icon icon icon

Xu hướng sử dụng tinh dầu tại trường học, bệnh viện

Đăng bởi Trang Nguyễn vào lúc 23/10/2020

Hiện nay các bệnh viện tư nhân, các trường học chất lượng cao hay khách sạn, trung tâm spa. Chúng ta sẽ thấy sàn nhà, cửa kính, bàn ghế đều có máy khuếch tán tinh dầu. Vậy xu hướng sử dụng tinh dầu tại trường học, bệnh viện thế nào???

Tại sao xu hướng sử dụng tinh dầu tại trường học, bệnh viện lại được ưa chuộng?

– Với họ sạch sẽ là một trong những yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ mà họ đang cung cấp. Giữ sạch không gian cũng là cách để họ gia tăng uy tín thương hiệu. Lấy niềm tin và chiếm lấy cảm tình khách hàng. Chỉ cần có một sơ suất nhỏ trong khâu vệ sinh có thể khiến cho khách hàng bỏ đi không bao giờ quay lại.

– Ngay cả việc lựa chọn các loại nước lau sàn cũng được lựa chọn cẩn thận. Nếu sàn nhà được lau bằng các loại thường nhìn qua có vẻ sạch. Nhưng thực tế vẫn chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh. Và điều mà nhiều người dễ dàng nhận ra đó là mùi tanh hôi sau khi sàn nhà được lau.

– Do đó nhiều trường học, bệnh viện chọn cách làm sạch sàn nhà. Khử sạch vi khuẩn bằng các loại tinh dầu tự nhiên. Phương pháp này không chỉ giải quyết được vấn đề mùi hôi lưu lại sau khi lau sàn. Mà còn mang đến không gian sạch sẽ hơn thơm tho hơn.

Những loại tinh dầu thường được lựa chọn trong xu hướng tinh dầu tại trường học, bệnh viện

– Thành phần tự nhiên trong tinh dầu quế, tinh dầu sả có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn. Thường tổn tại ở những nơi công cộng như bệnh viện hay trường học. Còn có thể xua đuổi côn trùng. Do đó sử dụng tinh dầu để lau sàn với mục đích để diệt khuẩn. Đang là xu hướng sử dụng tinh dầu tại trường học, bệnh viện khách sạn, spa cao cấp áp dụng.

– Tinh dầu quế, tinh dầu sả là các loại tinh dầu khử khuẩn cực tốt. Phòng tránh đươc các bệnh lây nhiềm, lưu lại hương thơm nhẹ nhàng giúp tinh thần thoải mái.

– Trong những đợt dịch bệnh đỉnh điểm các bệnh viện, trường học còn sử dụng phương pháp khuếch tán tinh dầu. Để gia tăng hiệu quả khử những loại vi khuẩn tồn tại trong không khí.

– Đặc biệt sử dụng tinh dầu để lau sàn sẽ lưu lại hương thơm thoảng thoảng, nhẹ nhàng. Có thể làm cho tâm trạng con người thư giãn tốt cho sức khỏe.

Phương pháp chưng cất tinh dầu tại nhà cho bà nội trợ

– Sau khoảng 1 đến 2 ngày hong bạc hà để cây héo đi thì tiến hành chưng cất tinh dầu. Vì tinh dầu bạc hà bốc hơi nhanh. Nên bạn có thể dùng theo nguyên lý chưng cất tinh dầu bạc hà: phương pháp hơi nước.

– Dụng cụ bảo gồm: Nồi chưng cất tinh dầu mini Machinex, bình hứng.

– Ở trong nồi cất, cành và lá bạc hà được đặt lên tránh tiếp xúc với nước ở bên dưới. Xong xuôi chúng ta bắt đầu nâng nhiệt độ lên mức sôi. Tinh dầu bạc hà lúc này sẽ đi từ nồi qua ông dẫn và vào tới bộ phận làm lạnh. Sau đó tinh dầu bạc hà từ đây tiếp tục bay lên ngưng lại thành dịch lỏng từ từ chảy vào bình hứng.

– Đặc biệt: Đơn giản, dễ làm, tiện lợi. Hiệu quả cao. Tự tay làm nên tinh dầu nguyên chất luôn là tốt nhất. Vì trên thị trường hiện tại rất nhiều loại tinh dầu giả, pha, không nguyên chất. Có thể gây hại cho sức khỏe của con người.

Hãy bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình bằng việc tự chưng cất tinh dầu an toàn tại nhà.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: