Gợi ý mọi khách hàng mua máy lọc độc tố rượu phù hợp nhất

Gợi ý mọi khách hàng chọn mua máy lọc độc tố rượu nấu phù hợp nhất

Trong thời gian ngắn trở lại đây đã xảy ra rất nhiều vụ ngộ độc rượu nghiêm trọng dẫn hôn mê sâu và tử vong. Để có thể giảm thiểu được tình trạng này nhiều doanh nghiệp đã phát minh ra máy lọc độc tố rượu để loại bỏ các chất độc có trong rượu như: Andehit, Methanol,… Vậy loại máy lọc độc tố rượu nào phù hợp cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng xem gợi ý của chúng tôi ngay dưới đây.

Sử dụng máy lọc rượu thô sơ chi phí thấp hay sử dụng máy lọc rượu chất lượng cao?

Hiện nay, tại các vùng quê vẫn thường nấu rượu thủ công bằng than củi, dành ít chi phí đầu tư vào máy lọc rượu hiện hiện đại, vì thế mà họ thường sử dụng những phương pháp lọc độc tố rượu truyền thống

Ví dụ, cách lọc độc tố rượu thủ công thường thấy là sử dụng cát, than hoạt tính, hay tự chế cho mình 1 chiếc máy lọc rượu thô sở lắp ráp từ những linh kiện mua về là các lõi bông, cột lọc nhựa. Khi đó, họ chỉ mất khoảng vài trăm đến 1 triệu tiền chi phí cho thiết bị lọc rượu của mình, để mong là có được những chum rượu trong hơn và sạch hơn.

 

Sử dụng than hoạt tính không lọc được hết các chất độc có trong rượu
Sử dụng than hoạt tính không lọc được hết các chất độc có trong rượu

 

Với việc lọc rượu thủ công, tự chế máy lọc rượu nhưng không hiểu rõ nguyên lý của bó hay thiết bị quá thô sơ thì liệu có lọc được hết các độc tố có trong rượu hay không? Làm trong rượu có thể thành công, nhưng hàm lượng độc tố vẫn chưa được đảm bảo.

Cũng có những hộ gia đình cho rằng, cần gì phải lọc rượu, rượu chưng cất từ nồi nấu rượu rồi, sau đó chỉ cần ủ chum 1 tháng là có được rượu trong và giảm hàm lượng Andehit. Nhưng không hẳn vậy, chắc chắn sẽ còn cặn lửng lơ phía dưới đáy chum và hàm lượng độc tố trong rượu như Andehit, Methanol, Este,… sẽ không loại bỏ hoàn toàn.

 

Ủ chum để lọc rượu vẫn có cặn lửng lơ dưới đáy chum, hàm lượng độc tố trong rượu không được loại bỏ hoàn toàn
Ủ chum để lọc rượu vẫn có cặn lửng lơ dưới đáy chum, hàm lượng độc tố trong rượu không được loại bỏ hoàn toàn

Có nên đầu tư hay không?

Thực ra, việc đầu tư máy lọc độc tố rượu có quá nhiều lợi ích. Thứ nhất là rượu đạt chuẩn, các máy lọc rượu này sẽ trực tiếp khử Methanol có trong rượu, như vậy hàm lượng độc tố trong rượu sẽ được loại bỏ.

 

Máy lọc rượu sẽ trực tiếp khử Methanol có trong rượu
Máy lọc rượu sẽ trực tiếp khử Methanol có trong rượu

 

Việc đầu tư vào máy lọc rượu, bạn có thể sẽ mất khoảng chục triệu, đến hơn chục triệu hay hai ba chục triệu cho những máy cỡ lớn, nhưng đổi lại hiệu quả sau đó sẽ hơn hẳn so với cách lọc độc tố rượu thủ công. Đầu tư một lần mà rượu được đảm bảo và tạo được niềm tin cho khách hàng thì cũng rất là xứng đáng phải không nào.

Báo giá máy lọc rượu: tại đây

 

Đầu tư máy lọc rượu chất lượng tạo nên uy tín cho doanh nghiệp, niềm tin cho khách hàng
Đầu tư máy lọc rượu chất lượng tạo nên uy tín cho doanh nghiệp, niềm tin cho khách hàng

 

Nên mua máy lọc rượu ở đâu?

Nên mua máy lọc rượu ở đâu

Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những loại máy lọc rượu giá rẻ nhưng để mua máy lọc độc tố rượu giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo thì bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn.

Tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm máy lọc rượu

Trước hết là phải chọn doanh nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và các sản phẩm đều phải đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế. Trong nhiều doanh nghiệp đó, bạn có thể chọn sản phẩm máy lọc độc tố rượu đến từ thương hiệu Machinex Việt Nam. Theo các thiết bị máy khử độc rượu mini thực tế mà Machinex đưa ra thị trường thì mức giá bán các loại máy dao động khác nhau từ 6,5 triệu, 8,5 triệu dành cho các hộ gia đình nấu rượu nhỏ, 12 triệu hay 15 triệu cho các hộ gia đình nấu rượu quy mô vừa và  28 triệu hay 30 triệu,… cho các đơn vị, doanh nghiệp lớn đem đến nhiều sự lựa chọn cho mọi khách hàng.

Cùng xem một số thiết bị máy lọc độc tố rượu của Machinex hiện có:

 

Máy lọc độc tố rượu Machinex công suất 200 lít/h gồm 1 cột lọc đa tầng, 4 cột thử, 3 lõi micron phù hợp cho hộ gia đình nấu rượu vừa, cơ sở sản xuất vừa hoặc lớn

 

Ngoài máy lọc độc tố rượu Machinex Việt Nam, quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của các đơn vị khác, so sánh mức giá, chất lượng, thiết kế, ứng dụng của sản phẩm để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *