MÁY LỌC RƯỢU BẮC NINH, RƯỢU ĐÔNG BẮC BẮC NINH

Máy lọc rượu Bắc Ninhmáy lọc độc tố trong rượu Bắc Ninh của công ty chúng tôi đã có duyên với vùng đất Kinh Bắc, nơi có những làn điệu Quan họ làm mê đắm lòng người. Rượu của liền anh liền chị nâng chén mời người khách phương xa. Công ty Machinex của chúng tôi có duyên với vùng đất Kinh Bắc này lắm. Các sản phẩm máy lọc rượumáy lọc độc tố trong rượu của chúng tôi được bán rất nhiều ở đây.

>> Máy lọc rượu

RƯỢU ĐÔNG BẮC BẮC NINH

Sản phẩm lần này chúng tôi cung cấp cho công ty rượu Đông Bắc, đây là một công ty chuyên cung cấp ra thị trường các dòng rượu màu, rượu tráng dương bổ thận như rượu Dâm dương hoắc, rượu Ba kích….. Rượu sau khi được loại bổ những thành phần độc tố có trong rượu, như andehit, Metanol, Furfurol….

Thành phẩm tạo ra một loại rượu truyền thống an toàn, khi được kết hợp với các loại thảo dược tăng cường sinh lực; tất cả đàn ông, đàn bà, phụ nữ uống vào đều khỏe khoắn, mạnh mẽ, đàn ông uống vào thì tráng dương bộ thận, phụ nữ uống vào da dẻ mịn màng, hồng hào nhan sắc.

Rượu của công ty rượu Đông Bắc Bắc Ninh sau khi chạy qua máy ủ rượu, được ngâm với các loại thảo dược nhiều tháng trời, để những hoạt chất của rượu làm hòa tan tất cả các dược chất có trong thảo dược ra để có công dụng tốt nhất.

Để cho Rượu và dược chất hòa quyện, đồng hóa với nhau, rượu ngâm thuốc còn phải để ủ trong công nhiều tháng, để mùi thơm của cây cỏ thảo dược phát ra một mùi hương dịu nhẹ, thơm thơm, chỉ cần đưa lên mũi ngửi đã muốn uống một chút để cảm nhận hết hương vị tuyệt vời này.

Dựa vào công suất và nhu cầu sử dụng của Công ty rượu Đông Bắc Bắc Ninh, Machinex đã thiết kế chiếc máy có công suất chạy công suất 500 lít/h với thông số kỹ thuật

  • Máy lọc rượu một đơn nguyên
  • Công suất : 500l/ h
  • Số cột lọc khử : 500l/h
  • Số cột lọc khử : 04 cột
  • Đường kính cột lọc khử: 25cm
  • Chiều cao cột lọc khử : 100cm
  • Số bình lọc đa tầng : 01 bình
  • Số cột lọc trong : 06 cột
  • Bơm inox công xuất: 370w

Một chiếc máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu được xuất bán ra trên thị trường và chắc chắn sẽ có ích lợi với sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vì trong những cuộc vui, rượu là thứ đồ uống không thể thiếu được. Và chúng tôi biết rằng, máy lọc độc tố rượu của chúng tôi sẽ  được sử dụng để lọc rượu và có thêm một số lượng người nhất định sẽ dùng được sản phẩm rượu truyền thống sạch, an toàn. Nhưng vẫn giữ được hương vị của rượu truyền thống, một bản sắc về ẩm thực của người Việt Nam ta, mà cha ông ta đã truyền lại từ hàng ngàn năm trước.