Khử độc tố trong rượu – Lớp giáp bảo vệ khỏi thần chết đang đến gần

Khử độc tố trong rượu

Ngộ độc rượu, tử vong nhiều là dấu hiệu báo động tình trạng rượu giả, rượu kém chất lượng đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Hầu hết những người tử vong ngay sau khi uống rượu là do uống phải rượu có chất độc, cồn công nghiệp pha với nước với giá rẻ mạt bất chấp sức khỏe người uống. Để giải quyết tình trạng này, khử độc tố trong rượu chính là lớp giáp bảo vệ giúp người uống rượu thoát khỏi thần chết đang đến gần.

 

 

Cách khử độc tố trong rượu dễ dàng.

Sử dụng than hoạt tính để lọc độc tố rượu.

Độc tố trong rượu ảnh hưởng tới sức khỏe con người và gây ra rất nhiều những hậu quả đáng tiếc. Hiểu được điều này thì nhiều hộ nấu rượu khi nấu đã sử dụng than hoạt tính để loại bỏ các chất độc có trong rượu.

 

Sử dụng than hoạt tính để khử độc tố trong rượu

 

Than hoạt tính lọc rượu là việc sử dụng gỗ tự nhiên chất lượng cao làm nguyên liệu, lựa chọn, phân loại và sản xuất theo công nghệ riêng, để nâng cao chất lượng rượu, đẩy nhanh sự lên men của rượu vang, loại bỏ mùi hôi của rượu. Ngoài ra, than hoạt tính cũng có tác dụng làm giảm các chất độc có trong rượu như Methanol và ethanol,… các độc tố gây choáng đầu, buồn nôn, thậm chí là tử vong nếu uống phải số lượng nhiều.

Tuy nhiên, than hoạt tính chỉ làm giảm một phần lượng andehit có trong rượu, chỉ số andehit sau khi lọc bằng  than hoạt tính vẫn còn cao. Sử dụng than hoạt tính khiến rượu sau khi uống cảm thấy vị đắng. Nếu mua phải than hoạt tính kém chất lượng còn khiến rượu sau khi lọc xong không trong và màu còn bị vẩn đục.

Sử dụng máy lọc độc tố trong rượu.

Bằng cách sử dụng các bình các lớp vật liệu lọc đa tầng được sắp xếp theo các lớp và phân tầng khác nhau, mỗi lớp trong các cột lại các tác dụng hấp thụ các độc tố khác nhau. Máy lọc chất độc trong rượu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình nấu rượu, các gia đình nhỏ và các cơ sở sản xuất rượu lớn nhỏ.

 

Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL Machinex 2018

 

Ưu điểm của phương pháp sử dụng máy lọc rượu để khử độc tố trong rượu đó là:

  • Không làm hương vị của rượu, không mất độ rượu cũng như không làm hao hụt rượu trong quá trình lọc.
  • Rượu lọc xong uống êm, không bị sốc, không đau đầu hay khát nước.
  • Đối với các loại máy lọc rượu thế hệ mới (máy lọc rượu Alcofil đến từ thương hiệu Machinex) còn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màn hình trực quan, vận hành tự động 100% giúp người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại máy lọc rượu khác nhau bao gồm cả máy lọc độc tố rượu mini, máy lọc rượu gia đình cho các gia đình, máy lọc rượu loại lớn cho các cơ sở sản xuất rượu vừa và lớn đem đến sự thuận tiện trong mua bán cũng như công suất sử dụng đúng theo nhu cầu.

Để khử độc tố trong rượu một cách tốt nhất, bạn nên dùng phương pháp sử dụng máy lọc rượu. Khi mua máy lọc rượu, nên mua ở những đơn vị sản xuất uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, bảo hành, bảo trì dài hạn để đem đến chất lượng rượu tốt nhất ra thị trường.

Bài viết liên quan:

Khử andehit rượu 

Methanol trong rượu là gì

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *