọc rượu

Sản phẩm máy lọc rượu alcofil của Machinex được đánh giá. Là một trong những dòng sản phẩm máy lọc rượu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ của máy lọc rượu Machinex Việt Nam đã được giám định đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chất lượng máy của được kiểm định chất lượng tại Vinacontrol. Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia,… Vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu sau khi lọc.

Nguyên lý máy lọc rượu

Rượu được đưa vào bình chứa và được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra. Sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ. Tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao. Sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu. Tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống. Là yếu tố quan trọng trong các tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu Alcofil.


Chế độ bảo hành, bảo trì

– Bảo hành, bảo trì là tiêu chí máy lọc rượu Alcofil  vô cùng quan trọng không thể bỏ qua khi đánh giá. Đặc biết là máy móc công nghiệp như máy lọc rượu ALCOFIL. Để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả nhất. Thì sau 1 thời gian sử dụng hoặc lưu lượng lọc nhất định thì cần phải được bảo trì. Linh kiệm máy cần được thay thế, bổ sung.

Giá thành máy lọc rượu

– Cần cân nhắc mức giá máy lọc rượu có hợp lý hay không? Mức giá bán cần phải đảm bảo với chất lượng của máy đã đưa ra. Với những loại máy không có nguồn gốc rõ ràng hoặc những loại máy giá thành rẻ đầu ra thành phẩm của rượu sẽ không được bảo đảm còn nguyên mùi vị, nồng độ rượu.

– Máy lọc rượu Alcofil của Machinex luôn cam kết mức giá sẽ đảm bảo với chất lượng mà máy mang lại. Công suất đa dạng nên khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

>> Hướng dẫn mua hàng

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: