icon icon icon

Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây - Quy mô công nghiệp

Thương hiệu: Machinex

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Machinex Việt Nam chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất nước ép trái cây (Complete Fruit Juice Production Line). Toàn bộ hệ thống thiết bị dây chuyền được công ty CP Machinex Việt Nam sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu Inox SUS 304, 316L chuyên dụng trong ngành đồ uống thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dây chuyền được thi công và lắp đặt theo tiêu chuẩn nhà xưởng sạch, thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo dây chuyền hoạt động ổn định và nâng cao hiệu quả sản xuất. Machinex Việt nam cung ứng đa...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Machinex là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Machinex Việt Nam chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất nước ép trái cây (Complete Fruit Juice Production Line). Toàn bộ hệ thống thiết bị dây chuyền được công ty CP Machinex Việt Nam sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu Inox SUS 304, 316L chuyên dụng trong ngành đồ uống thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dây chuyền được thi công và lắp đặt theo tiêu chuẩn nhà xưởng sạch, thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo dây chuyền hoạt động ổn định và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Machinex Việt nam cung ứng đa dạng các dây chuyền chế biến nước ép trái cây với các loại nguyên liệu khác nhau như trái cây tươi, nước trái cây cô đặc, bột trái cây,... thông qua các phương pháp khác nhau như: pha loãng, trích ly trong môi trường chân không dưới tác động của sóng từ trường siêu âm, đồng hóa, khử khí, chiết rót... để mang lại sự đa dạng  sản phẩm khác nhau theo từng yêu cầu riêng của từng khách hàng với nhiều loại nước ép trái cây mang nhiều hương vị khác nhau.

                                                                        

Hình ảnh hợp tác xã Bưởi Da Xanh Bến Tre

Công ty CP Machinex Việt Nam hân hạnh cùng đồng hành, và là nhà  cung cấp thiết bị máy móc cũng như qui trình công nghệ sàn xuất ngành nông nghiệp sau thu hoạch cho các hợp tác xã ở việt nam thuộc các dự án VCED của tổ chức SOVODEVI ở Quebec,Canada Trong hỗ trợ Việt Nam thành lập mô hình HTX kiểu mới, dự án Phát triển Doanh nghiệp HTX Việt Nam (VCED) được triển khai từ năm 2015 - 2021. Dự án có nguồn ngân sách gần 220 tỷ đồng, với khoảng 10.000 thành viên hưởng lợi. Theo mô hình đó, VCED giúp nông dân phát triển chuỗi giá trị sản phẩm theo vùng miền trong đó có HTX Bưởi Da xanh bến tre và tiếp sau đó machinex sẽ cung cấp thiết bị máy móc cũng như qui trình công nghệ cùng đồng hành với VCED để đầu tư phát triển cho các hợp tác xã khác như, chế biến sữa Sóc Trăng, Lâm Đồng và Hậu Giang,…theo như quí vị và các bạn được thấy thì hệ thống sản xuất nước ép trái cây được Machinex Việt Nam cung cấp gồm các máy móc thiết bị từ khâu đầu vào chế biến đến chiết rót thành phẩm và lưu kho.

Dây chuyền thiết bị được Machinex Việt Nam cung ứng lắp đặt gồm: Đầu tiên hệ thống lọc nước tiệt trùng RO tia cực tím có công suất 250l/h để sủ dụng nguồn nước chuẩn sạch đầu vào cho toàn bộ hệ thống thiết bị nhà máy.

 Hình ảnh Máy lọc nước tinh khiết RO tiệt trùng bằng tia cực tím UV

Tiếp theo đó là máy rửa trái cây đa năng dùng rửa bưởi, cam, xoài,…có công suất 1500kg/h  tổng kích thước bồn rửa ngang 800mm dài 4000mm có bơm sụt khí, bơm áp, bơm đẩy, 4 quạt sò làm ráo, băng tải thu thành phẩm bằng nhựa PVC dài 4m và các bàn chế biến gọt, tách vỏ trái cây.

Hình ảnh máy rửa trái cây đa năng 1500kg/h

Sau khi trái cây được tách vỏ sẽ cho phần thịt trái vào máy ép thủy lực có công suất ép 100l nước ép/h nước ép sẽ đc thu vào bồn chứa 100l được bơm trung chuyển bơm sang máy lọc nước ép trái cây có cùng công suất sau đó sẽ cho vào nồi khuấy gia nhiệt có dung tích 500l có biền tần điều chỉnh tốc độ khuấy để việc pha chế dễ dàng tất cả thiết bị được kết nối bằng đường ống SUS 304 chuyên dụng có hệ thống rửa cho toàn bộ hệ thống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hình ảnh máy ép thủy Lực 100l/h, Bồn gia nhiệt cánh khuấy 500l

Sau nó nước ép sẽ được bơm nóng chuyên dụng 2Hp bơm vào 2 bồn chứa thành phầm có dung tích 500l/bồn chờ chiết rót.

Hình ảnh Máy lọc trong 100l/h và 2 bồn thành phẩm 500l/bồn

Tiếp theo đó dung dịch từ bồn thành phẩm sẽ được bơm chuyên dụng bơm qua bồn trung gian của hệ thống chiết rót, xoáy, dán nhãn indate tự động có công suất 1500 chai/h và cuối cùng là hệ thống tủ hấp thanh trùng nước ép trái cây có công suất hấp từ 300-600 chai/mẻ từ dung tích 300 -500ml để nước ép được bảo quản lâu hơn mà không cần phải dùng đến chất bảo quản giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn Organic 100%

Hình ảnh máy rửa, chiết rót, xoáy nắm,  indate tự động 1500 chai/h

Hình ảnh tủ hấp thanh trùng nước ép trái cây 30 khay

Với hơn 20 năm cung ứng máy móc thiết bị cũng như chuyển giao công nghệ cho ngành chiết rót đồ uống, thực phẩm  thì công ty machinex việt nam đã là đối tác cung ứng các thiết bị, máy móc đáng tin cậy cho hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước từ bắc chí nam với mọi loại công suất từ các cơ sở nhỏ, vừa cũng như các doanh nghiệp  qui mô công nghiệp từ 1000, 2000, 3000, đến 1000 lít/h v…vv..

Hình ảnh dự án khác mà Machinex Việt Nam đã thực hiện

Chi tiết quy trình sản xuất nước ép trái cây Machinex Việt Nam

 • Lựa chọn và phân loại nguyên liệu: Tùy vào từng loại trái cây mà có cách phân loại khác nhau. Có thể phân loại tự động bằng máy hoặc lựa chọn thủ công thông qua băng tải vận chuyển.
 • Rửa: Nước rửa phải đảm bảo chỉ tiêu của Bộ Y tế quy định, độ cứng không quá 2mg đương lượng/lít, lượng clo còn lại trong nước trán là 3-5mg/lít.
 • Chần hơi nước: Để đình chỉ quá trình sinh hóa giúp giữ màu sắc ban đầu của nguyên liệu. Nhiệt độ nước chần là 75 đến 100 oC, 3-5 phút. Làm lạnh nhanh.
 • Nghiền, xé:  Mục đích làm tăng hiệu suất quá trình ép. Mức độ nghiền xé vừa phải. Do hỗn hợp nghiền có tính acid, giàu vitamin nên thiết bị nghiền được làm bằng inox không ảnh hưởng đến cảm quan và dinh dưỡng của nguyên liệu.
 • Ép : Hiệu suất quá trình ép phụ thuộc vào quá trình nghiền xé trước đó. Do đó phải chú ý đến những thông số hoạt động của máy nghiền để quá trình ép được hiệu quả.
 • Lọc : Có 2 hình thức lọc: lọc tinh đối với nước ép dạng trong và lọc thô đối với nước quả đục.
 • Đồng hóa: Để có độ đặc thích hợp, mịn, ít phân lớp, vón cục, hỗn hợp nước quả sau khi được bổ sung Sirup, đường sẽ được đưa vào máy đồng hóa áp lực cao.
 • Bài khí: Quá trình bài khí giúp hoàn thiện, bảo quản, chuẩn bị cho quá trình thanh trùng. Bình bài khí có vỏ thép không gỉ hình trụ, đáy hình nón. Trong bình độ chân không rất cao (700-730 mmHg).
 • Tiêt trùng UHT: Phương pháp diệt khuẩn cực nhanh bằng cách cho hỗn hợp nước quả chảy thành màng mỏng ở nhiệt độ nhất định trong thời gian thích hợp từ 2-30 giây, sau đó làm lạnh ngay. Trong việc bảo quản, công nghệ UHT giúp tiết kiệm nhiên liệu do không cần giữ lạnh trong khi với công nghệ thanh trùng, phải giữ sản phẩm ở 2-5 oC.
 • Chiết rót và đóng nắp: Hỗn hợp nước quả ép từ bể chứa được dẫn đến máy chiết rót tự động được cài đặt sẵn thông số tùy theo thể tích của từng loại chai. Sau đó, theo băng tải vận chuyển, chai sẽ được chuyển đến máy đóng nắp tự động.
 • Xử lý nhiệt và làm mát: Chai sau khi được đóng nắp sẽ được xử lý nước nóng để thanh trùng bên ngoài và được làm mát để làm khô bên ngoài vỏ chai.
 • Dán nhãn, đóng thùng và bảo quản: Từ khu làm mát chai sẽ được chuyển đến máy dán nhãn và in phun bao bì tự động. Sau đó, thành phầm sẽ được đóng thùng carton và bảo quản trong kho .

Các thiết bị chính có trong dây chuyền sản xuất nước ép trái cây:

 • Hệ thống xử lý nước
 • Hệ thống tiệt trùng
 • Hệ thống chiết rót và đóng gói
 • CIP- làm sạch hệ thống
 • Các hệ thiết bị khác: nồi hơi, máy xử lý nhiệt, máy nén khí, máy in phun bao bì, co màng chai, lốc, thùng, hệ thống băng tải, đường dây điện

 Nếu quý khách hàng và các bạn đang phân vân không bit lựa chọn thiết bị công suất như thế nào  phù hợp, làm sao để tối ưu được chi phí đầu tư và lợi nhuận mang lại cũng như là mặt bằng hạn chế thì làm thế nào lắp đặt thiết bị được thì quý vị và các bạn  có thể gọi ngay vào số hotline :0904962255 – 0832022288 hoạt động 24/7 hoặc truy cập wepsie www.machinex.vn, zalo, fanpay công ty để được các tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn và giải đáp thỏa mãn mọi như cầu của quý kh và các bạn nhất.

Cảm ơn quý khách hàng và các bạn  đã quan tâm theo dõi chúc quý kh và các bạn mình có một  ngày làm việc thật tốt và vui vẻ xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

>> Xem khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây