Rượu giả để lại hậu quả lâu dài cho giống nòi người Việt

Rượu giả để lại hậu quả lâu dài cho giống nòi người Việt

Công tác quản lý rượu, bia ở nước ta còn nhiều bất cập khiến rượu giả tràn ngập. Bài viết sau nói về vấn đề rượu giả để lại hậu quả lâu dài cho giống nòi người Việt.

>> Tìm hiểu máy lọc độc tố rượu

Quản lý rượu, bia còn bất cập

Bia rượu giả tràn ngập thị trường. Có nơi báo động giới hạn đỏ xảy ra liên tiếp ngộ độc, hôn mê sâu và tử vong. Mỗi năm Hà Nội thu giữ 20.000 lit rượu thủ công. Hàng trăm chai rượu ngoại. Những sản phẩm không được kiểm định, này nếu được tiêu thụ trên thị trường sẽ gây hậu quả nặng nề. Rượu giả để lại hậu quả lâu dài cho giống nòi người Việt. Được xem là vấn nạn ở Việt Nam.

Năm 2012 chính phủ đã ban hành thông tư quy định. Rượu phải dán tem và kiểm định chất lượng nhưng chỉ một phần nhỏ chấp hành. 80% lượng rượu trên thị trường không được dán tem thuế. Không kiểm soát được chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

Theo báo cáo Bộ Y Tế cho thấy giai đoạn 2007 – 2017. 58 vụ ngộ độc rượu xảy ra với 382 người mắc và 90 người tử vong. Trong đó, tử vong do methanol chiếm nhiều nhất với tỷ lệ 49%. Do rượu ngâm cây rừng là 19,4%. Mất an toàn thực phẩm đối với rượu, đặc biệt là rượu thủ công hầu như chưa được kiểm soát.

Rượu giả để lại hậu quả lâu dài cho giống nòi người Việt
Rượu giả để lại hậu quả lâu dài cho giống nòi người Việt

Giải pháp đề phòng rượu giả để lại hậu quả lâu dài cho giống nòi người Việt

Để đề phòng rượu giả để lại hậu quả lâu dài cho giống nòi người Việt. Hiểu được thực trang báo động, Machinex đã sáng tạo thiết kế nên MÁY LỌC ĐỘC TỐ RƯỢU ALCOFIL.

Máy lọc rượu Machinex (hay còn gọi là Máy lọc độc tố rượu Machinex) chuyên dùng để lọc các loại độc tố trong rượu methanol, andehit, furfurol, este, rượu bậc cao…

Với công nghệ độc quyền và chất lượng sản phẩm được kiểm định của Vinacontrol.

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái,…hình thức bên ngoài sản phẩm giống sản phẩm chúng tôi cung cấp nhưng chất lượng không đảm bảo. Để tránh mua máy lọc rượu kém chất lượng, Qúy khách vui lòng làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Machinex đã mang sản phẩm và công nghệ của mình đến tay người tiêu dùng trong cả nước, bất kể vùng miền nào.

Hơn 1000+ khách hàng đang sử dụng máy lọc rượu (máy lọc độc tố rượu) do Machinex sản xuất.

Chúng tôi nhận tư vấn tổng thể, nghiên cứu đưa ra giải pháp và cung cấp máy móc thiết bị và chuyển giao công nghệ sản xuất rượu sạch, an toàn nhưng vẫn đảm bảo hương vị đặc trưng của rượu.

 

> Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 090 445 2222 – 093 1551 789

CSKH 24/7: 1900 0276 – 0247 3023 789

Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m

Email: info@machinex.vn

Fanpage: Machinex Việt Nam

Youtube: Machinex Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh

 

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *