MÁY LỌC RƯỢU LÀO CAI, RƯỢU THÓC THANH KIM LÀO CAI

Rượu thóc Thanh Kim là đặc sản do người Dao đỏ thuộc xã Thanh Kim, Huyện Sa Pa Tỉnh Lào Cai làm ra. Bản của người Dao Đỏ nằm nép mình dưới chân núi Fansipan. Người dân nơi đây quanh năm chỉ biết đến những thửa ruộng bậc thang và nghề trồng lúa. Trong cái bình dị của đời sống nông nghiệp, người Dao Đỏ đã sáng tạo ra rượu thóc Thanh Kim – Món đặc sản độc đáo. Để tạo ra một loại sơn tửu trời ban này, họ đem ủ những hạt thóc mộc mạc cùng với loại men lá huyền bí.

Máy lọc rượu Lào CaiNồi nấu rượu Lào Cai của công ty Machinex Việt Nam đã có mặt tại các vùng núi, nơi của các đồng bào dân tộc anh em sinh sống, nơi có những loại rượu truyền thống men lá say đắm lòng người. Nhờ lắp đặt máy lọc rượu Lào Cai ở rượu thóc Thanh Kim Sapa Lào Cai nên chúng tôi đã có dịp thưởng thức hương vị rượu hòa lẫn với đất trời nơi đây. Nhấm nháp từng ngụm nhỏ giữa mênh mông của đất trời, của mây bay sương mờ bao phủ và những cánh đồng ruộng bậc thang lúa chín vàng; chúng ta sẽ cảm nhận được cái hào khí trào dâng, mênh mông của núi rừng. Tâm hồn như muốn hòa nhập với thiên nhiên hùng vĩ nhưng cũng đầy lãng mạn của đất trời Sapa.

>> Dự án thực hiện

MACHINEX MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ TỪ MÁY LỌC RƯỢU CHO RƯỢU THÓC THANH KIM

 • Loại bỏ các độc tố có trong rượu như methanol, andehit, furfurol, este, rượu bậc cao…
 • Tăng mùi thơm và hương vị đặc trưng của rượu
 • Tăng tuổi rượu, làm già rượu mà không cần dùng máy lão hóa rượu chuyên dụng;
 • Tiết kiệm thời gian ủ rượu;
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư;
 • Tăng hiệu quả kinh doanh;
 • Sản phẩm chất lượng, khác biệt là nền tảng để phát triển thương hiệu rượu bền vững;

MACHINEX VÀ ĐỒNG BÀO DAO THANH KIM SAPA LÀO CAI LÀ ANH EM

Công ty Machinex đã có mặt tại thôn Lếch Dao để cung cấp các thiết bị sản xuất rượu cho những đồng bào dân tộc Dao chân chất, hiếu khách. Từ Nồi nấu rượu, tủ hấp cơm, Máy lọc rượu Lào Cai, Máy lão hóa rượu cho một xưởng sản xuất rượu chuyên nghiệp và quy mô tại đây. Giúp đồng bào dân tộc Dao có thêm việc làm, có thêm rượu ngon và an toàn để uống.

Từ đây, dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, nơi có đỉnh núi Fansipan được coi là mái nhà của Đông Dương; có một loại rượu được chắt lọc từ tinh hoa của núi rừng Tây Bắc bởi các thiết bị như Máy lọc rượu thanh kim Lào CaiNồi nấu rượuTủ hấp cơmMáy lão hóa rượu thanh kim lào cai với công nghệ hiện đại nhất.

Kết hợp với nhau tạo ra một loại rượu mà dù chỉ một lần uống, một lần cảm nhận thôi giữa bầu trời màu xanh trùng điệp của núi, màu trắng tinh khôi của mây; thì những du khách một lần đặt chân tới Sapa dường như muốn mãi ở lại sống ở nơi này. Nơi có chén rượu đã chạm vào nhau, nâng lên môi thì đã trở thành anh em.

Những hạt thóc nương được trồng cấy trên những mảnh ruộng bậc thang ngút ngàn, một màu vàng trải dài trên khắp những thung lũng nằm xen kẽ những dãy núi; xen kẽ đó là những bản người Dao nhỏ nhắn nép mình bên những sườn núi. Những cô gái Dao e lệ vẫn còn ngượng ngùng mỗi khi có khách phương xa tới thăm, chính là người tạo ra những loại Sơn tửu bí truyền này.

Sự kết hợp giữa Máy lọc rượu Machinex với rượu thóc Thanh Kim quả là một bức tranh kiệt tác, tạo ra một sản phẩm ngây ngất lòng người

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất.

 • Hotline 24/7: 090.445.2222 – 1900.0276 – 093.1551.789
 • Email: info@machinex.vn
 • Fanpage : Machinex Việt nam
 • Văn phòng: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Chi nhánh:  Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM