MÁY LỌC RƯỢU LÀNG VÂN BẮC GIANG

RƯỢU LÀNG VÂN BẮC GIANG

Về xã Vân Hà huyện Việt Yên, Bắc Giang hình ảnh đầu tiên chúng ta bắt gặp là đôi câu đối được viết trên cổng làng: Hương Vân mỹ tửu lừng biển Bắc. Chiến thắng Như Nguyệt rạng trời Nam. Cùng những chiếc thùng phi, chum rượu lớn được xếp dọc đường làng. Bước qua chiếc cổng cổ kính này là ta đến với một vùng văn hóa cổ lừng danh với nghề nấu rượu – đó là rượu làng Vân.

Trên thế giới có hàng trăm loại rượu ngon và nổi tiếng, được nhiều người biết đến, như: rượu Boóc đô, rượu Naponenon hay Wishky…Ở Việt Nam mỗi địa phương lại có một loại rượu đặc sản, mang những hương vị đặc trưng riêng của từng vùng miền, như rượu Shan Lùng (Lào Cai), rượu Mẫu Sơn (Lạng Sơn), rượu Cần (Hòa Bình), rượu ngô (Hà Giang), rượu Bàu Đá (Bình Định)… Từ lâu, rượu Làng Vân là thứ đặc sản và trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, một thứ quà tặng mà mỗi khi có dịp về thăm vùng Kinh Bắc, người ta đều muốn mua về làm quà biếu bạn bè và những người thân trong gia đình.

Danh tửu Làng Vân, Vân hương mỹ tửu là một trong ba dòng rượu nổi tiếng nhất Việt nam. Cám ơn bà con nơi đây đã chọn Máy lọc rượu Làng Vânnồi nấu rượu Làng Vân của công ty Machinex chúng tôi làm đối tác đồng hành trong việc phát triển một loại rượu ngon nhất tại Việt Nam hiện nay.

Công ty Machinex Việt Nam chúng tôi tự hào được các ban ngành chức năng lựa chọn là người đồng hành cùng bà con trong việc nâng cao chất lượng rượu của dòng rượu Làng Vân – nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Những chiếc máy lọc rượunồi nấu rượu mang thương hiệu Machinex Việt Nam đã được đến tận tay bà con Làng Vân. Hay chúng tôi thường gọi thân thuộc là máy lọc rượu Làng Vânnồi nấu rượu Làng Vân.

TẠI SAO MÁY LỌC RƯỢUMÁY LỌC ĐỘC TỐ TRONG RƯỢUNỒI NẤU RƯỢU MACHINEX ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON?

  • Đơn giản đó là là CHẤT LƯỢNG và UY TÍN của máy lọc rượunồi nấu rượu của công ty Machinex Việt nam là số 1.
  • Chúng tôi chăm chút tới từng chi tiết của sản phẩm, nguyên vật liệu lọc độc tố trong rượu được nhập từ Châu Âu, Nhật Bản.
  • Cùng với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị rượu đã được chính những Nghệ nhân nấu rượu của Làng Vân công nhận.

Mỗi chiếc máy lọc rượumáy lọc độc tố trong rượunồi nấu rượu được bà con Làng Vân hồ hởi đón nhận và chở về; làm cho tất cả các thành viên trong công ty không khỏi bồi hồi, phấn khởi và đồng cảm với khát vọng nâng tầm thương hiệu rượu Việt lên một tầm cao mới. Nó không chỉ là rượu thủ công đơn thuần, mà nó còn là thương hiệu rượu Việt Nam truyền thống.

Và ai đó có tin rằng, rượu Làng Vân sẽ còn mãi tồn tại với mảnh đất Việt ngàn năm tuổi này. Bởi vì còn đó rất nhiều tâm huyết của những nghệ nhân đã thất thập cổ la hy vẫn đau đáu với nghề. Họ là những người sinh ra đã biết nấu rượu, làm men rượu.

Đời ông cha của họ đã truyền lại những hồn cốt, tinh hoa, cái nguồn nước trời ban tặng. Để rồi cùng với những chiếc máy lọc rượumáy lọc độc tố trong rượunồi nấu rượu Machinex Việt nam chúng tôi mà chúng tôi vẫn gọi thân thương rằng máy lọc rượu Làng Vânmáy lọc độc tố rượu Làng Vân.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất

  • Hotline 24/7: 090.445.2222 – 1900.0276 – 093.1551.789
  • Email: info@machinex.vn
  • Fanpage : Machinex Việt nam
  • Văn phòng: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Chi nhánh:  Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM