icon icon icon

Sự thật về mức giá tủ nấu cơm công nghiệp?

Đăng bởi Trang Nguyễn vào lúc 03/12/2020

Giá tủ nấu cơm? Tủ nấu cơm công nghiệp giá bao nhiêu?

Tủ nấu cơm có dòng là tủ nấu cơm Việt Nam và tủ nấu cơm Trung Quốc. Tủ nấu cơm Việt Nam sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với tủ Trung Quốc.

Mức giá của tủ nấu cơm Việt Nam có công suất từ 10 kg/mẻ tủ nấu cơm mini đến 500kg/mẻ có giá từ 8 triệu đến 160 triệu. Đối với tủ Trung Quốc là 6,5-21 triệu. Các dòng tủ 4-6-8-10-12-24 khay, càng nhiều khay thì mức giá sẽ tăng 2-3 triệu.

Sự thật về mức giá tủ nấu cơm công nghiệp?

Có nhiều đơn vị lừa khách hàng bằng cách nói tủ Trung Quốc là tủ nấu cơm Việt Nam. Thậm chí có đơn vị chỉ bán tủ nấu cơm Trung Quốc nhưng lại khẳng định rằng họ sản xuất các loại tủ này. Với khách hàng không có nhiều thông tin thì rất dễ bị mua phải tủ nấu cơm đắt hơn giá trị thật rất nhiều.

Vì sao có sự chênh lệch về giá? 

Hiện nay, các mức giá của tủ nấu cơm trên thị trường chênh lệch khá nhiều, thậm chí có thể lên đến 1-2 triệu VNĐ. Vậy vì sao lại có mức chênh lệch giá như thế?

Sự chênh lệch về giá nằm ở dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán. Có nhiều đơn vị cam kết với khách hàng rất nhiều nhưng không thể thực hiện được như đã hứa với khách hàng.

>>> Xem thêm Chính sách bảo hành Bảo trì

Khi tủ nấu cơm xảy ra sự cố, nếu không được kịp thời khắc phục và xử lí, công việc kinh doanh của bạn sẽ bị gián đoạn và ảnh hưởng rất nhiều đến ưu tín của nhà hàng, khách sạn…

Nhiều khách hàng vì ham rẻ mà đã mua tủ nấu cơm với mức giá rẻ hơn và khi tủ có sự cố thì không được bảo hành như cam kết.

Hãy chọn những đơn vị uy tín, có khả năng thực hiện các cam kết đối với sản phẩm khi mua hàng để không bị cảnh “tiền mất tật mang”.

Mua tủ nấu cơm tốt ở đâu?

Một đơn vị cung cấp tủ nấu cơm tốt và có thể thực hiện được cam kết đối với các chính sách khi bán sản phẩm cho khách hàng đòi hỏi phải có quy mô lớn và đội ngũ kỹ thuật bảo hành đông đảo.

Hãy lựa chọn các đơn vị có nhiều cơ sở và chi nhánh trên toàn quốc để đảm bảo uy tín cũng như có thể xử lí các sự cố trong thời gian ngắn nhất cho khách hành.

Trong số rất nhiều đơn vị bạn có thể tham khảo được thì sẽ xuất hiện những đơn vị có đầy đủ các yếu tố về quy mô và uy tín để đảm bảo nhưng cam kết về chính sách.

Để tránh hiện tượng “tiền mất tật mang”, các bạn phải tham khảo kỹ nhiều thông tin và không ham của rẻ. Chọn mua được một sản phẩm tốt để có thể sử dùng lâu dài và bền bỉ không phải là điều quá khó.

Hãy liên hệ Ngay với Machinex Việt Nam để có những sản phẩm bền - chắc - chất

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: