BẰNG KHEN, CHỨNG CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA MACHINEX VIỆT NAM

 

Rượu, bia và xử lý môi trường…là vấn đề nhạy cảm của xã hội. Chúng tôi luôn trăn trở và mong muốn mang đến giải pháp để xử lý giúp các cơ sở kinh doanh và người tiêu dùng vấn đề nhằm đóng góp sức nhỏ bé của mình giúp ích được nhiều người hơn.

Qua nhiều năm nghiên cứu công nghệ và thử nghiệm sản phẩm, Machinex đã thành công và cho ra đời nhiều loại máy móc thiết bị đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các vùng miền khác nhau. Các thiết bị máy móc Machinex sản xuất đều được kiểm định chất lượng của Tập đoàn Vinacontrol.

Trải qua hơn 15 năm, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt hơn, Machinex được nhà nước trao nhiều bằng khen thưởng để động viên, khích lệ tinh thần. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Machinex đã và đang đồng hành cùng các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp để truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm cùng Quốc gia khởi nghiệp.

Dưới đây là một số giấy giám định chất lượng, bằng khen, chứng chỉ hoạt động của chúng tôi được các cơ quan ban ngành ghi nhận và trao tặng:

giấy giám định chất lượng sản phẩm Machinex trang 1
Bằng khen chứng chỉ hoạt động Machinex Việt Nam 4
giấy giám định chất lượng sản phẩm Machinex trang 2
Bằng khen chứng chỉ hoạt động Machinex Việt Nam 3
Bằng khen chứng chỉ hoạt động Machinex Việt Nam 2
Bằng khen chứng chỉ hoạt động Machinex Việt Nam 3
Bằng khen chứng chỉ hoạt động Machinex Việt Nam 1