Sử dụng máy lọc rượu là điều cần thiết

Thường ngày mọi người chỉ biết thưởng thức rượu những không nghĩ đến những độc tố bên trong rượu gây tác hại cho cơ thể mình. Tại sao người ta mới khuyến cáo nên sử dụng máy lọc rượu.

 

Những độc tố trong rượu gây nên tác hại gì?

Hầu hết người dân ở nông thôn không có điện kiện thì thường uống những loại rượu tự nấu ở nhà hoặc ngay hàng xóm, những cơ sở nhỏ lẻ nấu rượu bằng bếp củi than, cho ra những chai rượu trắng thơm.

Ở thành thị, có đa dạng nhiều loại rượu hơn nhưng xu hướng mọi người vẫn muốn trở về quê, ăn uống đầy đủ rồi lại thèm hương vị quê nha, cay nồng trong rượu nấu mà những loại rượu sang chảnh không có được.

Hãy nên sử dụng máy lọc rượu trước khi uống để đảm bảo sức khỏe.

 

Thành phần độc tố trong rượu

 

Những tác hại mà độc tố trong rượu gây nên.

 

– Etanol: Ngay cả rượu chỉ chứa etanol không thôi cũng đã là chất độc gây nguy hiểm cho con người, tùy theo lượng rượu của người dùng nhiều hay ít. Thông thường nồng độ rượu trong máy ở mức 0,1% đã say và gây ngộ độc nhẹ, nếu từ 0.2% đến 0,4% là say nằng, khi nồng độ trên mức 0,5% thì người uống rượu sẽ chết vì ngộ độc cấp. Nếu tình trạng lâu dài có thể gây ra viêm, loét dạ dày, tá tràng, viêm gan, xơ gan có thể gây bất lực ở nam giới, sẩy thai, sinh con dị tật ở nữ ….

– Andehyd: Là nguyên nhân gây nên hiện tương sốc, choáng của rượu, làm cho hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa hoạt động mạnh, huyết áp cao và gây nhức đầu.

– Methanol: là chất còn độc hơn cả etanol do metanol đào thải rất chậm ra khỏi cơ thể và tích lũy dần dần. Vì vậy chỉ với liều dùng rất ít thì metanol cũng có thể gây ngộ độc mù hòa hoặc có thể dẫn đến tử vong. Metanol khi vào cơ thể chuyển hóa bằng phản ứng oxy hóa biến thành formaldehyd và axit formic rất độc, làm ngưng hô hấp tế bào, nhất là tế bào thần kinh.

– Furfuroli: Là chất độc có thể gây ung thư, dị tật ở bào thai

 

Công dụng máy lọc rượu

– Đảm bảo các hàm lượng độc tố trong rượu về mức an toàn cho phép. Rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu sẽ cho kết quả các hàm lượng độc tố andehit, metanol, este, fufuroli,… về mức an toàn cho phép theo quy định của bộ y tế. Đặc biệt độ rượu ban đầ sẽ không đổi, mùi vị giữ nguyên và rượu trong hơn, khi uống sẽ không đau đầu.

– Đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh rượu:

+ Là căn cứ để xưởng sản xuất và kinh doanh rượu đăng ký giấy phép kinh doanh đảm bảo bán hàng chất lượng.

+ Tạo niềm tin cho khách hàng.

Với tác dụng của máy lọc độc tố trong rượu như vậy, chúng tôi khuyến khích xưởng rượu, nhà hàng, gia đình bạn nên đầu tư cho mình một thiết bị máy lọc rượu để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được nghe tư vấn !!!

Hotline 24/7: 090.445.2222 – 1900.0276 – 093 1551 789

Email: info@machinex.vn

Fanpage: Machinex Việt nam

Youtube: Machinex Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn:  Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

 

Hướng dẫn làm máy lọc rượu tự chế

Hiện nay tại các vùng quê nấu rượu thủ công bằng bếp củi, có rất ít chi phí để đầu tư máy lọc rượu hiện đại, vì vậy họ thường dùng phương pháp thủ công. Như dùng cát, than hoạt tính, hay tự chế 1 chiếc máy lọc rượu thô sơ từ những lõi bông, cột lọc nhựa.

 

Lọc rượu thủ công bằng cách tự chế

Với việc lọc rượu thủ công làm trong rượu có thể thành công những lượng độc tố trong rượu vẫn chưa đảm bảo.

Có những suy nghĩ sai lầm rằng: ” Cần gì phải lọc, rượu chưng cất tù nồi nấu rượu thủ công, sau đó chỉ cần ủ chum sau 1 tháng rượu sẽ trong, hàm lượng andehit sẽ giảm”. Nhưng hoàn toàn sai: những cặn lơ lửng phía dưới đáy chum, hàm lượng độc tố trong rượu như andehit, metanol,este… sẽ không bị loại bỏ hoàn toàn được.

>> Dự án đã hoàn thành

mau-loc-ruou-tu-che

 

Hạn chế của việc lọc rượu thủ công

– Váng, độ đục của rượu hầu như không được xử lý là mấy, chỉ có thể loại bỏ được một phần rất nhỏ những tạp chất ở trên.

– Độ tổn thất rượu tương đối lớn do quá trình lọc rượu chảy luôn bị hở, với thời gian kéo dài rượu sẽ dễ bị bay hơi gây lãng phí.

 

Nguyên lý hoạt động máy lọc rượu

Rượu được hút từ bình chứa thống qua bơm áp lực đặt kế bên để tạo nên áp lực đẩy qua  các cột lọc hấp thụ. Trong các cột lọc chứa các vật liệu lọc được sắp xếp theo các lớp với tác dụng hấp thụ các độc tố khác nhau.

Máy bơm tạo áp lực đưa rượu từ bình chứa qua cột thứ  nhất, rồi tiếp đến sang thứ 2, thứ 3.

Sau khi rượu đi qua 3 cột lọc thì các cặn, bông lơ lửng sẽ được giữ tại 3 cột lọc trong.

Sau khi kết thúc quá trình lọc trong thì rượu thành phẩm sẽ được đi qua van thành phẩm và được chứa vào bồn rượu thành phẩm.

Với một quy mô sản xuất lớn thì việc đầu tư máy lọc rượu Machinex có quá nhiều lợi ích: rượu sẽ trong, đạt chuẩn an toàn thực phẩm của bộ y tế nhờ tính năng hấp thụ bằng các hạt vật liệu trong máy.

Việc đầu tư máy lọc rượu là việc cần thiết nó mang lại hiệu quả hơn hẳn so với lọc thủ công. Đầu tư một lần mà rượu đảm bảo và tạo được niềm tin nhiều cho khách hàng thì cũng là rất xứng đáng.

>> Hướng dẫn mua hàng

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được nghe tư vấn !!!

Hotline 24/7: 090.445.2222 – 1900.0276 – 093 1551 789

Email: info@machinex.vn

Fanpage: Machinex Việt nam

Youtube: Machinex Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

 

Rượu Kim Long tại Quảng Trị

Rượu Kim Long là tên gọi một loại rượu có nguồn gốc từ huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị, thường gọi là xika. Là loại rượu đế nổi tiếng từ lâu. Trong Đại Nam nhất thống chí đã viết rượu Kim Long ở Hải Lăng, Quảng Trị là ngon hơn hết. Thời Pháp thuộc, thực dân chiếm hết các lò nấu rượu trong tỉnh và lập công ty rượu XiKa. Khi rượu ra lò đóng vào chai, thì được đem ngâm trong hồ nước lạnh một thời gian ấn định, rồi dùng thuyền nhỏ chở rượu theo sông Vĩnh Định về Huế, lên tàu lớn chở về Pháp và từ đó xuất cảng khắp thế giới. Ngày nay rượu Kim Long đã được đóng chai và bán trên thị trường.

Công ty Cổ phần Machinex chúng tôi hân hạnh là công ty cung cấp , lắp đặt trang thiết bị cho những người nông dân thật thà, chất phác của vùng biển đầy nắng gió này.

Máy lọc rượu Hà Nội Machinex

Rượu Nga Sơn Thanh Hóa

Thanh Hoá được biết đến với nhiều loại rượu nếp ngon như nếp Cẩm Thuỷ, rượu nếp cái hoa vàng, rượu tăm làng Quảng, rượu cần Bá Thước … nhưng  rượu nếp ngon, nổi tiếng làm say lòng du khách vẫn là rượu nếp Nga Sơn đặc sản Thanh Hóa

Thanh Hóa chân chất, ấm nồng. Cách họ chế biến món ăn hay thức uống cũng đều ảnh hưởng sâu sắc bởi những đặc trưng về tính cách này. Với những người sành uống rượu mà nói, rượu Nga Sơn mang đến cho họ một thứ cảm giác không thể bắt gặp ở đâu khác: hương vị mãnh liệt hòa quyện trong cái dịu êm đến mênh mang, hoang hoải. Rượu Nga Sơn không đắng chát như các loại rượu thường gặp, cái ngọt nồng nàn trong chén rượu cay thơm “dụ dỗ” ta thật dễ, để cuối cùng ta say khi nào còn chẳng biết.

MACHINEX VIỆT NAM đã tìm đến vùng đất Thanh Hóa để cung cấp  những chiếc máy lọc rượugiúp cho rượu nếp Nga Sơn ngày càng ngon vẫn giữ được hương vị ngọt ngào, tinh túy của rượu

Rượu Nghi Đức Nghệ An

Làng nghề nấu rượu ở xóm Xuân Trung, xã Nghi Đức là nghề đã có từ lâu đời. Từ năm 2011 lại đây, trên cơ sở các chính sách khuyến khích, động viên của tỉnh và thành phố, xã đã động viên người dân khôi phục lại làng nghề truyền thống.

Đến nay, cả xóm có 115/212 hộ làm nghề nấu rượu. Cuối năm 2016, UBND tỉnh có quyết định công nhận làng có nghề nấu rượu ở xóm Xuân Trung. Hiện nay, cùng với nâng cao chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Một số hộ đã bước đầu đăng ký nhãn hiệu và phát triển thương hiệu để mở rộng thị trường. Ngoài việc tạo việc làm cho khoảng 120 lao động, giá trị gần trên 10 tỷ đồng mỗi năm, nghề nấu rượu truyền thống còn góp phần phát triển mạnh nghề chăn nuôi của xóm và xã.

MACHINEX Việt Nam đã có mặt để giúp cho rượu Nghi Đức, Nghệ An đạt tới tinh túy của dòng rượu từ lâu đời đó chính là chiếc máy lọc rượu Nghi đức Nghệ An hay tên gọi là máy lọc rượu Machinex Việt Nam

RƯỢU PHÚ LỄ – BẾN TRE

Người Phú Lễ làm rượu chăm chút đến từng hạt nếp, viên men, từng động tác chưng cất.

Chọn nếp là bước quan trọng đầu tiên, thường là loại nếp dài ngày của địa phương. Nếp được nấu thành cơm, để nguội (hơi ấm tay) thì rắc hồ men (đã giã nhuyễn) vào, trộn đều rồi đưa vào xô sạch để ủ. Chờ ba ngày cho cơm nếp và men đã thấm nhuần, hòa quyện vào nhau cho hương nồng đặc trưng thì cho nước vào theo tỉ lệ thích hợp và ủ tiếp. Đến khi ủ đủ bảy ngày đêm là lúc cơm rượu đã đạt độ chín, sẽ đem đi kháp rượu. Khi kháp, muốn rượu ngon phải để lửa liu riu đều tay. Lửa cao quá hoặc thấp quá cũng làm rượu không ngon, có khi còn “thất” rượu.

RƯỢU XUÂN THẠNH – TRÀ VINH

Ở Bình Định có rượu Bầu Đá, Lào Cai có rượu Ngô Bắc Hà, Ninh Bình có rượu Kim Sơn… ở Trà Vinh có rượu Xuân Thạnhkhá nổi tiếng và là một trong những đặc sản trà Vinh thường có trong gói quà của nhiều du khách.

  • Rượu Xuân Thạnh nổi tiếng đã có từ lâu đời, được sản xuất ở xã Hòa Thuận, Châu Thành, Trà Vinh. Với những bí quyết gia truyền của người dân nơi đây đã tạo nên một sản phẩm rượu Xuân Thạnh được nhiều người ưa chuộng và thường mua về làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, gia đình.
  • Rượu Xuân Thạnh có 3 loại:
    • Rượu Xuân Thạnh làm từ nếp trắng 60 độ, màu trong vắt
    • Rượu Xuân Thạnh Lão Tửu 20 – 29 độ, rượu có màu đỏ nhạt do nấu từ nếp than
    • Rượu chuối hột Xuân Thạnh được làm từ nếp trắng và chuối hột, có nồng độ từ 29 – 40 độ
  • Có những loại rượu Xuân Thạnh có độ cao đến 60 độ nhưng không gây cảm giác cháy trong ruột, khó chịu cho người uống, mà rượu lại có hương vị nồng nàn, khi sủi tăm trong vắt, không gây đâu đầu khi uống.
  • Rượu Xuân Thạnh chủ yếu được làm từ gạo nếp mùa truyền thống với 14 loại men làm ra rượu, 48 dòng nấm mốc và 35 dòng nấm men gia truyền, cho tất cả nguyên liệu vào hủ ủ kín trong 3 ngày. Tiếp theo cho nước giếng tại làng Xuân Thạnh, với hàm lượng vừa đủ vào hủ cơm rượu đã ủ men và ủ tiếp 3 ngày nữa. Sau đó đem chưng cất qua công nghệ xử lý độc tố của machinex nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng từng giọt, đảm bảo về nồng độ và hương vị rượu, từ đó cho ra đời 3 loại rượu, tuy khác về nồng độ nhưng tất cả đều mang hương vị thơm nồng nàn, khiến người thưởng thức lâng lâng say đắm, đặc biệt không loại rượu nào có thể sánh được.

Machinex mang lại những ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc rượu tới rượu Xuân Thạnh – Trà Vinh

✅ Thương hiệu với hơn 15 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Rượu, Bia, NGK tại Việt Nam.
✅ Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, tinh tế.
✅ Công suất đáp ứng từ 10- 5000 lít/h.
✅ Vận hành dễ dàng, êm ái, tiết kiệm năng lượng.
✅ Không làm mất mùi của rượu, không mất độ rượu và hao hụt rượu trong quá trình lọc.
✅ Rượu lọc xong đảm bảo uống êm không bị xốc, không đau đầu khát nước, đạt các chỉ tiêu cho phép của BYT.

Cùng với đội ngũ ky thuật với tay nghề cao Machinex luôn mang lại cho Quý khách những công nghệ hiện đại nhất, chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất

Liên hệ:

  • Hotline 24/7: 090.445.2222 – 1900.0276 – 093.1551.789
  • Email: info@machinex.vn
  • Fanpage : Machinex Việt nam
  • Văn phòng: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Chi nhánh: Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

MÁY LỌC RƯỢU BẮC NINH, RƯỢU ĐÔNG BẮC BẮC NINH

Máy lọc rượu Bắc Ninhmáy lọc độc tố trong rượu Bắc Ninh của công ty chúng tôi đã có duyên với vùng đất Kinh Bắc, nơi có những làn điệu Quan họ làm mê đắm lòng người. Rượu của liền anh liền chị nâng chén mời người khách phương xa. Công ty Machinex của chúng tôi có duyên với vùng đất Kinh Bắc này lắm. Các sản phẩm máy lọc rượumáy lọc độc tố trong rượu của chúng tôi được bán rất nhiều ở đây.

>> Máy lọc rượu

RƯỢU ĐÔNG BẮC BẮC NINH

Sản phẩm lần này chúng tôi cung cấp cho công ty rượu Đông Bắc, đây là một công ty chuyên cung cấp ra thị trường các dòng rượu màu, rượu tráng dương bổ thận như rượu Dâm dương hoắc, rượu Ba kích….. Rượu sau khi được loại bổ những thành phần độc tố có trong rượu, như andehit, Metanol, Furfurol….

Thành phẩm tạo ra một loại rượu truyền thống an toàn, khi được kết hợp với các loại thảo dược tăng cường sinh lực; tất cả đàn ông, đàn bà, phụ nữ uống vào đều khỏe khoắn, mạnh mẽ, đàn ông uống vào thì tráng dương bộ thận, phụ nữ uống vào da dẻ mịn màng, hồng hào nhan sắc.

Rượu của công ty rượu Đông Bắc Bắc Ninh sau khi chạy qua máy ủ rượu, được ngâm với các loại thảo dược nhiều tháng trời, để những hoạt chất của rượu làm hòa tan tất cả các dược chất có trong thảo dược ra để có công dụng tốt nhất.

Để cho Rượu và dược chất hòa quyện, đồng hóa với nhau, rượu ngâm thuốc còn phải để ủ trong công nhiều tháng, để mùi thơm của cây cỏ thảo dược phát ra một mùi hương dịu nhẹ, thơm thơm, chỉ cần đưa lên mũi ngửi đã muốn uống một chút để cảm nhận hết hương vị tuyệt vời này.

Dựa vào công suất và nhu cầu sử dụng của Công ty rượu Đông Bắc Bắc Ninh, Machinex đã thiết kế chiếc máy có công suất chạy công suất 500 lít/h với thông số kỹ thuật

  • Máy lọc rượu một đơn nguyên
  • Công suất : 500l/ h
  • Số cột lọc khử : 500l/h
  • Số cột lọc khử : 04 cột
  • Đường kính cột lọc khử: 25cm
  • Chiều cao cột lọc khử : 100cm
  • Số bình lọc đa tầng : 01 bình
  • Số cột lọc trong : 06 cột
  • Bơm inox công xuất: 370w

Một chiếc máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu được xuất bán ra trên thị trường và chắc chắn sẽ có ích lợi với sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vì trong những cuộc vui, rượu là thứ đồ uống không thể thiếu được. Và chúng tôi biết rằng, máy lọc độc tố rượu của chúng tôi sẽ  được sử dụng để lọc rượu và có thêm một số lượng người nhất định sẽ dùng được sản phẩm rượu truyền thống sạch, an toàn. Nhưng vẫn giữ được hương vị của rượu truyền thống, một bản sắc về ẩm thực của người Việt Nam ta, mà cha ông ta đã truyền lại từ hàng ngàn năm trước.

MÁY LỌC RƯỢU BÀU ĐÁ BÌNH ĐỊNH

Tại Việt Nam, nếu có bất cứ vùng rượu nào nổi tiếng thì những chiếc máy lọc rượumáy lọc độc tố trong rượu của công ty Machinex Việt Nam đều có mặt. Điển hình nhất là đệ nhất danh tửu Miền Trung: Rượu Bàu Đá, thuộc huyện An Nhơn, Bình Định. Công ty chúng tôi vẫn thường quen gọi là Máy Lọc Rượu Bàu Đá Bình ĐịnhMáy Lọc Độc Tố Trong Rượu Bàu Đá Bình Định.

MÁY LỌC RƯỢU

MÁY LÀM GIÀ RƯỢU

TỦ HẤP CƠM

NỒI NẤU RƯỢU

RƯỢU BÀU ĐÁ BÌNH ĐỊNH

Trong vòng nhiều năm, Rượu Bàu Đá Bình Định bị ảnh hưởng, thậm chí là bị tai tiếng khi bị rất nhiều các đơn vị sản xuất rượu một cách chộp giật; bán tràn lan bên ven đường Quốc lộ các loại rượu có chất lượng thấp, thậm chí là được pha chế từ cồn thực phẩm ra. Chính vì sự phát triển quá nóng và bất chấp hậu quả của một số cá nhân đã làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cùa thương hiệu rượu này. Đó là những người chủ yếu vì lợi ích kinh tế mà đã quên đi cái hồn cốt truyền thống của rượu truyền thống.

Nhưng ẩn mình sau những lũy tre làng, trong những xóm nhỏ của xã Nhơn Lộc vẫn có những ông bố, bà mẹ, những người chị tảo tần một nắng hai sương, cặm cụi giữ nghề truyền thống. Những người nông dân trông bình dị, chất phác đến vậy đã có những suy nghĩ thay đổi tích cực. Là phải đem tiến bộ của khoa hoc kĩ thuật vào lĩnh vực sản xuất rượu. Chính vì thế, máy lọc rượumáy lọc độc tố trong rượu của công ty chúng tôi đã có mặt tại đây để cùng bà con xây dựng lại thương hiệu rượu cho mảnh đất đầy nắng, gió khắc nghiệt này.

LẮP ĐẶT MÁY LỌC RƯỢU BÀU ĐÁ

Với phương châm đầu tư lâu dài, máy lọc độc tố trong rượu bàu đámáy lọc rượu bàu đá đã được công ty chúng tôi cung cấp thiết bị sản xuất và đáp ứng cho thương hiệu rượu nổi tiếng của miền Trung này. Đó là chiếc máy lọc rượu 2 đơn nguyên với công suất 500lit/h đã được công ty chúng tôi sản xuất.

Chiếc máy lọc rượu này có tác dụng dùng để cho 2 nồng độ rượu khác nhau, một loại là 45 độ và một loại là 35 độ cùng hoạt động trên một máy.

Kết cấu của máy lọc rượu bàu đá Bình Định bao gồm 6 cột lọc độc tố trong rượu, có 6 cột lọc trong chia ra làm 3 cột lọc  và 3 cốc lọc cho mỗi một nồng độ rượu riêng. Toàn bộ 6 cột Inox được làm bằng Inox 304, côc lọc được làm bằng nhựa nguyên sinh trơ với rượu nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bơm của máy lọc rượu bàu đá có 2 phần, phần động cơ và phần hút rượu. Đặc biêt phần hút rượu cũng được làm từ Inox, hoàn toàn anh toàn cao khi sử dụng để bơm rượu.

Rượu Là một nét văn hóa, một sự tinh tế trong ẩm thực. Rượu còn là hồn cốt của mỗi vùng miền. Kết với với sự chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến nhất thế trong các sản phẩm máy lọc rượu Bàu đá, máy lọc độc tố trong rượu Bàu đánồi nấu rượu Bàu đá của công ty Machinex Việt Nam đã nâng tầm rượu truyền thống Việt Nam lên một tầm cao mới.

Liên hệ với Machiex để nhận được sự tư vấn cũng như là sự chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất

  • Hotline 24/7: 090.445.2222 – 1900.0276 – 093.1551.789
  • Email: info@machinex.vn
  • Fanpage : Machinex Việt nam
  • Văn phòng: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Chi nhánh:  Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

MÁY LỌC RƯỢU ĐẾ GÒ ĐEN LONG AN

Nổi tiếng về rượu tại Miền Tây chính là rượu Đế Gò Đen Long An. Và tiếp tục một thương hiệu rượu ngon bậc nhất tại Việt Nam sử dụng máy lọc rượu Đế Gò Đen;máy lọc độc tố trong rượu Đế Gò Đen của công ty Machinex chúng tôi. Miền Tây nổi tiếng với những cánh đồng bạt ngàn, thẳng cánh cò bay. Trong đó có huyện Bến Lức của Long An. Từ những hạt lúa nếp chín mọng căng tròn của những cách đồng lúa nơi đây đã sản sinh ra một dòng rượu quý, được coi là số 1 tại Miền Nam, cũng đồng thời là môt trong 3 loại rượu được coi là tinh hoa của rượu truyền thống Việt Nam.

TẠI SAO NHIỀU THƯƠNG HIỆU RƯỢU TRUYỀN THỐNG NỔI TIẾNG CHỌN MACHINEX LÀM ĐỐI TÁC?

  • Chất lượng sản phẩm máy lọc rượumáy lọc độc tố trong rượu của chúng tôi là số 1
  • Công ty chúng tôi có kinh nghiệm gần 20 năm trong việc sản xuất thiết bị rượu, đội ngũ con người đầy kinh nghiệm nấu rượu truyền thống và nắm giữ được những tiến bộ của khoa khọc công nghệ trên thế giới để áp dụng trong lĩnh vực sản xuất rượu truyền thống của Việt Nam
  • Nhân viên đến ban lãnh đạo của công ty luôn nhiệt tình cùng bà con, cùng với những nghệ nhân nấu rượu trong việc tư vấn thiết bị làm sao cho lợi ích kinh tế cao nhất, giá cả hợp lý nhất.

Đổi lại, chúng tôi có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm về lên men, nấu rượu truyền thống của các nghệ nhân trong quá trình đồng hành cùng họ. Những nghệ nhân nấu rượu của rượu đế gò đen thật thà, chất phác, và hiếu khách như tất cả những con người Miền Tây vậy.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA RƯỢU ĐẾ GÒ ĐEN

Tính người sẽ tạo ra tính rượu, rượu đế Gò đen sau khi sử dụng Máy lọc rượu Đế Gò ĐenMáy Lọc Độc Tố Trong Rượu Đế Gò Đen Long An của công ty Machinex đã tăng vượt trội về chất lượng sản phẩm.

Hương vị dịu dàng, nhẹ nhàng như những thiếu nữ Miền tây, thử uống một lần là cứ vương vấn mãi trong lòng; luôn có nỗi nỗi nhớ khuôn nguôi, cứ như là bịn rịn không muốn xa rời.

Rượu Đế Gò Đen sau khi sử dụng máy lọc rượu đế Gò đenMáy lọc độc tố trong rượu đế Gò đen của công ty chúng tôi là như vậy đó.  Nếu có một lần đi qua, những người yêu thương rượu Việt nam truyền thống xin hãy dừng bước nghỉ chân tại địa danh nay, để thử, cảm nhận và yêu thương Rượu Đế Gò Đen và những con người nơi đây nhiều hơn.