Nhập từ khóa

Địa chỉ mua nồi nấu rượu thủ công giá rẻ

Địa chỉ mua nồi nấu rượu thủ công giá rẻ

Địa chỉ mua nồi nấu rượu thủ công giá rẻ

Nấu rượu là nghề nghiệp truyền thống nổi tiếng của khá nhiều làng quê Việt Nam, cũng là nghề nghiệp của rất nhiều người ở mọi nơi nước ta. Nước ta là một đất nước có truyền thống nấu và uống các loại rượu gạo. Vào những dịp lễ tết, lễ hội, trong bữa nhậu, liên hoan hay kể cả trong những bữa cơm hằng ngày con người cũng đều có uống chút rượu. Rượu nhìn chung theo nhiều khía cạnh đều là một nét văn hóa truyền thống của đất nước.

Chính vì thế, có rất nhiều hộ kinh doanh, đơn vị kinh doanh có nhu cầu mua các loại nồi nấu rượu thủ công để tiến hành kinh doanh. Nấu rượu là một nghề kinh doanh khá đơn giản, không cần bỏ quá nhiều vốn mà vẫn thu lời khá nhanh, vòng quay vốn ngắn, phù hợp với hệ thống kinh doanh hộ cá thể. Mỗi vùng, mỗi khu dân cư, đặc biệt là các vùng nông thôn đều có một vài hộ hoặc đơn vị tự nấu rượu và kinh doanh.

nồi nấu rượu thủ công

nồi nấu rượu thủ công

Đây là một ngành thủ công nghiệp tương đối phát triển. Các sản phẩm phục vụ cho ngành này cũng không quá nhiều. Các bạn chỉ cần lựa chọn một mẫu và kích thước nồi nấu rượu phù hợp là đã có thể tiến hành kinh doanh. Hiện nay, thực tế ngoài các loại nồi nấu rượu thủ công, khách hàng kinh doanh nhỏ cũng có thêm khá nhiều giải pháp cho mô hình của mình. Tại công ty cổ phần Machinex Việt Nam, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại nồi nấu rượu thủ công chất lượng tốt nhất; Thiết kế, chế tạo ra các loại máy móc hỗ trợ nấu rượu như máy lọc rượu gạo; bán các sản phẩm, chuyển giao công nghệ các loại máy móc khác như máy bão hòa CO2, máy sản xuất đá CO2, máy vệ sinh công nghiệp sử dụng đá CO2, lò đốt rác y tế và các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp rượu bia khác.

Những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đã được cấp bằng sáng chế. Các bạn cũng có thể liên hệ với Machinex Việt Nam để trao đổi hợp tác chuyển giao công nghệ cũng như mua các loại sản phẩm của chúng tôi theo giá bán buôn, bán lẻ khác nhau. Khách hàng có nhu cầu mua nồi nấu rượu thủ công và các sản phẩm chất lượng khác của chúng tôi hãy liên hệ theo hotline 0912 567 207 để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận báo giá chính xác, ưu đãi nhất. Các khách hàng có nhu cầu hợp tác và giao lưu chuyển đổi công nghệ cũng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc tới thẳng địa chỉ của Machinex Việt Nam tại P2006, Tháp A, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội hoặc số 230 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM để trao đổi trực tiếp.

Comments

comments

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.