icon icon icon

DỰ ÁN NHÀ MÁY CHƯNG CẤT TINH DẦU BẠC HÀ

Thương hiệu: Machinex

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Machinex Việt Nam triển khai dự án cung cấp máy móc, thiết bị phục vụ cho nhà máy sản xuất tinh dầu Bạc Hà của Công ty TNHH Châu Giang Hưng Yên tại Bình Thuận. Dự án mô hình mẫu trồng, sản xuất và chế biến Bạc hà có xuất xứ tại Nhật Bản do Công ty TNHH Châu Giang Hưng Yên đầu tư tại xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, kết hợp với Công ty cổ phần Machinex Việt Nam có trụ sở tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, là nhà thầu tư vấn...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Machinex là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Machinex Việt Nam triển khai dự án cung cấp máy móc, thiết bị phục vụ cho nhà máy sản xuất tinh dầu Bạc Hà của Công ty TNHH Châu Giang Hưng Yên tại Bình Thuận.

Dự án mô hình mẫu trồng, sản xuất và chế biến Bạc hà có xuất xứ tại Nhật Bản do Công ty TNHH Châu Giang Hưng Yên đầu tư tại xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, kết hợp với Công ty cổ phần Machinex Việt Nam có trụ sở tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, là nhà thầu tư vấn và cung cấp toàn bộ máy móc thiết bị cho dự án.

Giai đoạn I của dự án bao gồm : Xây dựng vùng trồng nguyên liệu ( Trên 40hecta ), xây dựng nhà máy chiết xuất và chưng cất với 01 tổ hợp nồi hơi công suất 4.000kg/h , 02 thiết bị chiết suất tinh dầu với công suất 1500kg nguyên liệu/mẻ.. tất cả các hạng mục kèm theo như Sàn thao tác, cầu trục nâng hạ, thiết bị chiết tách tinh dầu đã được Cty Machinex Việt Nam lắp đặt và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 10/2017. Dự kiến giai đoạn II của dự án, Machinex Việt Nam sẽ cung cấp thêm 04 thiết bị nữa để đáp ứng đủ năng suất yêu cầu cho nhà máy hoạt động trong quý 2 năm 2018.

Với diện tích dự kiến ban đầu là 50 ha, sản phẩm cung cấp gồm tinh dầu Bạc hà nguyên chất, Menthol tinh thể Bạc hà. Đây là mô hình thí điểm của dự án Hợp tác phát triển kỹ thuật nông nghiệp vùng tưới Phan Rí – Phan Thiết giai đoạn 2 do Chính phủ Nhật Bản viện trợ không hoàn lại; dự án sẽ triển khai thí điểm trong 5 năm, nếu thành công dự án sẽ được nhân rộng tại các địa bàn có điều kiện kinh tế khó khăn của tỉnh.

Cây bạc hà có tên khác mà ở ta hay gọi là rau húng, vốn là cây ngắn ngày, với vòng quay sản xuất ngắn, ít rủi ro, nên bình thường người dân có đất màu trong tỉnh đều chọn trồng, vì thị trường cho sản phẩm này rất rộng, ít nhất trong bữa ăn nhà nào cũng có đĩa rau sống có rau bạc hà. Vì thế, người trồng có thu nhập thường xuyên. Còn ở dự án này, cây bạc hà Nhật Bản có hàm lượng tinh dầu cao hơn bạc hà người dân hay trồng lâu nay nên không thể ăn được nhưng tính chất sản xuất vẫn không khác gì mấy, chỉ khác đây là sản phẩm có sự liên kết 4 nhà và có thị trường xuất khẩu ổn định. Và điều đặc biệt, như Công ty TNHH Châu Giang Hưng Yên nhấn mạnh trong báo cáo đầu tư rằng, sau khi trồng cây dược liệu cho thu hoạch ổn định, những hộ dân có thể kết hợp sản xuất ra 1 kg tinh dầu bạc hà có giá trị gấp 4 lần 1 kg thanh long. Có nghĩa là người nông dân tại tỉnh được nâng cao ý thức, được tiếp cận cách thức sản xuất mới, cũng như tham gia vào một ngành sản xuất mới gắn với xuất khẩu. Trong thời gian tới, công ty này có kế hoạch tập huấn, ký hợp đồng với nông dân trong vùng dự án, trước mắt tại xã Bình An để trồng bạc hà.

Theo ông Nguyễn Hữu Phước – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trồng cây bạc hà để chiết xuất tinh dầu xuất khẩu là một hoạt động trong chương trình phát triển cây trồng cạn từ Dự án hợp tác kỹ thuật phát triển nông nghiệp vùng tưới Phan Rí – Phan Thiết giai đoạn 2 (TC – PRPT II) theo nguồn vốn ODA của Nhật Bản. Theo đó, Văn phòng JICA – TC-PRPT II tại TP. Phan Thiết  làm cầu nối vừa khuyến cáo trồng cây trồng cạn nào, vừa kêu gọi các doanh nghiệp ở Nhật đến Bình Thuận đầu tư, nhất là vào các dự án chế biến những sản phẩm đặc biệt như chiết xuất tinh dầu bạc hà để xuất khẩu qua thị trường Nhật.


LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây