Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu bằng điện hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Và dần thay thế cho nồi nấu rượu truyền thống. Bài viết sau hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi nấu rượu bằng điện.

>> Tìm hiểu thêm

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi nấu rượu bằng điện

– Việc vận hành nồi nấu rượu rất đơn giản. Vì tất cả đã được lắp đặt hoàn thiện. Quý khách chỉ việc cấp điện và lắp các đường ống dẫn, vào vị trí thích hợp và khởi động thiết bị.

– Việc đầu tiên khi lắp đặt là ta sẽ lắp hệ thống tủ điện cố định vào vị trí thích hợp. Cấp nước cho hệ thống làm mát. Có van để quản lý lưu lượng để khi cấp nước làm mát không quá ít hoặc nhiều.

– Khi đã xong công tác chuẩn bị về điện và nước. Ta có thể cấp điện cho thiết bị hoạt động trước. Sau đó cấp dung dịch lên men vào bồn cùng lúc để rút ngắn thời gian. Tuy nhiên không được cấp điện khi chưa chuẩn bị sẵn sàng dung tích lên men bên cạnh. Thời gian đun sôi dung dịch truyền nhiệt sẽ diễn ra khoảng 15 -30 phút.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi nấu rượu bằng điện
Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi nấu rượu bằng điện

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi nấu rượu bằng điện

– Khi đã cấp đủ nguyên liệu vào nồi. Ta tiến hành đậy nắp và siết chặt các ốc cố định nắp và thân nồi. Lưu ý là khi siết ốc ta siết đều các góc để nắp được kín khít và không bị hở.

– Trong quá trình nấu, nếu phát hiện hệ thống bị hở trên nắp. Phải ngắt điện của toàn hệ thống sau đó mới siết chặt ốc lại.

– Khi rượu bắt đầu chảy ra ở vòi ra. Ta tiến hành cấp nước làm mát cho bồn ngưng tụ rượu. Cấp nước vừa đủ cho hệ thống hoạt động.

– Khi rượu thành phẩm đã ra đủ lượng yêu cầu. Ta ngắt điện của toàn bộ hệ thống. Ngắt nước làm mát và chờ khoảng 15 phút, áp lực trong nồi giảm xuống rồi mới xả bỗng rượu ra.

Lưu ý: trong quá trình xả để lấy bống rượu. Nên xả nước lạnh vào nồi để giảm nhiệt độ của bỗng rượu. Cũng như tránh trường hợp bỗng rượu bám vào thân nồi. Vì nhiệt độ của dầu ở khoang đun rất cao.

Nồi nấu rượu Machinex được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại. Người ta còn sử dụng kết hợp với tủ nấu cơm, máy làm già rượu. Hệ thống chiết rót và đóng nắ chai. Các thiết bị đi kèm như máy đo nồng độ rượu – khúc xạ kế. Máy đo độ PH của rượu. …

 

Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 090 445 2222 – 093 1551 789

CSKH 24/7: 1900 0276 – 0247 3023 789

Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m

Email: info@machinex.vn

Fanpage: Machinex Việt Nam

Youtube: Machinex Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh

 

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *