Lắp đặt trọn bộ hệ thống nấu rượu tại Gò Công Tiền Giang

Lắp đặt trọn bộ hệ thống nấu rượu tại Gò Công Tiền Giang

Đến với Gò Công Tiền Giang chắc hẳn ai cũng biết được nơi đây có thứ rượu ngâm đặc sản được tạo ra từ những trái sơ ri thơm ngon. Khi uống vào bạn sẽ cảm thấy được hương vị ngọt ngào thơm của trái sơ ri. Machinex có dịp được đặt chân tới nơi đây và chuyển giao công nghệ trọn bộ thiết bị rượu từ khâu làm cơm rượu tói khâu cho ra  những chai rượu ngọt hậu tới khách hàng Đạt Ấp 6, Gò Công, Tiền Giang.

 

Tại nơi đây một vùng đất thanh bình, con người thì gần gũi với thứ rượu mỹ tửu đặc trưng

 

Trọn bộ thiết bị rượu  được Machinex thiết kế theo dây chuyền tự động tuần hoàn, rất dễ dàng sử dụng cho quý khách hàng, cụ thể cho quý khách hiểu tại video dưới đây

 

 

Cụ thể dây chuyền các thiết bị

Tủ nấu cơm

 

 

Bàn tải chứa cơm dỡ 

 

Nồi nấu rượu bằng củi

 

 

Bình ngưng làm mát

 

Hệ thống bồn chứa rượu liên kết với máy lọc kiêm lão hóa

 

 

Máy lão hóa rượu kết hợp máy lọc rượu

 

 

Máy chiết rót rượu Machinex

 

 

Bình ngưng chứa rượu sơ ri

 

 

Trên đây là hệ thống thiết bị rượu, để biết thêm về nhiều dự án Machinex đã thực hiện Quý khách vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

 

Lắp nồi nấu rượu đa năng 60 kg/mẻ Khách hàng Sử Bình Dương

Lắp nồi nấu rượu đa năng 60 kg/mẻ Khách hàng Sử Bình Dương

Đi dọc mọi miền trên dải đất Việt Nam hôm nay chúng tôi lại có mặt tại miền đất hứa Bình Dương, Nơi chúng tôi lắp đặt chiếc nồi nấu rượu đa năng vừa nấu được cơm vừa nấu được rượu.

Tại nhà chú Sử đã có truyền thống nấu rượu từ lâu đời nấu rượu gạo. Đợt này muốn mở rộng quy mô sang nấu rượu công nghiệp nên chú đã tìm đến Machinex Việt Nam Để chuyển từ cách nấu rượu thủ công sang nồi nấu rượu bằng điện.

Thông số kỹ thuật nồi nấu rượu bằng điện 60kg/mẻ

 • Công suất tiêu thụ điện: 16kw (380v- 50hz)
 • Công suất: 60kg nguyên liệu/mẻ
 • Kiểu truyền nhiệt: Truyền nhiệt gián tiếp bằng Dầu chuyên dụng
 • Thời gian nấu mỗi mẻ: 4h/mẻ
 • Vật liệu: được làm bằng 3 lớp Inox SUS304
 • Lớp chứa bỗng rượu Inox SUS304
 • Lớp bảo ôn inox SUS304
 • Hệ thống làm mát bằng nước chạy tuần hoàn.
 • Điều khiển nhiệt độ tự động bằng tủ điện

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm

 

 

Nồi nấu rượu bằng điện 200kg/mẻ Machinex

Lắp đặt bộ Nồi nấu rượu và tủ cơm 50 kg cho Khách hàng Nguyễn Hữu ý tại Nhà Bè

Lắp đặt bộ Nồi nấu rượu và tủ cơm 50 kg cho Khách hàng Nguyễn Hữu ý tại Nhà Bè

Bộ nồi bao gồm:

Nồi nấu rượu 50kg/mẻ

Tủ nấu cơm 50kg/mẻ

Vận hành nồi nấu rượu+tủ nấu cơm

Dự án đã thực hiện khác

 

Lắp đặt hệ thống nấu rượu tại Làng rượu Vọc Hà Nam

Lắp đặt hệ thống nấu rượu tại Làng rượu Vọc Hà Nam

Lắp đặt hệ thống thiết bị cho các hộ gia đình tại 

Làng Vọc thuộc xã Vũ Bản Bình Lục Hà Nam, một làng quê vùng chiêm chũng. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề nông và nấu rượu truyền thống. Rượu làng Vọc đã vào Nam ra Bắc ngược xuôi khắp đất nước Việt Nam và đã khẳng định được chất lượng cũng như dang tiếng của mình. Thậm chí Rượu làng Vọc còn có mặt tại nước ngoài khi bà con Việt Kiều về đặt mua làm quà biếu người thân và bạn bè.

Từ bao đời nay, người làng Vọc chỉ trung thành với một công thức chưng cất rượu. Rượu được nấu bằng gạo đặc sản ủ với men ta gồm 36 vị thuốc Bắc. Công đoạn làm rượu rất công phu. Từ lúc úp men phải trải qua 2 – 3 ngày, chờ khi men dậy mới được mở. Cơm rượu nấu chín vừa, không khô hoặc nhão quá, đánh tơi để nguội trước khi rắc men, sau đó cho vào vò sành ủ 48 tiếng, khi có mọng mới được đổ nước, sau 2 đêm thì đem nấu.

Với hàng chục năm làm nghề nấu rượu  người dân làng Vọc đã xây dựng được hương ước bảo vệ và giữ gìn bí quyết gia truyền. Quy ước quy định rõ ràng về chất lượng rượu cổ truyền làng Vọc, rượu chỉ dùng men thuốc Bắc, nấu với gạo đặc sản của quê hương, nghiêm cấm việc sản xuất rượu kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của làng. Hiện nay có nhiều công nghệ sản xuất rượu hiện đại nhưng người làng Vọc vẫn cất rượu theo phương pháp cổ truyền. Cầm chai rượu trong veo, chỉ cần mở nút hoặc lắc nhẹ, những bọt rượu chạy quanh chai bám chặt với nhau toả ra hương thơm ngào ngạt.

>>> Dự án

Trọn bộ lắp đặt:

Nồi nấu rượu

Máy lọc rượu

Tủ nấu cơm

Máy lão hóa rượu

 

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rượu tại Quảng Khê Đắk Nông

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rượu Đắk Nông

Rượu cần là được coi là sản vật quý ở Đắk Nông và được nhiều người biết đến với chất lượng rượu ngon và giữ được hương vị đặc trưng riêng. Để có chất lượng rượu cần và các loại rượu nói chung một cách tốt nhất, mới đây Machinex Việt Nam đã lắp đặt bộ nồi nấu rượu, tủ nấu cơm Machinex và máy lọc rượu 100 lít/h Machinex cho khách hàng Nguyễn Công Thú tại Đắk Nông.

 

Khách hàng Nguyễn Công Thú, (Quảng Khê, Đắk Nông)
Khách hàng Nguyễn Công Thú, (Quảng Khê, Đắk Nông)

 

NẤU RƯỢU CẦN TƯỞNG ĐƠN GIẢN NHƯNG LÀ CẢ CÁI TÂM CỦA ĐỒNG BÀO ĐẮK NÔNG.

Đối với người dân đồng bào dân tộc nói chung và đối với đồng bào dân tộc tại Đắk Nông nói riêng, rượu cần luôn là một sản vật quý gắn liền với đời sống sinh hoạt, tâm linh. Rượu cần tại Đắk Nông được làm hoàn toàn tự nhiên. Vì thế mà để có chất lượng rượu cần tốt nhất, người dân Đắk Nông phải vào rừng lấy rễ doong (loại cây thân leo, rễ cây màu vàng nghệ), về phơi khô để làm thành men.

Gạo nếp, sắn và bắp được nấu chín, làm tơi ra để nguội. Men rượu giã nhỏ, rồi trộn đều với nếp, qua một đêm, mở ra sẽ thấy có mùi thơm ngào ngạt thì cho vào choé, lấy lá chuối khô đậy lại rồi mang đi ủ.

 

 

Khoảng một tháng sau là rượu chín, nhưng để càng lâu thì rượu càng thơm ngon, nước rượu càng ngọt và nồng chứ không bị chua hay đắng.

 

 

NGƯỜI DÂN ĐẮK NÔNG ĐẶT NIỀM TIN, CHỌN MACHINEX LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ RƯỢU TỐT NHẤT.

Để có được chất lượng rượu tốt nhất cũng như làm thế nào để quá trình nấu rượu đơn giản hơn, nấu cơm không bị khê mà chất lượng rượu lại vẫn ngon, vẫn thơm và giữ được vị truyền thống đặc trưng của rượu Đắk Nông. Người dân, đồng báo nơi đây đã tìm hiểu và tin tưởng chọn Machinex là đơn vị uy tín cung cấp thiết  bị rượu tốt nhất cho họ.

Cụ thể, thời gian vừa qua Machinex đã nhận được đơn hàng từ khách hàng Nguyễn Công Thú (trú tại Quảng Khê- Đắk Nông) bao gồm: Máy lọc độc tố rượu 100lít Machinex, nồi nấu rượu 100kg Machinextủ nấu rượu 100kg/mẻ Machinex. Ngay sau đó các kỹ thuật viên của Machine đã vượt hơn 200km có mặt tại Quảng Khê- Đắk Nông để lắp đặt cho khách hàng.

 

Máy lọc rượu 100 lít/h và tủ hấp cơm 100kg
Máy lọc rượu 100 lít/h và tủ hấp cơm 100kg

 

 

Nồi nấu rượu 100kg/mẻ
Nồi nấu rượu 100kg/mẻ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ RƯỢU LẮP ĐẶT TẠI ĐẮK NÔNG.

Tủ nấu cơm 100kg/mẻ Machinex.

 • Điện áp: 380V/50Hz.
 • Kích thước: 1700 x 1600 x 500mm.
 • Số khay: 20 khay.
 • Kích thước khay: 450 x 650 x 75mm.
 • Khả năng nấu mỗi khay: 5- 6kg gạo.
 • Hệ thống điện an toàn: 01 bộ.
 • Thời gian chín sản phẩm: 55 phút.

 

Tủ nấu cơm 100 kg/mẻ Machinex
Tủ nấu cơm 100 kg/mẻ Machinex

 

Nồi nấu rượu 100kg/mẻ Machinex.

 • Công suất tiêu thụ: 380V- 50hz.
 • Năng suất nấu: 100kg nguyên liệu/mẻ.
 • Kiểu truyền nhiệt: Truyền nhiệt gián tiếp bằng Dầu và Hơi nước từ nồi hơi cấp ngoài.
 • Thời gian nấu mỗi mẻ: 4h- 4h30p.
 • Lớp chứa bỗng rượu: Đáy dày 3mm, thân dày 2mm.
 • Hệ thống làm mát bằng nước chạy tuần hoàn.
 • Nồi hơi cấp điện tự động, dung tích 100 lít.

 

 

Máy lọc độc rượu 100ml Machinex.

 • Điện áp: 380V.
 • Công suất: 27kw.
 • Dung tích nồi: 500 lít.
 • Khả năng nấu tối thiểu: 100kg gạo.
 • Hệ thống làm mát: 2 cấp.
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
 • Thời gian bảo trì: Trọn đời.

Đây là các thông số thiết bị được lắp đặt cho khách hàng Nguyễn Công Thú tại Đắk Nông.

NỤ CƯỜI TƯƠI MỘC MẠC, CHÂN CHẤT CỦA KHÁCH HÀNG VỚI MACHINEX.

Sau khi lắp đặt và chạy thử, Anh Thú rất hài lòng. “ Sản phẩm của Machinex lắp cho anh chạy từ hôm qua đến bây giờ thì anh thấy sản phẩm này rất là tốt, chất lượng rượu ra rất đảm bảo. Cảm ơn Công ty Machinex Việt Nam”- Chia sẻ của anh Nguyễn Công Thú, khách hàng của Machinex.

 

 

Hứa hẹn với chất lượng tốt từ các sản phẩm, sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành rượu của Machinex sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tại Đắk Nông nói riêng và tất cả các khách hàng trên cả nước nói chung.

Ngoài máy lọc chất độc trong rượu đã lắp đặt cho Anh  Thú tại Đắk Nông, khách hàng có thể tham khảo thêm máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 100lít/h Machinex thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng và vận hành tự động 100% giúp cho mọi khách hàng có thể sử dụng dễ dàng và không mất thời gian.

Chi tiết  các dự án khác: Tại đây

 

máy lọc rượu Làng Vân

Lắp nồi nấu rượu 50kg tại khu tập thể quay phim Đông Anh, Hà Nội

Lắp nồi nấu rượu 50kg tại khu tập thể quay phim Đông Anh, Hà Nội

Chúng tôi đã có dịp đặt chân tới miền Đông của nước Anh (Đông Anh, Hà Nội) nơi vùng đất linh thiêng của Vua Chúa, là nơi có nguồn nước ngọt dồi dào cũng chính là nơi mà chúng tôi được bắt gặp những con người mộc mạc đơn sơ đến lạ thường tại nơi đây

Đến với Đông Anh, Hà Nội chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến đặc sản rượu ngâm “Nếp cái hoa vàng” truyền thống.

Chúng tôi đã được thưởng thức thứ rượu truyền thống đó tại một ngôi nhà ở khu tập thể quay phim, Đông Anh, Hà Nội trong dịp đi lắp nồi vừa qua.

Khi bước chân vào ngôi nhà này chúng tôi cảm thấy nó có cái gì đó rất thiêng liêng, khi được chủ ngôi nhà kể: “ ngôi nhà này do có công với cách mạng nên được nhà nước cấp tặng cho bố chú năm 1945, mặc dù nhà trông rất cũ kỹ nhưng anh em chú vẫn sống tình cảm hòa thuận” và cái điều đặc biệt hơn hết là tại chính ngôi nhà này lại có nguồn nước ngầm tự nhiên dùng cho sinh hoạt rất sạch và ngọt. Chính cái nguồn nước tự nhiên thế nên tạo ra được loại rượu ngon hương vị đặc trưng của mỹ tửu.

Đây là lần thứ 2 chúng tôi quay lại nơi đây. Lần trước đến đây chúng tôi đã mang công nghệ hiện đại cải tiến cho phương pháp nấu rượu thủ công bằng nồi nấu rượu Machinex với công suất nhỏ. Lần này khi quay trở lại nơi đây để lắp đặt chúng tôi đã nâng cao công suất của nối nấu rượu lên 50kg/mẻ( tương đương mỗi một mẻ nấu là 250 lít rượu.)

Thông số kỹ thuật của nồi nấu rượu 50kg Machinex

 • Điện áp : 380V
 • Công suất: 18kw
 • Dung tích nồi: 250 lít
 • Khả năng nấu tối thiểu : 50kg gạo
 • Hệ thống làm mát : 1 cấp
 • Nơi sản xuất : Công ty Machinex Việt Nam
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
 • Thời gian bảo trì: trọn đời

Machiex mang đến cho rượu nếp cái hoa vàng  tại vùng đất linh hồn này với các lợi ích:

 • Loại bỏ các hàm lượng độc tố có trong rượu truyền thống
 • Chất lượng rượu ổn định và thu hồi được tối đa lượng rượu
 • Không bao giờ bị khê
 • Rượu không có váng
 • Rượu không bị đục
 • Loại bỏ mùi sốc, mùi men sống ngay kể trong trường hợp rượu mới nấu ra
 • Hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm

Rất vui vì công nghệ của Machinex lại mang lại lợi ích lớn thế đến cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng tại ngôi nhà đơn sơ này, loại rượu quý này ngày càng phát triển hơn, với nhiều loại rượu ngon hơn. Sớm trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành rượu tại Việt Nam.

Nồi nấu rượu ngô Lai Châu 1

Lắp đặt nồi nấu rượu ngô Lai Châu

Nồi nấu rượu ngô Lai Châu

Nồi nấu rượu Lai Châu

Rượu ngô Mông Pê có màu trong như nước suối, lúc mới uống có hương vị thơm nồng, rồi dịu dần, lúc uống vào không gắt, không chua. Rượu ngô nơi đây say lâu nhưng không làm mê muội mà cảm giác vẫn sảng khoái.

>>> Dự án đã thực hiện

Quy trình tạo ra thương hiệu rượu ngô Lai Châu

Quy trình nấu rượu ngô của người dân Mông Pê khá kỳ công. Ngô được luộc chín, để nguội rồi trộn đều với bột men, theo một tỷ lệ nhất định và ủ kín trong thời gian 5 đến 7 ngày. Sau đó cho phần ngô đã lên men vào chưng cất rượu theo cách nấu của bà con có từ nhiều đời nay. Rượu ngô  Mông Pê nấu bằng củi, luôn giữ lửa cháy nhỏ và đều, tiếp đủ nước để rượu không bị khê. 

Machinex đã có dịp theo chân đến vùng đất mỹ tửu này. Tại nơi đây Machinex đã nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu của bà con về rượu đã cho ra đứa con tinh thần chính là Nồi nấu rượu ngô Lai Châu 200kg để cải thiện năng suất nấu rượu, chia sẻ bớt phần nào nhọc nhằn cho người dân.

Thành phẩm rượu ngô Mông Pê

Rượu Ngô Mông Pê Lai Châu
Rượu Ngô Mông Pê Lai Châu
Giay chung nhan ATTP ruou ngo Mong Pe
Giay chung nhan ATTP ruou ngo Mong Pe

Lắp đặt Nồi nấu rượu ngô Lai Châu 200kg mang lại lợi ích:

 • Không làm mất mùi vị, chất lượng rượu.
 • Ít tiêu tốn tiền điện
 • Đầu tư thấp
 • Tận thu được sản phẩm do quản lý được nhiệt độ và không bị thất thoát hơi rượu.
 • Diện tích lắp đặt nhỏ gọn.
 • Công suất theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hoạt động ổn định và an toàn
 • Sử dụng nguồn điện 1pha hoặc 3pha.
 • Cấp bỗng và xả bỗng đơn giản

>>> Nồi nấu rượu

Thông số kỹ thuật nồi nấu rượu ngô Lai Châu

 • Công suất điện: 27kw 
 • Thời gian nấu: 5h
 • Tổng công suất điện tiêu thụ : khoảng 60 – 80 số điện
 • Dung tích của nồi nấu: 1000 lít
 • Dung tích bình làm lạnh: 100 lít
 • Hệ thống căn chỉnh nhiệt độ: 01 hệ thống
 • Hệ thống hẹn giờ: 01 hệ thống
 • Hệ thống bảo vệ báo mất pha, chống giật: 01 hệ thống
 • Hệ thống ruột gà ngưng tụ: 02

Với công suất 200 lít/ mẻ, Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc nâng công suất của nồi nấu rượu bằng điện 200kg lên tối đa. Tính thời gian nấu 1 mẻ là 5 giờ đồng hồ, tính cả các công đoạn cho bỗng vào và ra, Qúy khách hàng có thể nâng công suất tối đa là 600kg gạo/ ngày.

Liên hệ tư vấn tổng thể, báo giá và đặt hàng tại:

 • Hotline 24/7: 090.445.2222 – 1900.0276 – 093 1551 789
 • Email: info@machinex.vn
 • Fanpage : Machinex Việt nam
 • Văn phòng: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Chi nhánh: Số 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Nồi nấu rượu công nghiệp về cơ bản cũng giống những nồi nấu rượu thông thường khác, nhưng chúng được thiết kế với kích thước lớn hơn và một vài chi tiết khác để có hiệu quả sản xuất nhanh chóng với số lượng lớn nhất. Nồi nấu rượu công nghiệp do thiết kế và quy trình nấu dẫn tới chất lượng rượu không bằng các loại rượu nấu thủ công. Cũng có thể do đối với số lượng lớn thì chất lượng cơm lên men và chất lượng rượu cũng sẽ kém hơn.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự phát triển của các đơn vị sản xuất và cung cấp rượu công nghiệp. Rượu công nghiệp có chứa nhiều hợp chất không có lợi cho cơ thể con người hơn các loại rượu thủ công, chính vì thế, các bạn có thể sử dụng thêm các loại máy lọc rượu gạo để sử dụng cho quy trình của mình. Các bạn sẽ có chất lượng rượu tốt như nấu thủ công và sức cạnh tranh mạnh mẽ so với đối thủ của mình chỉ với nồi nấu rượu công nghiệp vẫn đang sử dụng.

Các đơn vị và các khách hàng có nhu cầu mua thêm nồi nấu rượu công nghiệp, đổi mới nồi nấu rượu công nghiệp có thể liên hệ với Machinex Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nồi nấu rượu công nghiệp, nồi nấu rượu thủ công các loại, các loại máy móc thiết kế riêng làm giải pháp hàng đầu cho ngành tiểu thủ công nghiệp rượu, bia. Chúng tôi có những thiết kế giải pháp hàng đầu, giải quyết được rất nhiều vấn đề của các nhà sản xuất rượu công nghiệp nên rất được hoan nghênh trên thị trường Việt Nam. Đối với các loại rượu công nghiệp có chứa các hợp chất có hại cho cơ thể con người, chúng tôi có thiết kế thêm một loại máy lọc rượu có tác dụng lọc đi những chất này và nâng cao chất lượng cho rượu.

Các sản phẩm nồi nấu rượu công nghiệp và các sản phẩm máy móc của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, chất lượng hàng đầu. Đến với Machinex Việt Nam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Các khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm nồi nấu rượu công nghiệp, các loại nồi nấu rượu thủ công, các sản phẩm máy móc hỗ trợ nấu rượu, bia khác hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0912 567 207, chúng tôi luôn hỗ trợ các khách hàng 27/7. Các khách hàng có nhu cầu trao đổi, hợp tác chuyển giao công nghệ có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 096 228 3555 để được tư vấn thêm về kết cấu và quy trình hợp tác chuyển giao công nghệ. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những hỗ trợ, báo giá chính xác, kịp thời nhất.

Rượu Kim Long tại Quảng Trị

Rượu Kim Long là tên gọi một loại rượu có nguồn gốc từ huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị, thường gọi là xika. Là loại rượu đế nổi tiếng từ lâu. Trong Đại Nam nhất thống chí đã viết rượu Kim Long ở Hải Lăng, Quảng Trị là ngon hơn hết. Thời Pháp thuộc, thực dân chiếm hết các lò nấu rượu trong tỉnh và lập công ty rượu XiKa. Khi rượu ra lò đóng vào chai, thì được đem ngâm trong hồ nước lạnh một thời gian ấn định, rồi dùng thuyền nhỏ chở rượu theo sông Vĩnh Định về Huế, lên tàu lớn chở về Pháp và từ đó xuất cảng khắp thế giới. Ngày nay rượu Kim Long đã được đóng chai và bán trên thị trường.

Công ty Cổ phần Machinex chúng tôi hân hạnh là công ty cung cấp , lắp đặt trang thiết bị cho những người nông dân thật thà, chất phác của vùng biển đầy nắng gió này.

Máy lọc rượu Hà Nội Machinex

Rượu Nga Sơn Thanh Hóa

Thanh Hoá được biết đến với nhiều loại rượu nếp ngon như nếp Cẩm Thuỷ, rượu nếp cái hoa vàng, rượu tăm làng Quảng, rượu cần Bá Thước … nhưng  rượu nếp ngon, nổi tiếng làm say lòng du khách vẫn là rượu nếp Nga Sơn đặc sản Thanh Hóa

Thanh Hóa chân chất, ấm nồng. Cách họ chế biến món ăn hay thức uống cũng đều ảnh hưởng sâu sắc bởi những đặc trưng về tính cách này. Với những người sành uống rượu mà nói, rượu Nga Sơn mang đến cho họ một thứ cảm giác không thể bắt gặp ở đâu khác: hương vị mãnh liệt hòa quyện trong cái dịu êm đến mênh mang, hoang hoải. Rượu Nga Sơn không đắng chát như các loại rượu thường gặp, cái ngọt nồng nàn trong chén rượu cay thơm “dụ dỗ” ta thật dễ, để cuối cùng ta say khi nào còn chẳng biết.

MACHINEX VIỆT NAM đã tìm đến vùng đất Thanh Hóa để cung cấp  những chiếc máy lọc rượugiúp cho rượu nếp Nga Sơn ngày càng ngon vẫn giữ được hương vị ngọt ngào, tinh túy của rượu