Machinex trao giải nhất cho anh Tới tại Đan Phượng, Hà Nội

Offline Hội chia sẻ rượu truyền thồng lần thứ 2: Machinex trao tặng Máy lọc rượu ALCOFIL cho Khách hàng may mắn

Vào ngày 22/07/2018, Hiệp hội chia sẻ rượu miền Bắc đã tổ chức thành công buổi Offline lần thứ 2 tại tại xưởng sản xuất nậm rượu gốm sứ thuộc công ty TNHH gốm sứ Việt Trung – Làng nghề gốm sứ Kim Lan.

Các thành viên chủ yếu là các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu truyền thống với mong muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để đưa đến tay người uống rượu ngon và đảm bảo an toàn nhất.

Buổi gặp mặt lần thứ 2 này đã thu hút hơn 90 thành viên tham gia vào sự kiện. Đặc biệt, Machinex được mời tham dự trên vai trò là nhà cung cấp thiết bị sản xuất rượu cùng chia sẻ với các thành viên về kinh nghiệm nấu rượu.

Anh Điền Văn Giáp- Đại diện đơn vị được mời tham gia buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm sản xuất rượu cổ truyền (đứng bên trái).
Anh Điền Văn Giáp- Đại diện đơn vị được mời tham gia buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm sản xuất rượu cổ truyền (đứng bên trái).

Nội dung chính của buổi Offline:

  • Giới thiệu về hội chia sẻ rượu
  • Kết nối giao lưu kinh nghiệm
  • Chơi trò chơi
  • Chia sẻ thương hiệu uy tín, chất lượng
  • Tham quan xưởng gốm của công ty TNHH gốm sứ Việt Trung

Tìm chủ nhân giải thưởng cao nhất của chương trình

Tại buổi giao lưu, Machinex được góp mặt trong chương trình kết nối giao lưu kinh nghiệm và tổ chức trò chơi do ông Điền Văn Giáp làm chủ quản. Chương trình Bốc thăm trúng thưởng do Machinex tổ chức cho tất cả các thành viên tham dự. Cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Giải nhất: 01 Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 15. Trị giá: 8,5 triệu đồng
  • Giải nhì: Phiếu ưu đãi chiết khấu 30% mua hàng tại Machinex
  • Giải ba: Phiếu ưu đãi chiết khấu 10% mua hàng tại Machinex

Kết thúc trò chơi, Giải nhất đã thuộc về anh Bùi Doãn Tới – Đan Phượng, Hà Nội.  Giải nhì thuộc về anh Nguyễn Văn Sự – Khương Đình, Hà NộiGiải ba thuộc về vị khách xin được giấu tên (yêu cầu riêng của người đoạt giải).

Machinex và Hội chia sẻ rượu truyền thống xin chúc mừng các anh đã đoạt giải của chương trình.

Ngoài ra, các thành viên giao lưu trong buổi họp mặt này cũng được tham quan xưởng làm gốm tại Bát Tràng giúp mọi người có thêm hiểu biết và có cái nhìn thực tế về nghề làm gốm nói chung và làm các chén, chai, lọ đựng rượu nói riêng.

Các khách mời vui vẻ tham quan xưởng gốm tại Bát Tràng trong buổi giao lưu.

Cuối cùng là bữa cơm thân mật giao lưu thân thiết hơn giữa các thành viên với nhau cùng là phần kết thúc chương trình.

Machinex trao giải nhất tại nhà khách hàng may mắn

Vào ngày 26/07, Đại diện của công ty cổ phần Machinex Việt Nam đã đến trực tiếp nhà anh Bùi Doãn Tới để trao giải thưởng lớn nhất của chương trình. Tại đây, Machinex đã tham quan cơ sở sản xuất rượu của anh Tới và hoàn toàn ngạc nhiên vì sự chăm chỉ, cần mẫn và yêu nghề của chàng trai trẻ 30 tuổi này. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bà con Đan Phượng nói chung và cả nước nói riêng có thể lựa chọn được rượu ngon, đảm bảo sức khỏe.

Sau quá trình thăm hỏi và tham quan, anh Tới cùng Machinex đã sử dụng Máy lọc độc tố rượu  và cùng nhau thưởng thức thành quả của mình.

Machinex trao giải nhất cho anh Tới tại Đan Phượng, Hà Nội
Machinex trao giải nhất cho anh Tới tại Đan Phượng, Hà Nội
Vận hành máy lọc độc tố rượu ALCOFIL tại nhà anh Tới
Vận hành máy lọc độc tố rượu ALCOFIL tại nhà anh Tới
Màn hình trực quan của ALCOFIL
Màn hình trực quan của ALCOFIL
Anh Tới cùng Machinex thưởng thức thành quả của mình
Anh Tới cùng Machinex thưởng thức thành quả của mình

Machinex chúc anh Tới luôn mạnh khỏe, kinh doanh phát tài và cùng phát triển thương hiệu rượu truyền thống Việt. Và mong rằng, chiếc Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL sẽ đồng hành và giúp anh trên con đường phát triển rượu của mình trong thời gian tới anh nhé.

 

Cùng Machinex xem lại những hình ảnh đáng ghi nhớ trong buổi Offline này nhé.

 

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *