icon icon icon

Dự án lắp đặt bàn giao dây truyền sản xuất rượu công nghệ chưng cất phân đoạn, đĩa luyện dạng tháp anh Tùng ở Sơn La

Thương hiệu: Machinex

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Machinex việt nam với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo, và cung ứng thiết bị ngành rượu, đồ uống, thiết bị chưng cất tinh dầu, dược liêu và ngành nông nghiệp sau thu hoạch trên thị trường trong và ngoài nước. Trong suốt quá trình phát triển công ty chúng tôi không ngừng cải tiến cũng như hoàn thiện thiết bị một cách tối ưu hiện đại và sử dụng tối giản tự động hóa nhất có thể để đáp ứng thị hiếu cũng như yêu cầu riêng của từng khách hàng mỗi vùng miền trên cả...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Machinex là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Machinex việt nam với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo, và cung ứng thiết bị ngành rượu, đồ uống, thiết bị chưng cất tinh dầu, dược liêu và ngành nông nghiệp sau thu hoạch trên thị trường trong và ngoài nước.

Trong suốt quá trình phát triển công ty chúng tôi không ngừng cải tiến cũng như hoàn thiện thiết bị một cách tối ưu hiện đại và sử dụng tối giản tự động hóa nhất có thể để đáp ứng thị hiếu cũng như yêu cầu riêng của từng khách hàng mỗi vùng miền trên cả nước.

Thiết bị chưng cất rượu dạng tháp, đĩa luyện là một sản phẩm là một đứa con tinh thần của Machinex việt Nam cùng với các chuyên gia đầu ngành, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo thử nghiệm thành công để đáp ứng yêu cầu về một loại rượu chất lượng cao của nhu cầu thị hiếu của thị trường và yêu cầu đầu tư của các chủ đầu tư, tạo ra được các loại rượu không những ngon mà còn chất lượng nhất an toaan2 sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Thiết bị chưng cất dạng tháp mà anh tùng lựa chọn có công suất 100kg/mẻ cho nồi nấu và hệ thống đĩa luyện từ vật liệu đồng nguyên chất 100% được nhập khẩu và tủ hấp cơm 100kg/mẻ vật liệu Inox 304 tất cả thiết bị sử dụng nồi hơi điện để truyền nhiệt.

Nếu quý khách hàng quan tâm và lo lắng không biết bắt đầu từ đâu, đầu tư thiết bị công suất như thế nào? vốn có đủ hay không và dây truyền nào là tối ưu, cũng như mặt bằng hạn chế thì làm sao xây dưng và lắp đặt được hệ thống của Machinex việt Nam, quý khách hàng đừng lo lắng hãy nhấc điện thoại và gọi ngay vào số hotline bên dưới quý khách hàng sẽ được các tư vấn viên, kỹ thuật với nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn giải đáp các yêu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng một cách thỏa mãn nhất.

>> Xem khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0904962255 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật090 445 2222 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ chung: 0247 3023 789 (hỗ trợ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: www.machinex.vn
 • Email: info@machinex.vn
 • VPGD: 27 DV 04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây