icon icon icon

Lọc rượu chứa Methanol bằng máy khử độc rượu gia đình

Đăng bởi Trang Nguyễn vào lúc 15/01/2021

Thường thì nhìn bằng mắt ngửi nếm thì khó có thể biết được rượu Methanol cao hay không. Tuy nhiên bạn có thể lọc được qua máy khử độc rượu gia đình.

>> Tìm hiểu thêm

Phân biệt bằng cảm quan

Phân biệt rượu pha cồn bằng cách quan sát bọt rượu. Lật ngược chai rượu, nếu là rượu xịn, bọt khí sẽ rất mịn và đều, di chuyển chậm tỏa ra các hướng rồi mới nổi dần lên. Nhìn phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn chạm vào thành chai. Nếu là rượu giả bọt khí sẽ to, nổi lên theo chiều thẳng đứng với tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra rượu giả thường có chữ ghi ở bao bì, nhãn mác không rõ ràng, đáy chai rượu hay có cặn. Đổ rượu ra lòng bàn tay, xát 2 tay vào nhau để nhận ra rượu pha cồn công nghiệp. Trước khi uống rượu, đổ một chút rượu ra lòng bàn tay, xát 2 tay vào nhau một lúc cho nóng lên. Nếu là rượu pha cồn công nghiệp thì sẽ bốc hơi nhanh, một lúc sau sẽ không còn mùi. Nếu là rượu gạo nấu thật, khi vừa mở nắp chai sẽ có mùi thơm. Đổ ra tay sẽ lâu hết mùi rượu hơn và tay sẽ có cảm giác hơi dính.

Lọc rượu chứa Methanol bằng máy khử độc rượu gia đình

Phân biệt bằng thử rượu trực tiếp

Nhận biết rượu pha cồn bằng cách cho rượu vào ngăn đá tủ lạnh. Đây là cách rất dễ áp dụng và có độ chính xác cao. Không chỉ đáng mày râu mà chị em phụ nữ cũng nên biết để chọn mua được loại rượu tốt tránh bị lừa bịp. Cho chai rượu vào ngăn đá trong 1 ngày. Nếu là rượu hảo hạng sẽ không bao giờ đông, còn nếu là rượu sản xuất bằng men vi sinh chai rượu sẽ đông 1 nửa. Nếu chai rượu đông cứng 100% tức là đó là rượu được làm bằng cồn.

Nếu uống rượu gạo xịn thì sẽ cảm giác rất êm, không bị sốc, say từ từ và khi tỉnh dậy không bị đau đầu hay háo nước. Nếu uống thấy có cảm giác sốc khó chịu và đắng ngắt nơi cổ họng, háo nước thì rượu đó là rượu pha cồn, không ngon.

Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm. Nếu mua rượu gạo ở những cơ sở uy tín, bạn thấy chúng sẽ có nhiều thông tin chi tiết. Tuy nhiên, nếu mua rượu giả hay ở những cơ sở sản xuất không đảm bảo.Thông tin thường bị ghi sai chính tả, thông tin sản phẩm không rõ ràng, có trầm tích lắng đọng dưới đáy chai.

Chất lượng an toàn thì bạn nên lọc rượu qua máy khử độc rượu gia đình Alcofil

– Chuyên lọc các độc tố và tạp chất có trong rượu như methanol, andehit, furfurol, este, rượu bậc cao…

– Đảm bảo chỉ số an toàn của bộ Y Tế

– Rượu qua máy khử độc rượu gia đình Alcofil không làm thay đổi nồng độ mùi vị của rượu

– Rượu qua máy khử độc rượu gia đình Alcofil là sản phẩm duy nhất ở Việt Nam. Áp dụng công nghê độc quyền của Nga và Nhật

>> Dự án đã thực hiện

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: