Những lợi ích tuyệt vời của rượu nho

Rượu nho có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Như phòng ngừa bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Và đặc biệt có tác dụng chống ung thư hiệu quả. Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của rượu nho.

>> Máy lọc độc tố trong rượu

Những lợi ích tuyệt vời của rượu nho

  •  Phòng ngừa ung thư

Nho là loại trái cây chống ung thư hiệu quả. Chúng chứa lượng acid caffeic cao, là chất chống ung thư rất công hiệu.

Ngoài ra nho còn có Bioflavonoid, một dưỡng chất khác, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ vitamin C. Và giúp cho vitamin C duy trì mô liên kết chặt chẽ. Bioflavonoid còn có chức năng như các chất chống ôxy hóa. Ngăn không cho vitamin C bị ôxy hóa và chống hiện tượng đứt mao mạch.

Bioflavonoid còn giúp các tế bào khỏe mạnh đủ sức chống lại các tế bào ung thư, đồng thời có thể tiêu diệt tế bào ung thư.

Như trên đây chúng ta đã nói những lợi ích tuyệt vời của rượu nho. dưỡng chất resveratrol cũng giúp cơ thể ngăn chặn ung thư. Nhất là ung thư gan, phổi, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, nho đỏ rất tốt cho người bị ung thư.

 

Những lợi ích tuyệt vời của rượu nho
Những lợi ích tuyệt vời của rượu nho
  • Phòng ngừa các bệnh về tim mạch

Có nhiều cuộc nghiên cứu chủ yếu tập trung vào tìm hiểu tác động của nho đến việc phòng chống và giảm nguy hại do bệnh tim gây ra.

Các chất chống ôxy hóa có trong nho tươi, còn gọi là polyphenol. Lại có khả năng chống hiện tượng tích tụ cholesterol bị ôxy hóa (điều này đã được chứng minh trong cuộc nghiên cứu do tạp chí Dinh dưỡng tiến hành).

Chất Resveratrol, là một polyphenol có trong nho, giúp chống xảy ra hư hại thành động mạch. Ngoài ra trong nho còn có một dưỡng chất bổ khác, đó là pterostilbene. Theo các nhà nghiên cứu hợp chất này làm giảm lượng cholesterol và triglyceride. Bằng cách thúc đẩy các enzyme lưu chuyển lượng mỡ có trong máu.

Ngoài ra vỏ nho còn có hợp chất saponin, có tác dụng chống viêm nhiễm.

Vậy thì khi uống nước ép nho, chúng ta đã tích được chất chống ôxy hóa khác, đó là alpha-tocopherol, một chất làm tăng cường hoạt động chống ôxy hóa trong máu đến khoảng 50%. Vì thế mà nho rất tốt cho người bị bệnh tim.

  • Chống lão hóa

Như chúng ta đã biết, chất resveratrol là chất chống ôxy hóa tự nhiên, nên nó tốt cho bệnh tim, ung thư, các bệnh về máu. Và nó còn là dược phẩm chống lão hóa rất công hiệu

 

Theo các nhà nghiên cứu của trường Đại học Y Harvard, dưỡng chất này có thể hạn chế hấp thụ lượng calo. Nó làm cho các enzyme chậm diễn ra quá trình lão hóa. Do đó làm tăng độ ổn định DNA và kéo dài tuổi thọ khoảng 70%.

  •  Chống lại các loại Virus

Trong một cuộc nghiên cứu do trường Đại học Erciyes, Thổ Nhỹ Kỳ tiến hành. Các nhà khoa học nhận thấy rằng nho có thể chống vi trùng và vi khuẩn rất hiệu quả.

Ngoài ra, do có hàm lượng tanin cao (tanin là một polyphenol được hấp thụ trong ống ruột) nên nho có thể chống lại các loại vi rút và u nhọt.

Nho cũng có thể làm giảm nguy cơ có hại cho thị lực (một vấn đề lớn của người già). Chính vì thế ngày nào cũng ăn nho chúng ta có thể hạn chế hiện tượng mờ mắt khoảng 30-40%.

Bài viết trên cung cấp cho các bạn các kiến thức về những lợi ích tuyệt vời của rượu nho. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn.  

Bộ nồi nấu rượu bằng điện

 

Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 090 445 2222 – 093 1551 789

CSKH 24/7: 1900 0276 – 0247 3023 789

Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m

Email: info@machinex.vn

Fanpage: Machinex Việt Nam

Youtube: Machinex Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh

 

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *