Hệ thống chưng cất tinh dầu sử dụng rộng rãi cho các loại: Tinh dầu bạc hà, tinh dầu bưởi, tinh dầu tràm, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu chanh, cam, tinh dầu dưỡng tóc, tinh dầu dừa, tinh dầu sả, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu húng quế, tinh dầu nghệ, tinh dầu oải hương, tinh dầu gừng……

Kính gửi Quý khách hàng.!

Machinex Việt Nam với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy móc và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thực phẩm, và công nghệ môi trường. Với những dự án lớn nhỏ tại hầu khắp tất cả các tỉnh thành trong nước.

Chúng tôi đã lắp đặt và chuyển giao công nghệ rất thành công cho nhiều doanh nghiệp sản xuất các loại tinh dầu trong và ngoài nước.

Hiện nay có nhiều các đơn vị muốn tìm hiểu và xây dựng cho mình một hệ thống thiết bị chưng cất tinh dầu nguyên chất với các loại quy mô khác nhau, tuy nhiên để tìm được một sản phẩm và công nghệ phù hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau thì thật là khó vì ma trận các doanh nghiệp chào bán thiết bị và công nghệ tràn lan với đủ loại công suất và giá cả .

Hiểu được những khó khăn đó của quý khách hàng, Machinex Việt Nam xin được đưa ra cho quý khách một quy trình để quý khách có thêm thông tin để có thể tự tìm hiểu về sản phẩm mình đang quan tâm như sau:

Việc đầu tiên tìm hiểu về nguyên liệu , bạn muốn chưng cất loại tinh dầu từ nguyên liệu gì? Tỉ lệ tinh dầu chứa trong nguyên liệu là bao nhiêu %.
Năng suất cần chưng cất mỗi ngày là bao nhiêu kg nguyên liệu?
Quy mô đầu tư ở mức độ nào.
Thiết bị chưng cất tinh dầu cần là loại nào (Chưng cất bằng điện, chưng cất bằng nồi hơi, chưng cất bằng than, củi, chưng cất lôi cuốn hơi nước …).
Sản phẩm yêu cầu là gì: Hỗn hợp tinh dầu hay Tinh dầu nguyên chất? (Các thiết bị đang chào bán trên thị trường chỉ có thể thu được HỖN HỢP TINH DẦU, vì để tách tinh dầu khỏi hỗn hợp đó cần phải có thiết bị chuyên dụng và nhà sản xuất thiết bị phải am hiểu về công nghệ thì mới có thể làm việc này).
Để có thể trả lời những câu hỏi trên, xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Machinex Việt Nam để được tư vấn một cách nhanh và chính xác nhất, chúng tôi sẽ giúp quý vị tiến tới sản xuất một sản phẩm chất lượng và cạnh tranh nhất.

Xem tất cả 6 kết quả