icon icon icon

Máy hạ thủy phần mật ong là gì? Đặc điểm, ưu nhược điểm. Tại sao nên sử dụng máy hạ thủy phần mật ong Manchin EX

Đăng bởi casmedia vào lúc 26/04/2021

Máy hạ thủy phần mật ong chiết xuất ra mật ong có tác dụng tốt, hợp vệ sinh nhằm đảm bảo sức khỏe tốt cho con người. Bạn có đang tìm hiểu về máy hạ thủy phần mật ong không. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về những đặc điểm, tính chất nổi bật của máy hạ thủy phần mật ong nhé!

Máy hạ thủy phần mật ong là gì?

Mật ong là một trong những loại chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, có công dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh tật, làm nâng cao sức đề kháng, làm đẹp da. Cho nên, người ta luôn tìm cách chế biến mật ong đúng quy trình mà không làm mất giá trị dinh dưỡng của mật ong. Một trong những phương pháp đó là sử dụng máy hạ thủy phần mật ong.

Thiết kế đơn giản, bền bỉ

Thiết kế đơn giản, bền bỉ

Máy hạ thủy phần mật ong là một thiết bị công nghệ nhằm hút chân không trong mật ong nhằm mang đến những giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn, lưu giữ màu sắc thêm bắt mắt. Thiết kế nhỏ gọn, có công dụng to lớn, máy hạ thủy phần mật ong được nhiều cơ sở, đơn vị sản xuất mật ong sử dụng. Không những làm tăng năng suất sản xuất mật ong mà còn lưu giữ giá trị cốt lõi trong mật ong lâu dài tác động tốt tới sức khỏe con người.

Đặc điểm của máy hạ thủy phần mật ong

Máy thủy phần mật ong có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, rất thuận tiện, bạn có thể di chuyển thiết bị nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào từng diện tích sử dụng. Máy hạ thủy phần mật ong có một vài đặc điểm nổi bật dưới đây:

Toàn bộ vật liệu thiết kế máy hạ thủy phần mật ong là inox 304 chống rỉ, có độ sáng lâu dài. Sử dụng inox chống rỉ nhằm kéo dài thời gian sử dụng, không làm nhiễm các chất oxy hóa từ sắt ngấm vào mật ong, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng. Khung inox chống rỉ có độ bền lâu dài, không bị hoen ố, không bị giảm khả năng chống đỡ của môi trường nếu sử dụng quá lâu.

Hoạt động theo nguyên lý chênh lệch áp suất

Hoạt động theo nguyên lý chênh lệch áp suất

Máy hạ thủy phần mật ong hoạt động theo cơ chế chênh lệch áp suất. Trong máy tồn tại một áp lực âm 760mmHg, có tác dụng đẩy hơi nước trong mật ong ra ngoài mà không làm mất màu sắc, mùi vị của mật ong. Nhưng lượng nước trong mật ong vẫn còn tồn tại, nó chỉ bị đẩy khoảng 17-18% hơi nước nhằm giữ lại một hàm lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế trong mật ong.

Điểm đặc biệt trong cơ chế hoạt động của máy hạ thủy phần mật ong, máy không có chế độ đẩy gió nên hạn chế tối đa các chất bụi bẩn trong mật ong. Cho nên, mật ong lưu giữ màu sắc lâu dài, không nhiễm bẩn, không hoen ố nâu, đen.

Máy hạ thủy phần mật ong không cần đến nhiệt độ lạnh, nhiệt độ môi trường duy trì vừa phải đáp ứng tốt khả năng hoạt động của máy.

Có thể bạn quan tâm: 

Ưu, nhược điểm của máy hạ thủy phần mật ong

Ưu điểm

Với cơ chế hoạt động thuần túy, máy hạ thủy phần mật ong cho ra thành phẩm mật ong không bị nhiễm axit hữu cơ, base, nấm mốc, men chua, các loại thuốc hóa học bảo vệ thực vật. Bởi sử dụng một áp lực âm lớn, máy kéo hết tất cả các chất độc hại thải ra ngoài theo khâu xử lý khác nhau.

Thiết bánh xe dưới khung máy, dễ dàng di chuyển

Thiết bánh xe dưới khung máy, dễ dàng di chuyển

Máy hạ thủy phần mật ong tự điều chỉnh nhiệt độ máy theo nhiệt độ môi trường. Nó không cần làm việc trong môi trường lạnh nên tiết kiệm một lượng lớn điện năng và chi phí sử dụng điều hòa.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí của máy.

Nhược điểm

Một nhược điểm nổi bật của máy hạ thủy phần mật ong là sử dụng loại điện trở có lớp áo vỏ nước để gia nhiệt. Rất hạn chế với một số cơ sở sản xuất sử dụng điện trở gia nhiệt trực tiếp. Nếu sử dụng máy hạ thủy phần mật ong thì cần bổ sung thêm loại điện trở gia nhiệt cho nước.

Lý do nên sử dụng máy hạ thủy phần mật ong MachinEX

Máy hạ thủy phần mật ong MachinEX là một thiết bị đơn giản, thuận tiện, có độ bền sử dụng cao, vận hành dựa theo nguyên lý chênh lệch áp suất nhằm mang đến một nguồn mật ong an toàn. 

Sản phẩm mật ong được tạo ra luôn đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị nhiễm các chất độc hại.

Sử dụng máy hạ thủy phần mật ong MachinEX, bạn sẽ dễ dàng đóng mật ong vào chai mà không cần loại bỏ bọt khí hay các chất không cần thiết khác.

Trên đây là phần giới thiệu về máy hạ thủy phần mật ong với những đặc điểm, ưu điểm nổi bật. Mong rằng, một vài thông tin nhỏ này giúp bạn lựa chọn một chiếc máy hạ thủy phần mật ong cho cơ sở sản xuất của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: