icon icon icon

CÁCH CHỌN MÁY LỌC ĐỘC TỐ RƯỢU ĐẠT CHUẨN, MÁY LỌC RƯỢU TỐT

Đăng bởi Trang Nguyễn vào lúc 03/03/2021

THẾ NÀO LÀ MÁY LỌC ĐỘC TỐ RƯỢU ĐẠT CHUẨN?

Công ty Machinex Việt Nam chúng tôi  xin chia sẻ với quý khách hàng vì sao chúng ta nên chọn máy lọc độc tố rượu đạt các tiêu chuẩn để quý khách “chọn mặt gửi vàng”.

Một chiếc máy lọc độc tố rượu đạt chuẩn tức là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu lý hóa, các mức chỉ tiêu cho phép của Bộ y tế đưa ra về hàm lượng cho phép của các độc tố: Andehytmethanol, hàm lượng rượu bậc cao….

Theo kết quả giám định, phân tích trên thì quý khách có thể thấy rượu khi chạy qua máy lọc rượu Machinex Việt Nam thì tất cả các độc tố đều dưới ngưỡng cho phép.

Rượu khi chạy qua máy lọc rượu Machinex Việt Nam

Và thực tế đã được chứng minh khi tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm Máy lọc độc tố rượu Machinex khi đưa đi kiểm định thì đều đạt yêu cầu về chất lượng cũng như hàm lượng độc tố trong rượu.

Máy lọc độc tố rượu Machinex hoạt động theo nguyên lý đó là sử dụng vật liệu hấp thụ từ các loại quặng, gỗ cây, hạt…có khả năng hấp thụ cao. Tất cả các nguyên liệu được nhập khấu từ châu Âu mà không chứa bất kỳ chất hóa học nào.

Một yêu cầu tiếp theo cho máy lọc độc tố rượu đạt chuẩn đó là nguyên vật liệu chế tạo. Máy lọc rượu của công ty Machinex Việt Nam được làm tất cả bằng Inox 304 nhập khẩu, đó là loại inox không rỉ sét, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị vốn có của rượu.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC ĐỘC TỐ RƯỢU

– Rượu gạo nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng.

– Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ.

– Tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại.

Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.

Máy lọc độc tố rượu đạt chuẩn Machinex Việt Nam

Máy lọc độc tố rượu đạt chuẩn Machinex Việt Nam

– Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Các cột lọc Micro lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Hệ thống lọc độc tố rượu này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống. Trên đây là các yêu cầu về nguyên liệu, chất lượng thành phần của máy lọc rượu.

Ngoài ra máy lọc rượu công ty chúng tôi có thời gian bảo hàng lên đến 12 tháng. Sau thời gian bảo hành chúng tôi có chế độ bảo trì và hậu mãi cho quý khách hàng. Với hệ thống khách hàng, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên khắp cả nước và với mục tiêu đặt chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng lên hàng đầu.

Chúng tôi tự hào và cam kết mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÔNG TY CUNG CẤP

Máy lọc trong rượu

Và nhiều loại công suất theo yêu cầu của khách hàng từ 10-5000l/h

Các sản phẩm Nồi nấu rượu khác từ 20-2000kg gạo/mẻ

Nồi nấu rượu bằng điện

Tủ nấu cơmtủ hấp cơm

Và nhiều loại công suất theo yêu cầu của khách hàng từ 20-5000kg/mẻ

Như vậy, để có được một chiếc máy lọc rượu đạt chuẩn đó là một yêu cầu mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Đó cả cả một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu lâu dài. Hãy là một khách hàng, người tiêu dùng, nhà cung cấp thông thái để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu về tư vấn, cung cấp thông tin về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chuyển giao công nghệ tốt nhất hiện nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: