MÁY LỌC RƯỢU HƯƠNG BỘC HÀ TĨNH

>> Dự án thực hiện

Hà Tĩnh mình thương. Ai đi mô cũng nhớ về Hà Tĩnh. Công ty Machinex chúng tôi cũng nhớ lắm những ngày đầu tiên chuyển những chiếc Máy lọc rượu Hà TĩnhMáy lọc độc tố trong rượu Hà TĩnhNồi nấu rượu Hà Tĩnh để bắt đầu cùng xây dựng cho thương hiệu rượu Hương Bộc, thuộc Thạch Hà – Hà Tĩnh.

Để đến bây giờ, cùng với chiếc máy lọc rượu Hà Tĩnh của công ty Machinex, thương hiệu rượu Hương Bộc đang là một thương hiệu rượu lớn tại mảnh đất miền trung đầy nắng, đầy gió lào khắc nghiệt, và của những con người ăn to nói lớn, tính cách cương trực rõ ràng đến đôi mức có thể làm mất lòng người khác. Nhưng không sao. Đó mới là bản tính của con người nơi đây. Ai đã tiếp xúc và thân với người Hà Tĩnh sẽ hiểu được điều này.

Từ ý tưởng, Thạch Hà là một xã có nghề nấu rượu từ xa xưa của đất Hà Tĩnh, nhưng theo năm tháng, nghề nấu rượu ở đây đã bị thất truyền. Làm nhiều người trung tuổi ở đây mỗi lần nhớ tới là cảm thấy tiếc nuối lắm. Thế rồi, họ ngồi lại với nhau, bán tính và quyết định xây dựng lại nghề nấu rượu truyền thống đã mai một để tao dựng thương hiệu cho đất và người nơi đây. Những chiếc máy lọc rượu Hà Tĩnh của công ty Machinex đã được lựa chọn để lắp đặt.

Từ những chiếc máy lọc rượu Hương Bộc Hà TĩnhMáy lọc độc tố trong rượu Hà Tĩnh được chuyển vào Hà Tĩnh để lắp đặt cách đây 10 năm. Từ lúc những mảnh đất để làm việc chỉ là những mảnh vườn, nơi sản xuất phải ghép vào chung với diện tích ở. Sau 10 năm rượu Hương bộc đã có 1 cơ ngơi sản xuất tinh tươm, sạch sẽ và rộng rãi; chiếm được một thị phần không nhỏ tại địa bàn Hà Tĩnh và nhiều tỉnh thành tại Tây Nguyên và Miền Nam.

Thiết bị đầu tiên mà chúng tôi bán cho Công ty Hương bộc là chiếc máy lọc rượu Hà Tĩnh hay còn gọi là máy lọc độc tố trong rượu 2 đơn nguyên:

  • Công suất mỗi đơn nguyên là 500l/h.
  • Một đơn nguyên dùng để lọc độc tố rượu Nếp,
  • Một đơn nguyên dùng để lọc độc tố rượu tẻ.
  • Điện áp: 220V/50hz
  • Số cột lọc khử: 6 cột
  • Số cột lọc trong: 6 cột

Sau khi phát triển được thương hiệu rộng rãi, từ những chiếc nồi nấu rượu 3 nồi đặc trưng của vùng Hà Tĩnh, Công ty Hương Bộc đã đầu tư thêm những nồi nấu rượu hiện đại nhưng vẫn giữ được những yếu tố truyền thống. Chất lượng rượu của công ty vừa chủ động đáp ứng được nhu cầu thị trường, vừa nâng được cao chất lượng rượu. Không bị khê như rượu truyền thống, lượng rượu do không bị thất thoát nên thi hồi được nhiều hơn so với nấu truyền thống hơn khoảng 20%.

Nên, với những chiếc máy lọc rượu Hà Tĩnh, máy lọc độc tố trong rượu Hà Tĩnhnồi nấu rượu Hà TĩnhNồi nấu rượu bằng điện Hà Tĩnh, chúng tôi đã đồng hành để tạo nên một thương hiệu khó quên trong lòng người dân xứ nghệ.