Theo đó, khi có bất cứ nhu cầu nào của quý khách về việc sử dụng thử sản phẩm, để biết được chất lượng của thành phẩm sau khi sử dụng qua thiết bị của công ty chúng tôi, hoặc cần sản phẩm để đi phân tích thực tế hiệu quả sau khi sử dụng thiết bị ...v..v

Chúng tôi đang có sẵn các dịch vụ test mẫu trên các thiết bị như: Máy lọc độc tố trong rượu, thiết bị chưng cất rượu theo công nghệ mới, chưng cất chân không, thiết bị chưng cất tinh dầu, sấy lạnh, sấy thăng hoa, bão hòa co2 , máy làm đá co2 ...v...v Quý khách được trải nghiệm thực tế miễn phí 100%.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần xem mẫu trực tiếp hoặc sống gần các chi nhánh của Machinex, chúng tôi mời Qúy khách đến trực tiếp văn phòng các chi nhánh hoặc nhà xưởng để tham quan và cảm nhận trực tiếp về sản phẩm.

  • Qúy khách có thể mang rượu hoặc tinh dầu đến thử trực tiếp tại văn phòng;
  • Sau khi thử nghiệm xong, Qúy khách có thể đến các cơ sở Bộ Y Tế để xét nghiệm kiểm định; các quy trình và chỗ kiểm định, Machinex sẽ hướng dẫn chi tiết để Qúy khách hàng tự kiểm tra một cách khách quan nhất.

Địa điểm chi nhánh của Machinex:

  • Chi nhánh miền Bắc: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Chi nhánh miền Nam: Số 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM.
  • Chi nhánh Ninh Bình: Thành phố Ninh Bình
  • Hotline hỗ trợ 24/7: 024 33 509 688 – 1900 0276 – 090 445 2222

Vì thời gian gần đây, số lượng khách hàng tìm đến Machinex cần tư vấn khá nhiều nên nhân viên chúng tôi luôn trong tình trạng quá tải. Nếu để Qúy khách chờ lâu, Machinex chân thành xin lỗi vì sự chậm trễ này và chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.