REVIEW MÁY LỌC ĐỘC TỐ RƯỢU ALCOFIL

Với thực trạng ngộ độc rượu dẫn đến tử vong xảy ra rất nhiều trong thời gian ngắn trở lại đây. Là một hộ gia đình nấu rượu nhiều năm, tôi hiểu rằng phải sắm cho mình một máy lọc rượu có chất lượng để đem đến chất lượng rượu tốt nhất ra thị trường. Tìm hiểu khá nhiều các loại máy lọc độc rượu trên thị trường thì tôi quyết định lựa chọn máy lọc độc tố rượu Alcofil đến từ thương hiệu Machinex Việt Nam. Sử dụng được một thời gian, tôi có những review máy lọc độc tố rượu Alcofil này như sau.

Review máy lọc độc tố rượu Alcofil đến từ thương hiệu Machinex-1
Review máy lọc độc tố rượu Alcofil đến từ thương hiệu Machinex-1

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đẹp mắt

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy chiếc máy lọc rượu Alcofil này chính là màu sắc và thiết kế rất nổi bật. Nếu như các loại máy lọc độc rượu trên thị trường được thiết kế là vỏ lọc được lắp trên khung thì Alcofil lại được thiết kế gói gọn trong một hình hộp vuông (trông gần giống như máy lọc nước) vỏ hộp với màu đen tuyền sang trọng làm chủ đạo, nổi lên là màu cam vàng bóng tạo điểm nhấn cho toàn bộ khối máy. Với thiết kế này mình rất ưng và bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng bởi màu sắc đẹp mắt của nó.

>> Dự án đã thực hiện

Máy lọc rượu Alcofil nổi bật với màu đen là chủ đạo
Máy lọc rượu Alcofil nổi bật với màu đen là chủ đạo

Công dụng hơn cả mong đợi

Thiết kế đẹp nhưng điểm quan trọng nhất mà mình quan tâm đến một chiếc máy lọc độc rượu đó chính là công dụng của nó. Chiếc máy lọc rượu đó có tốt hay không? Được làm bằng chất liệu gì? Nguyên lý và quá trình lọc ra sao? Đó đều là các câu hỏi trong đầu mình trước khi đi mua máy lọc rượu.

 

Khi mua máy lọc rượu Alcofil về mình cũng không quá trông mong nhiều gì vào công dụng vượt trội của chiếc máy này. Vì trong quá trình tìm hiểu nhiều loại máy lọc rượu khác nhau, đều có nói là lọc được các chất độc Methanol. Andehit,… có trong rượu.

 

Lý do ban đầu mà tôi chọn Alcofil của Machinex cũng bởi thiết kế chiếc máy này làm tôi ưng nhất so với các sản phẩm khác. Không gian để rượu và đồ nấu rượu khá chật, nên tôi cần một chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn một chút để có thể để không làm mất quá nhiều diện tích. Và thiết kế nhỏ gọn của chiếc máy lọc độc rượu Alcofil này đã làm được. Cũng theo tìm hiểu, tôi được biết chiếc máy này sử dụng công nghệ độc quyền đến từ LB Nga và kinh nghiệm trong ngành rượu của công ty là 15 năm khiến tôi quyết định mua chiếc máy lọc độc rượu này.

 

Sau khi đặt hàng, tôi rất hài lòng về thời gian vận chuyển máy nhanh, thái độ nhân viên chuyển máy vui vẻ, hòa đồng và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy lọc rượu này (về cách sử dụng tôi sẽ nói ở dưới). Nhận được máy, tôi cho vào lọc mẻ rượu đầu tiên. Nói gì thì nói, vì là người bán rượu cho bà con ở khắp xóm cũng như bán buôn cho một vài cửa hàng bán rượu nên tôi phải đặt cái tâm lên hàng đầu. Để chắc chắn chất lượng rượu sau khi đã lọc bởi máy lọc rượu Alcofil, tôi mang rượu lên bộ y tế của huyện để kiểm tra. Kết quả đạt chuẩn bộ y tế làm tôi rất yên tâm.

Giấy kiểm định chất lượng rượu sau khi đã lọc rất an toàn
Giấy kiểm định chất lượng rượu sau khi đã lọc rất an toàn

Sử dụng máy lọc rượu này một thời gian tôi nhận được  nhiều lời khen của khách hàng, vì rượu giảm được độ nồng và có hương vị ngon hơn. Các bạn biết đấy, làm bất cứ nghề gì mà nhận được lời khen của khách hàng nó đem lại cái cảm giác hạnh phúc và thêm yêu nghề hơn bao giờ hết. Cũng chính bởi điều này điều nên tôi muốn review máy lọc độc tố rượu Alcofil này cho các bạn cùng được biết.

Sử dụng dễ dàng, vận hành tự động 100%

Về cách sử dụng máy lọc rượu này rất đơn giản, chỉ cần máy lọc đã cắm điện, cho rượu chưa lọc vào van đầu rồi ấn nút vận hành có viền màu xanh lá cây là máy đã hoạt động. Rượu sau khi đã được lọc độc sẽ ra ở van thành phẩm.

Ưu điểm của chiếc máy lọc độc rượu Alcofil này đã chính là vận hành tự động 100% thế nên trong quá trình lọc rượu, mình vẫn có thể nấu rượu, phơi men, bán rượu cho khách hay làm các công việc khác. Một điểm nữa mình rất ưng về máy lọc độc rượu Alcofil đó chính là có 4 bánh nhỏ di chuyển ở dưới chân nên có thể dễ dàng di chuyển máy một cách dễ dàng.

Review máy lọc độc tố rượu Alcofil có giá bán hợp lý

Chất lượng sản phẩm tốt thì điều cần xét nữa đó chính là giá bán của sản phẩm. Mình mua máy lọc độc rượu Alcofil 15, bình thường sẽ có giá 8,500,000 đồng. Nhưng rất may mắn là mình mua máy trong đợt khuyến mại nên được giá 8,050,000 đồng. Phải nói là với chất lượng mà Alcofil đem lại với mức giá này là vô cùng hợp lý.

 

Từ ngày mua về đến giờ là hơn 1 tháng, máy lọc rượu này hoạt động rất tốt. Hợp đồng có ghi rõ là bảo hành 12 tháng và bảo trì trong thời gian dài. Trong quá trình hoạt động lâu dài, có thể xảy ra lỗi mình sẽ chờ xem chất lượng bảo hành và bảo trì của Machinex sẽ như thế nào và có thể sẽ review máy lọc độc tố rượu Alcofil cho mọi người trong những bài viết sau.

 

Chốt lại thì nếu bạn đang tìm máy lọc rượu tốt cho gia đình, có thiết kể nhỏ gọn, di chuyển tiện lợi, vận hành tự động mà lại có giá hợp lý thì máy lọc độc tố rượu Alcofil sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hy vọng bài review máy lọc rượu Alcofil này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn máy lọc rượu.

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *