Hướng dẫn cách vận hành máy lọc rượu Alcofil

Hướng dẫn cách vận hành máy lọc rượu Alcofil

Hướng dẫn vận hành máy lọc rượu ALCOFIL

Sau một thời gian ngắn đưa ra thị trường, máy lọc độc rượu Alcofil đến từ thương hiệu Machinex Việt Nam đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngoài mức giá bán, nguyên lý vận hành, chất liệu sản xuất thì cách vận hành máy lọc rượu Alcofil như thế nào cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Và để trả lời giải đáp thắc mắc của khách hàng về cách vận hành máy lọc rượu Alcofil, cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

>> Máy lọc rượu ALCOFIL 15

Hướng dẫn cách vận hành máy lọc rượu Alcofil
Hướng dẫn cách vận hành máy lọc rượu Alcofil

Cách vận hành máy lọc rượu Alcofil dễ dàng.

Được thiết kế nhỏ gọn hơn ⅓ so với các loại máy lọc rượu khác, Alcofil đặc biệt được lắp đặt hệ thống cảm biến được lập trình sẵn giúp người sử dụng có thể dễ dàng vận hành trong quá trình sử dụng. Cụ thể, cách vận hành máy lọc độc rượu Alocfil sẽ như sau:

  • Đầu tiên, Kết nối ống hút nguyên liệu và ống thành phẩm. Ống này dài 5m, đường kính 10mm sẽ được tặng đi kèm với máy lọc độc rượu Alcofil. Với ống này, bạn cắt thành 2 đoạn, tùy theo vị trí của 2 bình chứa nguyên liệu bạn nên chia ống cho phù hợp.
  • Bước tiếp theo, là cắm điện rồi ấn nút vận hành và đợi rượu ra ở van thành phẩm. Vì Alcofilmáy lọc rượu thế hệ mới, được thiết kế với hệ thống cảm biến hiện đại, giúp máy vận hành tự động 100%. Việc của khách hàng chỉ là bật máy, rồi đợi rượu thành phẩm ra.
  • Điểm nổi bật trong quá trình vận hành Alcofil đó là rất êm, không gây ra tiếng động. Ngoài ra, với hệ thống màn hình trực quan, cài đặt được thời gian vận hành giúp người dùng có thể vừa lọc rượu lại vừa có thể làm song song những việc khác.

Lưu ý, nếu bạn muốn hẹn giờ hoạt động cho máy lọc rượu Alcofil, ấn vào nút viền đỏ ở giữa rồi điều chỉnh thời gian mà mình muốn. Sau đó mới ấn nút vận hành, máy sẽ tự động chạy theo đúng thời gian mong muốn.

>> Dự án đã thực hiện

Với máy lọc rượu Alcofil thế hệ mới này, nguyên lý lọc rượu sẽ như thế nào?

  • Sau khi người dùng đã kết nối ống hút nguyên liệu và ống thành phẩm, ấn nút vận hành rồi. Rượu nguyên liệu sẽ được hút từ bình chứa thông qua bơm áp lực đặt trong thân máy để tạo ra áp lực đẩy qua các cột lọc hấp thụ.
  • Trong các cột lọc chứa các lớp vật liệu lọc được sắp xếp theo các lớp và phân tầng. Mỗi lớp trong các cột sẽ có tác dụng hấp thụ độc tố khác nhau. Máy bơm áp lực sẽ đưa rượu từ cột chứa đẩy qua đỉnh của cột thứ nhất, rượu lọc cột thứ nhất lọc từ trên xuống dưới rồi sau đó nối tiếp sang cột thứ 2 và thứ 3.
  • Qua từng cột, các chất độc sẽ được giữ lại ở đó, rượu thành phẩm sẽ đi qua van thành phẩm và được chứa vào bồn rượu thành phẩm.
  • Toàn bộ quy trình này đều được khép kín, tùy theo công suất của mỗi máy lọc rượu là khác nhau thì thời gian lọc cũng sẽ khác nhau.
  • Toàn bộ quá trình lọc độc rượu được khép kín
    Toàn bộ quá trình lọc độc rượu được khép kín

Trên đây là cách hướng dẫn vận hành máy lọc rượu Alcofil, chúc quý vị và các bạn có thể dễ dàng sử dụng máy lọc rượu Alcofil một cách dễ dàng và đạt được chất lượng rượu tốt nhất.

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *