icon icon icon

Tổng hợp những điều cần biết về thiết bị lọc độc tố rượu và báo giá chi tiết

Đăng bởi casmedia vào lúc 05/04/2021

Thiết bị lọc độc tố rượu ngày càng được nhiều người biết đến với nhiều tiện ích mà máy lọc độc tố rượu mang lại. Không chỉ giúp cho gia chủ tiết kiệm được thời gian mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe, tránh nguy cơ bị ngộ độc do rượu gây ra. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tổng hợp những điều cần biết về thiết bị lọc độc tố rượu và báo giá chi tiết giúp bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Thiết bị lọc độc tố rượu là gì?

Thiết bị lọc độc tố rượu là một hệ thống lọc rượu, có công suất lớn thường được sử dụng đối với những doanh nghiệp sản xuất rượu với quy mô lớn nhằm tiết kiệm chi phí và nhân công. 

Thiết bị lọc độc tố rượu có mang đến những tác dụng:

 • Dùng để giảm nồng độ hợp chất xuống mức thấp nhất cũng như là loại bỏ các chất độc hại có trong rượu đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Có thể sử dụng lọc và khử độc tố rượu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của rượu, an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. 

Thiết bị lọc độc tố rượu

Thiết bị lọc độc tố rượu

Vai trò của thiết bị lọc độc tố rượu

Để hạn chế ngộ độc rượu và nâng cao chất lượng rượu thì việc loại bỏ andehit trong rượu được chú trọng bằng cách sử dụng máy lọc khử andehit trong rượu:

 • Lọc cặn bã trong rượu.
 • Rượu sau khi lọc êm hơn và không bị sốc.
 • Máy lọc khử andehit trong rượu có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của rượu.
 • Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn do Bộ y tế ban hành sau khi rượu được lọc. 

Cơ chế lọc andehit trong rượu thường thấy hiện nay

Hiện nay, than hoạt tính thường được thấy sử dụng trong các nguyên lý máy lọc rượu. Không phải loại than hoạt tính nào cũng được phép sử dụng bởi vì phải phụ thuộc vào ưu điểm của mỗi loại than mà có thể áp dụng lọc hiệu quả. Do đó, để lọc andehit trong rượu người ta thường sử dụng than hoạt tính nhập khẩu như than norit, than jacobi hoặc than gáo dừa mới có thể xử lý được Aldehyde, Methanol có trong rượu.

Phương pháp lọc andehit trong rượu thường thấy hiện nay có những ưu và nhược điểm sau đây:

 • Ưu điểm: cách thức đơn giản, dễ làm, có thể tự chế làm tại nhà. Tìm kiếm mua các thiết bị lọc dễ dàng tại các cửa hàng bán máy lọc nước. Nguyên liệu chính là than hoạt tính nên có khả năng hút và thẩm thấu tốt các chất độc hại trong rượu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
 • Nhược điểm: Giá thành trên thị trường hiện nay khá cao đối với than hoạt tính nhập khẩu.Phải thường xuyên thay lõi lọc mới đảm bảo hiệu quả chất lượng của rượu gây tốn kém chi phí. Màu sắc đặc trưng của rượu dễ bị mất bởi tính chất của than hoạt tính là vừa khử độc vừa khử màu không giữ được màu sắc ban đầu của rượu.

Máy lọc và khử độc tố rượu

Quy trình hoạt động của máy lọc khử andehit trong rượu MachinEX

 • Bước đầu của quy trình là từ rượu gạo nấu thủ công đưa vào bình chứa, sau đó được bơm rượu đầu lnor vào hệ thống lọc đa tầng.
 • Trong hệ thống lọc đa tầng, thành phần của rượu sẽ bị tách ra rồi chuyển đến các cột lọc hấp thụ ở quy trình này tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sau đó máy lọc sẽ hấp thụ từng phần các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tiếp đó là tách và thu vào các khang rỗng và giữ chúng lại.
 • Quá trình này tương tự sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi rượu cần lọc đi qua hết các lớp vật liệu trong hệ thống.
 • Lưu ý: trước khi sử dụng máy lọc khử andehit trong rượu MachinEX bạn cần phải cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài.

Máy lọc độc tố rượu tại MachinEX

Máy lọc độc tố rượu tại MachinEX

Các loại máy lọc độc tố rượu tại MachinEX và báo giá chi tiết

Bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Vì thế khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, các bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

STT

Tên sản phẩm

( Máy lọc độc tố rượu)     

Công suất       

Nhà sản xuất

Giá (VNĐ)

1

ALCOFIL 100

100 lít/h

Machinex Vietnam       

33.500.000             

2

ALCOFIL 50

50-70 lít/h

Machinex Vietnam

19.500.000

3

ALCOFIL 30

30-50 lít/h

Machinex Vietnam

14.500.000

4

ALCOFIL 15

10-30 lít/h

Machinex Vietnam

8.500.000

Tại sao nên chọn mua máy lọc độc tố rượu MachinEX?

Máy lọc độc tố rượu MachinEX tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc độc tố rượu, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc độc tố rượu MachinEx đảm bảo chất lượng cao. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng với những ưu điểm:

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.
 • Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bạn.
 • Mang đến sản phẩm tốt, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhiều thiết kế đa dạng, mức giá phù hợp, ngoài ra còn đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến Machinex Vietnam để được tư vấn thêm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: