Chọn máy lọc rượu gạo nâng cao chất lượng rượu Việt tốt nhất

Máy lọc rượu gạo nâng cao chất lượng rượu Việt

Rượu gạo hay còn gọi là rượu nếp Việt Nam được sản xuất theo quy trình công phu và chau chuốt. Trong quá trình ủ nấm mốc phát triển trên cơm gạo nếp và tự tạo ra một hệ enzim đường hóa, cũng chính nó đã tạo nên khối gạo ủ lên men có hương thơm rất đặc trưng, hấp dẫn. Sở hữu lợi thế như vậy, mỗi hộ gia đình nấu rượu nên có cho mình một chiếc máy lọc rượu gạo nữa để tạo nên được chất lượng rượu Việt tốt nhất.

 

 

Quy trình sản xuất rượu gạo Việt Nam.

Cách nấu rượu gạo ngon tại nhà

Rượu nếp Việt tuy được sản xuất thủ công nhưng theo quy trình khá công phu và trau chuốt. Gạo nếp sau khi được nấu chín, làm nguội thì được rắc bột bánh men và đem đi ủ. Trong quá trình ủ nấm mốc phát triển trên cơm gạo nếp và tự tạo ra một hệ enzim đường hóa, cũng chính quá trình này đã tạo cho khối gạo ủ lên men có hương vị rất đặc trưng, hấp dẫn.

 

Rượu nếp Việt được sản xuất công phu và trau chuốt
Rượu nếp Việt được sản xuất công phu và trau chuốt

 

Về hương vị rượu Việt, đối với rượu Việt nếu được sản xuất theo công nghệ tốt thì đặc trưng nhất vẫn giữ được hương thơm của nguyên liệu nếp sau quá trình chưng cất, và do làm từ gạo nếp nên khi nâng chén rượu lên, người uống đã cảm nhận được hương nếp hòa quyện với hương thuốc bắc. Khi nhấp vào miệng là vị ngọt rượu với hậu vị đậm đà, vị rượu ngọt cay, thơm nồng đậm đà rất đặc trưng, hấp dẫn.

Đặc biệt khi được làm với thiết bị, công nghệ hiện đại sử dụng các chủng nấm mốc và nấm men thuần chủng có hoạt lực tốt, quá trình lên men sẽ được kiểm soát tốt, không tạo độc tố mà cho ra thành phẩm an toàn không gây nguy hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, để chắc chắn các độc tố đã được loại bỏ hết ra khỏi rượu, bạn nên mua máy lọc rượu gạo hay có tên gọi khác như: Máy lọc rượu gạo Hà Nội,  máy khử Andehit, máy khử Methanol để có được chất lượng rượu tốt nhất.

Quy trình hoạt động của máy lọc rượu gạo.

Về quy trình hoạt động của máy lọc rượu gạo như sau:

Nguyên lý máy lọc rượu

  • Rượu nguyên liệu được hút từ bình chứa thông qua bơm áp lực đặt kế bên để tạo ra áp lực đẩy qua các cột lọc hấp thụ. Trong các cột lọc chứa các lớp vật liệu lọc được sắp xếp theo các lớp và phân tầng, mỗi lớp trong các cột có tác dụng hấp thụ các độc tố khác nhau.
  • Máy bơm tạo áp lực đưa rượu từ cột chứa đẩy qua đỉnh của cột thứ nhất, rượu lọc từ trên xuống dưới sau đó nối tiếp sang cột thứ 2 và thứ 3. Quá trình lọc và hấp thụ độc tố diễn ra mạnh nhất tại 3 cột này.
  • Sau khi rượu đi qua 3 cột lọc hấp thụ, các vẩn đục hay bông lơ lửng sẽ được giữ lại tại 3 cột lọc trong.
  • Rượu thành phẩm sẽ đi qua van thành phẩm và được chứa vào bồn rượu thành phẩm.

Chọn mua máy lọc rượu gạo giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc rượu gạo khác nhau, để có thể có được máy lọc rượu gạo tốt nhất quý vị nên chọn mua ở những cơ sở uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm. Và sản phẩm máy lọc rượu gạo của Machinex chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, cùng với đó là chất liệu máy lọc được làm từ inox 304 sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Về giá bán máy lọc rượu thì không cố định, tùy vào nhu cầu mỗi khách hàng mỗi loại công suất lớn nhỏ sẽ có giá bán khác nhau. Vì vậy mà từ yêu cầu đơn giản đến phức tạp Machinex đều đáp ứng được.

Với nguyên lý hoạt động tự động, công suất đa dạng, giá thành hợp lý, máy lọc rượu gạo Machinex hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *