icon icon icon

Dây chuyền sản xuất nước giải khát có gas

Thương hiệu: Machinex

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Dây Chuyền Sản Xuất Nước Giải Khát Có Gas Dây chuyền  nước giải khát có gas phù hợp cho sản xuất công nghiệp các loại thiết bị nước giải khát có gas / COLA / hương vị trái cây. Theo công thức khác nhau có thể tạo ra hương vị khác nhau của đồ uống có gas. Dây chuyền rót đồ uống có gas bao gồm: hệ thống lọc nước, hệ thống trộn có gas, máy làm lạnh làm mát, máy trộn có ga, hệ thống rửa chai, chiết rót và cấp xoáy nắp tự động , hệ thống hâm nóng và khử...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Machinex là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Giải Khát Có Gas

Dây chuyền  nước giải khát có gas phù hợp cho sản xuất công nghiệp các loại thiết bị nước giải khát có gas / COLA / hương vị trái cây. Theo công thức khác nhau có thể tạo ra hương vị khác nhau của đồ uống có gas.

Dây chuyền rót đồ uống có gas bao gồm: hệ thống lọc nước, hệ thống trộn có gas, máy làm lạnh làm mát, máy trộn có ga, hệ thống rửa chai, chiết rót và cấp xoáy nắp tự động , hệ thống hâm nóng và khử trùng chai, hệ thống đóng gói phía sau, hệ thống thổi chai, v.v.

ƯU ĐIỂM DÒNG SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT CÓ GAS

1. Độ chính xác chiết rót cao: Dây chuyền chiết rót có hệ thống định mức chất lỏng để đảm bảo mức chất lỏng của mỗi chai đồ uống được đồng nhất và độ chính xác khi chiết rót được đảm bảo

2. Hàm lượng khí vừa đủ: Với hệ thống trộn bậc cao, nó có thể đạt hàm lượng carbon dioxide cao gấp đôi

3.Dây chuyền chiết rót được trang bị một bộ hoàn chỉnh bôi trơn và vận chuyển, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị

4. Hệ thống chiết rót được trang bị bơm dầu nhập khẩu của Ý, động cơ ABB, hệ thống điều khiển Siemens và vật liệu 304/316 cấp thực phẩm.

QUY TRÌNH DÒNG SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT CÓ GAS

(Layout dây chuyền sản xuất nước giải khát có gas)

VIDEO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT CÓ GAS

01 Hệ thống trộn C02 đồ uống có gas

Máy trộn nước giải khát có gas là để cải thiện tỷ lệ nước, xi-rô và carbon dioxide được thiết kế chính xác và cẩn thận, sử dụng công nghệ tiên tiến nước ngoài - máy trộn tĩnh để giảm lớp nước, tăng thời gian cacbon hóa, đảm bảo hiệu quả pha trộn đồ uống; Việc sử dụng khử oxy trào ngược carbon dioxide, không chỉ tiết kiệm carbon dioxide và đạt được mục đích khử oxy; Máy bơm nước chất lượng cao và thiết bị điện của Siemens tạo thành một hệ thống điều khiển tự động hoàn chỉnh, có ưu điểm là chuyển động phối hợp, ngoại hình đẹp, làm sạch thuận tiện và mức độ tự động hóa cao, phù hợp với pha trộn nhiều loại đồ uống. Chẳng hạn như nước ngọt, nước trái cây, cola và các loại nước ngọt và cứng khác.

02 Hệ thống chiết rót chai

Loạt thiết bị này được sử dụng trong sản xuất chai PET chứa đồ uống có gas. Máy có ba chức năng rửa chai, chiết rót đầy và đóng nắp trong một, thực hiện tự động hóa hoàn toàn và áp dụng cho tất cả các loại chai. Áp dụng nút cổ chai công nghệ, decanting chỉ cần điều chỉnh độ cao của dây chuyền vận chuyển, hiệu quả hơn và tiết kiệm nhân công. Phương pháp làm đầy áp dụng loại làm đầy áp suất vi mô mới, làm đầy nhanh hơn và ổn định hơn. Máy chủ áp dụng tự động lập trình PLC tiên tiến điều khiển và các bộ phận điện chính đều là của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Thiết kế máy khoa học và hợp lý, năng suất cao và tỷ lệ hỏng hóc thấp.

03Hệ thống hâm nóng chai

Được sử dụng trong dây chuyền sản xuất nước giải khát có gas bằng chai polyester chịu nhiệt, dây chuyền chiết rót nóng và dây chuyền sản xuất nước giải khát có ga bằng chai polyester, nó có thể làm mát đồ uống trà ở nhiệt độ cao đến 36-40oC và đồ uống có ga ở nhiệt độ thấp đến 36-40oC, loại bỏ nước ngưng tụ trên Bề mặt chai polyester, có tác dụng khử trùng, giữ cho chai luôn khô ráo và sạch sẽ.

04Hệ thống dán nhãn và đóng gói

>> Xem khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây