icon icon icon

Những điều cần lưu ý trước khi mua máy lọc rượu khử Andehit - Nên mua máy lọc rượu chất lượng cao ở đâu tại Hà Nội?

Đăng bởi casmedia vào lúc 09/04/2021

Để mua máy lọc rượu được sản phẩm máy lọc rượu khử andehit, bạn cần hiểu được một số vấn đề. Dưới đây, MachinEX sẽ giúp bạn tìm tìm hiểu các tiêu chí mua máy và giới thiệu địa chỉ mua máy lọc rượu chất lượng cao tại Hà Nội.

Tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu khử Andehit trong quá trình sản xuất rượu

Máy lọc rượu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ là yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn bởi chúng sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ của máy lọc rượu.

Công nghệ được ứng dụng trên máy lọc rượu

Đa phần các máy lọc rượu khử Andehit hiện nay đều dùng phương thức lọc vật lý, nghĩa là sử dụng các cột lọc chứa vật liệu lọc để loại bỏ độc tố trong rượu. Tuy nhiên, rất khó để ta có thể khẳng định rằng độc tố được lọc ra. Hơn nữa tại các cột lọc nơi rượu đi qua sẽ đọng lại tồn dư của rượu, khó vệ sinh, khiến chất lượng rượt chạy lần tiếp theo bị ảnh hưởng.  

Công nghệ của sản phẩm là 1 trong những yếu tố quan trọng

Công nghệ của sản phẩm là 1 trong những yếu tố quan trọng

Hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, thị tường đã xuất hiện các dòng máy lọc rượu khử Andehit có ứng dụng những công nghệ cao, tiên tiến. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm như vậy để đảm bảo chất lượng rượu, tránh tiền mất tật mang.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Với các sản phẩm liên quan đến vấn đề an toàn sức khỏe thì chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng. Với máy lọc rượu, để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả nhất thì sau một thời gian sử dụng hoặc sau 1 lưu lượng lọc nhất định, bạn cần mang máy đi bảo trì. Các linh kiện máy cần được thay thế, bổ sung.

Chọn nơi cung cấp có chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Chọn nơi cung cấp có chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Giá bán máy lọc rượu

Trước khi quyết định mua, bạn cần phải cân nhắc mức giá bán của máy lọc rượu xem có hợp lý hay không. Mức giá đưa ra phải đảm bảo với chất lượng của sản phẩm. Có rất nhiều khách hàng đã mua máy lọc rượu với giá rẻ nhưng nó không chỉ không lọc được độc tố của rượu mà chất lượng đầu ra của rượu còn bị mất mùi.

Bên cạnh đó, khi một số sản phẩm cùng công suất nhưng giá thành lại có sự chênh lệch lớn thì bạn cũng cần cân nhắc. Bạn hãy tham khảo giá thị tường xem sản phẩm có phù hợp không, có đáp ứng được những yêu cầu của TCVN về chất lượng rượu hay không.

Giá bán ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng

Giá bán ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng

Hiện nay giá máy lọc rượu khử Andehit tại MachinEX đang dao động từ 8.500.000 trở lên. Để biết rõ thông tin, khách hàng có thể liên hệ qua hotline của MachinEX.

Công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn dùng cho hộ gia đình hay các cơ quan đoàn thể, các khu vực hậu cần, các cơ sở kinh doanh rượu nhỏ lẻ thì chỉ cần mua máy lọc rượu mini với công suất 40 - 50 lít/h. Thiết bị vừa nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và dễ vệ sinh lau chùi.

Đối với nhà máy sản xuất kinh doanh rượu quy mô lớn, có cung cấp rượu cho nhiều khu vực với năng suất 200 lít/ngày thì nên sử dụng máy lọc rượu có công suất lớn như 100L, 150L, 200L,...

Nên mua máy lọc rượu chất lượng cao ở đâu tại Hà Nội?

Khi mua máy lọc rượu tại MachinEX Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ cùng chất lượng của sản phẩm. Với kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường, MachinEX đã và đang ngày càng phát triển và lớn mạnh. 

Công ty là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: tư vấn, chuyển giao công nghệ, chế tạo, nhập khẩu và cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ cho ngành:

Công Ty Machinex là đơn vị kinh doanh nhiều năm

Công Ty Machinex là đơn vị kinh doanh nhiều năm

Xét cho cùng trước khi mua 1 hành hoá nói chung và máy lọc rượu khử Andehit nói riêng, chúng ta cần phải tham khảo thị trường và đưa ra các tiêu chí lựa chọn phù hợp. Tránh các trường hợp “mất tiền oan” cho các sản phẩm kém chất lượng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: