Tìm hiểu cách dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Cách dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Tủ hấp cơm công nghiệp với nhiều tính năng phù hợp thay thế được cho các nồi nấu cơm bằng than củi truyền thống, giúp rút ngắn thời gian nấu cơm, làm cơm ngon hơn, sạch hơn và tiện dụng hơn. Vậy thì cách dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện như thế nào? Công dụng và cấu tạo ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây.

 

 

Tủ nấu cơm 200kg Machinex
Tìm hiểu cách dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện- Tủ nấu cơm tiện lợi.

Ngày nay Tủ nấu cơm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Với nhiều loại công suất lớn nhỏ khác nhau, những loại tủ nấu cơm này phù hợp với những đối tượng khách hàng:

  • Dùng phổ biến nhất là để nấu cơm trong lĩnh vực sản xuất rượu.
  • Dùng trong các khu bếp công nghiệp phục vụ công nhân.
  • Dùng trong các nhà hàng, quán ăn, các khu bếp tập thể, doanh trại quân đội.
  • Cho các cơ sở sản xuất giò chả, sản xuất bánh gia, các cơ sở sản xuất dùng hơi để làm chín sản phẩm.
  • Tủ để hấp bánh bao, giò chả, hải sản, tủ hấp xôi,…

 

 

Vậy cách dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện như thế nào?

Về cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện cũng khá đơn giản như việc cắm cơm hàng ngày vậy. Điều khác biệt là số lượng cơm lớn nên khi sử dụng tủ bạn phải sử dụng và chú ý những điểm sau:

  • Kiểm tra đường cấp nước tự động và đường gas ổn định.
  • Gạo sau khi được vo sạch như nấu các nồi cơm điện thông thường khác sẽ được cho vào khay cơm. Mỗi khay cơm có thể nấu 3,5- 3,7 kg gạo. Nguyên lý hoạt động tủ nấu cơm khá giống với các loại nồi thông thường khác.
  • Sau khi cho gạo và nước vào khay cơm đầy đủ. Đóng kín cửa tủ và khóa chốt an toàn thật chặt, tránh tình trạng chốt cửa bị tung ra trong quá trình nấu.
  • Sau khi cửa được khóa an toàn, cắm điện nấu cơm như các loại nồi thông thường khác là xong.

 

 

 

Mua tủ nấu cơm chất lượng ở đâu?

Mua tủ nấu cơm ở đâu

Để mua được tủ nấu cơm chất lượng cao, bạn nên chọn mua ở những công ty chuyên sản xuất thiết bị lọc rượu (vì tủ nấu cơm thường đi kèm với nồi nấu rượu, máy lọc rượu nên muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp hãy chọn những công ty chuyên). Tiêu biểu bạn có thể tham khảo tủ nấu cơm Machinex đến từ Công ty Machinex Việt Nam.

Theo nhiều phản hồi của người dùng chia sẻ: Tủ nấu cơm Machinex khi sử dụng rất an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Đặc biệt, cơm cho ra chín đều, ngon chứ không có hiện tượng khê, cháy.

Về giá tủ nấu cơm thì tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng muốn tủ có công suất lớn hay nhỏ mà giá bán sẽ khác nhau.

Để biết chính xác mức giá bán của tủ nấu cơm bằng điện quý khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của nơi sản xuất để có được thông tin đầy đủ nhất.

Cách dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Hy vọng quý vị sẽ cho ra những mẻ cơm ngon và ưng ý nhất.

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *