icon icon icon

Dự án nhà máy sản xuất nước uống đóng bình đóng chai tinh khiết Tp HCM

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là sản phẩm đã giúp nhiều cá nhân, tổ chức khởi nghiệp, phát triển kinh tế, giải quyết công ăn việc làm và quan trọng là đã góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho con người. Ai trong chúng ta cũng đều biết ràng nước là thành phần không thể thiếu cho sự tồn tại và phát triển của con người. Mọi hoạt động của cơ thể người đều cần có nước. Chính vì vậy mà tập trung vào sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình là một ngành vô...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Machinex là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là sản phẩm đã giúp nhiều cá nhân, tổ chức khởi nghiệp, phát triển kinh tế, giải quyết công ăn việc làm và quan trọng là đã góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho con người.
Ai trong chúng ta cũng đều biết ràng nước là thành phần không thể thiếu cho sự tồn tại và phát triển của con người. Mọi hoạt động của cơ thể người đều cần có nước. Chính vì vậy mà tập trung vào sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình là một ngành vô cùng tiềm năng và không bao giờ lo không có đầu ra.

Hiện nay khi mà đời sống của người dân không ngừng được cải thiện. Thay vì nhu cầu cơm no áo ấm thì giờ người dân lại có nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp. Chú trọng vào ăn uống lên con người luôn đòi hỏi rất cao về chất lượng nước uống đưa vào cơ thể. Những chai nước tinh khiết, bình nước 20 lít, và chai nước suối dung tích từ 250,300,500ml đã được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự tiện lợi cũng như để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Phòng tránh các bệnh liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh.

 

Công ty CP Machinex Việt Nam xin giới thiệu đến quí vị và các bạn Nhà máy sản xuất nước uống đóng bình 20 lít và đóng chai dung tích 250,300,500ml 3 trong 1 được Machinex Việt Nam sản xuất cung cấp máy móc thiết bị và chuyển giao công nghệ gồm những thiết bị sau:

1. Hệ thống xử lý nguồn nước đầu vào lọc kim loại nặng khử, tiệt trùng vi sinh vật, diệt khuẩn và tia cực tím UV:

nguyên lý hoạt động của hệ thống sx nước tinh khiết này là nguồn nước thô được bơm áp cấp 1  bơm lần lược  chạy qua 3 cột lọc RO được đo hiển thị lưu lượng bằng các cảm biến, đồng hồ hiển thị tự động để khử các độc tố có hại  gồm xử lý kim loại nặng, xử lý carbon, làm mềm nước, lọc tinh và cuối cùng là thẩm thấu ngượcl oại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước sau đó nước sẽ được bơm áp bơm qua hệ thống  bồn chứa cấp 1 để xử lý nước đã lọc RO bằng Ozon để tiệt trùng cấp sau đó bơm áp cấp 2 sẽ hút nước từ tank chứa 1 đã xử lý tiệt trùng cấp để bơm vào Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước. Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc có kích thước lưới lọc 0,2 micron. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất..

Hệ thống lọc nước tinh khiết được công ty Machinex việt nam chế tạo là một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường, được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu việt nhất hiện nay. Luôn được khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước RO” vượt trội, khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Hệ thống lọc nước công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều nước sạch sử dụng công nghệ màng thẩm thấu ngược (R.O) có công suất 1500 lít/h (Màng RO 4040). Vật liệu sử dụng được nhập khẩu hoàn toàn như Ấn Độ, Anh, Đức. Hệ thống phù hợp với các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất, hoặc sưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình, làm đá…Có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn với số lượng lớn.

2. dây truyền  rửa , chiết bình 21 lít bán tự động:

dây truyền này ng lý hđ của nó như sau:

Công nhân sẽ dùng tay đặt miệng bình vào vòi rửa vs thiết kế 24 lổ phun nước liti vs áp lực nước cực lớn được bơm áp 2HP đảm nhiệm. sau khi miệng bình chạm thanh role bơm sẽ chạy tự động và phun nước vào bình đến khi bình sạch công nhân nhấc bình ra khỏi role thì bơm sẽ tự động ngắt.

Sau đó công nhân cho 2 bình vào vòi chiết ấn nút xanh khởi động thì bơm chiết hoạt động theo định lượng thời gian chạy hết time cái đặt thì 2 bình đã được chiết xong và công nhân tiền hành lấy bình ra và thao tác vặn nắp co màng bằng tay là thành phẩm. công suất máy tùy thuộc vào khả năng thao tác vận hành nhanh chậm của công nhân.

 • Toàn bộ máy đều được làm từ thép không rỉ 304, chống mài mòn, hoen rỉ; đảm bảo không thôi nhiễm chất độc hại tới nguyên liệu.

3. Dây truyền cuối cùng Cụm máy rửa, chiết rót, chiết nito, cấp xoáy nắp, indate, co màng tự động:

 Nguyên lý hoạt động của máy là chai không sẽ được công nhân cho vào mấp xoay bằng kính cường lực 10 li cấp chai tự động vào băng tải dẫn đến cụm rửa được thiết kế với 6 vòi phun rửa được bơm áp 2hp đảm nhiệm áp lực phun rửa chai. Sau khi chai đc dẫn vào cụm rửa sensor cảm biến đã đếm đủ 6 chai đã vào vị trí thì sẽ gữi thông tin về PLC để ra lệnh mở khì ben gấp chai, tiến hành kẹp chai lại và motor bước sẽ đưa 6 chai vào vị trí 6 vòi phun sau khi phun hết thời gian cài đặt sẵn hệ thống sẽ thả chai về vị trí ban đầu và được băng tải di chuyển về cụm chiết rót 6 vòi.

Khi chai được dẫn đến cụm chiết cũng giống như phần rửa sensor cảm biến cụm chiết nhận đủ 6 chai sẽ tiến hành đóng ben giữ chai cố định vòi chiết sẽ hạ và tiến hành chiết theo định lượng đã cài đặt trước. định lượng sd cho dây truyền này là định lượng bằng piston nên sai số chiết giữa các vòi là rất nhỏ chỉ +-1% và rất dễ điều chỉnh định lượng giữa các thể tích khác nhau bằng cách nâng hạ cử piston bằng các núm vặn lên xuống có gắn thước đo chuyên dụng dễ dàng làm dấu và vận hành. Kết thúc quá trình chiết ben giữ sẽ được thả và chai sau khi chiết sẽ đc băng tãi dẫn đến cụm chiết nito và cấp nắp xoáy nắp tự động.

Khi chai đến vị trí chạm vào mâm cấp nắp thì đồng thời sensor cảm biến máy chiết nito cũng nhận được và trả thông tin về PLC mở khí và van chiết nito thả nito vào miệng chai bằng vòi chiết chuyên dụng toàn bộ quá trình chiết nito này xảy ra ở thời gian cực ngắn là ½ . sau đó chai sẽ xoay vòng theo mâm cấp nắp đến vị trí cấp nắp đc thực hiện bằng hệ thống cấp nắp tự động bằng băng tải và cầu cấp chuyên dụng tiện lợi chính xác, tiếp theo sẽ được 1 ben đóng giữ nắp cố định vào miệng chai để dẫn đến đầu xoáy nắp được tiện gia công CNC chính xác 100% để xiết nắp 1 cách chính xác nhất. sau đó chai sẽ được bang tải dẫn ra khỏi cụm xoáy nắp dẫn đến máy indate ngày tháng tự động sau khi chai chạy qua sensor cảm biến của máy indate thì vòi phun in sẽ phun mực in date ngày tháng lên vị trí thân chai mình cài đặt trước. sau đó chai thành phẩm sẽ được dẫn vào mâm thu chai thành phẩm bằng kính cường lực 10 li để giữ chai không bị rơi dỗ móp méo ảnh hưởng sp và công nhân có thời gian để cho vào thùng đóng kiện thành phẩm lưu kho

 

Dây chuyền chiết rót và đóng nắp chai tự động bao gồm buồng hơ màng co, 6 đầu xúc rửa, 6 đầu chiết rót, 1 cụm chiết ni tơ và cụm cấp nắp ,xiết nắp, indate cùng với hệ thông băng truyền nối tuyến 6 bộ phận máy tạo thành một dây chuyền liên hoàn chuyên dụng để chiết nước tinh khiết được điều khiển bằng hệ thống tủ điện thông minh được lập trình cài đạt tự động bằng PLC và hiển thị thông số bằng màn hình HIMI hàn quốc.

Sử dụng dây chuyền chiết rót và đóng nắp chai tự động sẽ cho sản lượng lớn tùy thuốc vào dung tích chai chứa. Dây chuyền giúp giảm chi phí công nhân, hiệu quả công việc cao. Có thể điều chỉnh lượng chiết theo nhu cầu của người sản xuất đạt độ chính xác cao

Tất cả  các bộ phận tiếp xúc với chất chiết rót được làm bằng thép không gỉ SUS 304, có khả năng chống chịu ăn mòn và dễ dàng làm sạch. Dây chuyền được thiết kế theo công nghệ tiến tiến nhất nên hoạt động rất ổn đinh.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết được công ty Machinex việt nam chế tạo là một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường, được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu việt nhất hiện nay. Luôn được khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Nếu quý vị và các bạn đang phân vân không bit lựa chọn thiết bị công suất ntn phù hợp với nguồn lực quí vị và các bạn  sẵn có làm sao để tối ưu được chi phí đầu tư và lợi nhuận mang lại cũng như là mặt bằng hạn chế thì làm tn lắp đặt thiết bị được thì quí vị và các bạn có thể gọi ngay vào số hotline  :0904962255 – 0832022288 hoạt động 24/7 hoặc truy cập wepsie machinex.vn, zalo, fanpay công ty để được các tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn và giải đáp thỏa mãn mọi như cầu của quý  vị và các bạn nhất.

>> Xem khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây