NỒI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN CÔNG SUẤT 200 LÍT/MẺ

LIÊN HỆ 090 445 2222 -1900 0276 – 093 1551 789

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Mô tả

Nồi nấu rượu do công ty MachinEx Việt Nam chế tạo sử dụng công nghệ nấu bằng điện dùng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi  chưng cất rượu, có năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

>> Dự án đã thực hiện

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỒI NẤU RƯỢU 200KG/MẺ

  • Kích thước thực tế : ø 1200 x C 1700 mm
  • Kích thước sử dụng : ø 1100 x C 1200 mm
  • Điện áp : 220V / 380V
  • Công suất điện trở : 32Kw
  • Công suất nấu : 200 kg/mẻ
  • Vật liệu: toàn bộ được làm bằng Inox SUS304 có 3 lớp
  • Phần lớp trong cùng là Inox SUS304, dày 2mm
  •  Lớp giữa sử dụng Inox 304 dày 2mm
  •  Phần vỏ (lớp bảo ôn) được bằng Inox bóng 201, dày 1mm.
  • Hệ thống điện trở xục được bố trí dưới đáy nồi
  •  Lớp bảo ôn dày 100mm.
  • Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC
  •  Hệ thống đường ống xoắn ruột gà và bồn ngưng tụ rượu
  •  Xuất xứ : Machinex Việt Nam
Nồi nấu rượu bằng điện công suất 200kg/mẻ Machinex Việt Nam
Nồi nấu rượu bằng điện công suất 200kg/mẻ Machinex Việt Nam

NẤU BAO NHIÊU RƯỢU MỘT NGÀY VỚI NỒI NẤU RƯỢU 200KG MACHINEX?

Để tính chi phí đầu tư các nồi nấu rượu 200kg Machinex một cách hợp lý và tránh lãng phí trong việc đầu tư không cần thiết, chúng tôi sẽ đưa ra một và góp ý để Quý khách hàng có thể có được cái nhìn đúng và lựa chọn mức đầu tư sao cho phù hợp:

  • Công suất điện: 27 kw : Khi bắt đầu bật điện, nồi nấu rượu bằng điện 200kg hay còn gọi là nồi chưng cất rượu 200kg sẽ tiêu thụ hết 27 kw, Khi chạy hết 1 giờ đầu, hệ thống điện sẽ tự động ngắt 2 thanh trở nhiệt, chỉ duy trì một thanh trở nhiệt 9kw hoạt động.
  • Thời gian nấu: 5h
  • Tổng công suất điện tiêu thụ : khoảng 60 – 80 số điện
  • Dung tích của nồi nấu: 1000 lít
  • Dung tích bình làm lạnh: 100 lít
  • Hệ thống hẹn giờ: 01 hệ thống
  • Hệ thống căn chỉnh nhiệt độ: 01 hệ thống
  • Hệ thống ruột gà ngưng tụ: 02
  • Hệ thống bảo vệ báo mất pha, chống giật: 01 hệ thống

Với công suất 200 lít/ mẻ, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc nâng công suất của nồi nấu rượu bằng điện 200kg lên tối đa. Tính thời gian nấu 1 mẻ là 5 giờ đồng hồ, tính cả các công đoạn cho bỗng vào và ra, Quý khách hàng có thể nâng công suất tối đa là 600kg gạo/ ngày.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG NỒI NẤU RƯỢU

Nồi nấu rượu được chế tạo hoạt động trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp.

A . Cấu tạo nồi gồm 3 phần chính :

1 – Phần nồi nấu : Nồi nấu được thiết kế gồm 3 lớp, lớp ngoài cùng là lớp

bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.

Lớp ở giữa là 1 khoảng không chứa nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt ) và điện trở

Lớp trong cùng là khoang chứa nguyên liệu cần trưng cất.

2 – Phần ngưng tụ :

Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản

phẩm đầu ra luôn mát và không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.

3. Tủ điện điều khiển:

Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị,

trong tủ điện được bố trí các zơ le điều khiển, báo hiệu và hệ thống ngắt an toàn cho

hệ thống, giúp hệ thống hoạt động chuẩn xác và an toàn.

Thiết bị hoạt động trên hệ thống điện 3phar.

B. Nguyên lý hoạt động :

  • Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra,đưa

vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.

  • Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun

nóng lớp nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt ) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở

khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung

dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi

của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng

thành rượu thành phẩm.

  • Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ

điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.

  • Toàn bộ quá trình nấu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản

phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.

  • Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều

kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn

đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình

nấu rượu là không có.

Để hoàn thiện hệ thống thiết bị sản xuất rượu, chúng ta cần có thêm các sản phẩm như:

Máy lọc rượu

Máy làm già rượu

Tủ nấu cơm

Hãy liên hệ với chúng tôi để lắng nghe tư vấn cùng Qúy khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho cơ sở sản xuất của mình.

  • Hotline 24/7:090 445 2222 – 1900 0276 – 093.1551.789
  • Email: info@machinex.vn
  • Fanpage : Machinex Việt nam
  • Văn phòng: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Chi nhánh: Số 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NỒI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN CÔNG SUẤT 200 LÍT/MẺ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *