icon icon icon

Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm là một trong những loại nồi đang được nhiều người lựa chọn sử dụng để nấu rượu. Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm Machinex là loại nồi được tích hợp nhiều chức năng. Nó vừa có thể nấu rượu mà nó vừa có thể sử dụng để nấu cơm, nấu giò, hấp bánh... Vì thế khi sử dụng loại nồi nấu rượu kiêm hấp cơm này bạn không cần phải chuẩn bị nhiều nồi riêng lẻ mà bạn có thể vừa nấu cơm sau đó sử dụng thiết bị này để chưng chất luôn. CẤU TẠO CỦA NỒI NẤU...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Machinex là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm là một trong những loại nồi đang được nhiều người lựa chọn sử dụng để nấu rượu. Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm Machinex là loại nồi được tích hợp nhiều chức năng. Nó vừa có thể nấu rượu mà nó vừa có thể sử dụng để nấu cơm, nấu giò, hấp bánh... Vì thế khi sử dụng loại nồi nấu rượu kiêm hấp cơm này bạn không cần phải chuẩn bị nhiều nồi riêng lẻ mà bạn có thể vừa nấu cơm sau đó sử dụng thiết bị này để chưng chất luôn.

CẤU TẠO CỦA NỒI NẤU RƯỢU KIÊM HẤP MACHINEX

Cũng giống như với những loại nồi nấu rượu khác nồi nấu rượu kiêm hấp cơm cũng bao gồm 3 bộ phận chính đó là bồn lạnh, nồi chưng cất và hệ thống tủ điều khiển để cài đặt nhiệt độ và thời gian.

- Tuy nhiên, điểm khác biệt của loại nồi đa năng này đó chính là bổ sung thêm các khay nấu phía trên trong nồi nấu rượu. Những khay này sẽ có tác dụng chứa gạo trong quá trình bạn nấu cơm và khi cơm đã chín thì bạn cho những khay này ra ngoài để tiến hành cho cơm rượu, bỗng rượu đã được ủ men vào trong nồi để tiếp tục tiến hành chưng cất rượu.

- Nếu bạn sử dụng nồi lên tục thì bạn có thể tận dụng luôn nước nóng mà bạn đã nấu cơm trước đó nhằm tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Hoặc bạn cũng có thể chưng cất rượu trước nồi mới sử dụng hơi nóng từ việc chưng cất rượu sau đó cho vào khay để nấu cơm.

- Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp chưng cất rượu từ 3 - 5 h để có thể đảm bảo độ nóng cho việc nấu cơm còn nếu bạn nấu cơm trước thì bạn hãy nhớ chờ nhiệt độ nồi hạ xuống thì bạn mới nên lấy các khay cơm ra. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm Machinex để hấp giò, chả, nấu bánh thì bạn có thể sử dụng các khay có lỗ để thay thế các khay phẳng để đảm bảo thực phẩm chín nhanh hơn.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NỒI NẤU RƯỢU KIÊM HẤP CƠM MACHINEX

Việc sử dụng Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm Machinex sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tiện lợi hơn rất nhiều cho việc nấu rượu như:

- So với các cách nấu rượu thông thường thì bạn có thể tiết kiệm 30% điện năng bởi bạn có thể tận dụng được nước nóng sau khi đã nấu rượu để nấu cơm luôn vì thế tiết kiệm được chi phí điện năng để đun nước sôi.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Với bộ nồi nấu rượu kiêm hấp cơm thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bỏ tiền ra để mua tủ cơm điện, nồi nấu rượu riêng.

- Do nồi được làm bằng inox 304 cao cấp vì thế nó đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Cùng với hệ thống xả đáy ở đáy nồi giúp vệ sinh nồi dễ dàng.

- Tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng vì không cần phải mất diện tích để đặt tủ nấu cơm nếu xưởng nấu rượu của bạn có diện tích nhỏ, hẹp.

Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất và sự tin tưởng tuyệt đối với sản phẩm !!!

Dự án lắp đặt bộ thiết bị nấu rượu Machinex cho chị Oanh tại Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây