Cách ngâm rượu thuốc tráng dương tăng cường sức khỏe

Cách ngâm rượu thuốc tráng dương tăng cường sức khỏe

Ngày này một số loại rượu thuốc rất tốt cho sức khỏe của các đấng mày râu đặc biệt giúp tăng cường sinh lý phái mạnh. Sau đây Machinex xin gửi tới quý bạn đọc một số loại thuốc ngâm tốt và cách khử độc tố rượu sau khi ngâm chúng.

Một số cây thuốc ngâm rượu tốt nhất cho sức khỏe

1. Rượu ngâm củ Ba kích tím

 

 

Rượu ba kích có mùi thơm dịu, vị ngọt nhẹ, màu tim tím rất đẹp mắt. Đặc biệt rượu ba kích là một loại rượu thuốc có tác dụng tốt cho sinh lý, giúp nam giới kéo dài thời gian yêu, tăng cường chức năng sinh lý, giúp quý ông và bạn đời thăng hoa tuyệt đỉnh trong mỗi cuộc yêu.

2. Rượu ngâm dâm dương hoắc

 

Từ xưa đến nay, dâm dương hoắc luôn được coi là một vị thuốc quý giúp bổ thận, tráng dương, tăng hoạt lực tình dục cho nam giới. Một câu truyện được người xưa kể lại về sự tích cây dâm dương hoắc: Lá dâm dương hoắc khi cho dê đực ăn, thì sau đó người ta nhận thấy dê đực có khả năng giao phối với dê cái rất nhiều lần trong ngày ( So với những ngày bình thường ), từ đó người ta đặt tên cây thuốc này là dâm dương hoắc.

3. Rượu nấm ngọc cẩu

 

 

Nấm ngọc cẩu là một loại dược liệu mọc ở các cánh rừng sâu ở Hòa Bình, nấm chỉ mọc trong những tháng giáp tết

Câu chuyện khiến rượu nấm ngọc cẩu trở thành loại rượu bổ dương tăng cường sinh lực

Có một bác nông dân, khi lên đồi đón củi, thấy những cây nấm màu đỏ tươi mọc trên những gốc cây rất đẹp, ông bèn mang về nhà, ông thấy nấm tỏa ra một mùi thơm nhẹ, sẵn trong nhà còn ít rượu, ông đem ngâm nấm với rượu, 1 tuần sau thấy rượu chuyển màu nâu đen và có mùi rất thơm, ông rót ra dùng thử một vài chén. Ngay ngày hôm đó, nhu cầu yêu của ông tăng đột biến, ngày nào ông cũng đòi hỏi vợ phải đáp ứng hàng chục lần, có những khi bà vợ đang làm vườn ở tận trên đồi cao, ông cũng không tha, bà vợ không chịu nổi còn phải quỳ xuống van xin ông. Câu truyện đến tai người dân trong làng, Nấm ngọc cẩu đã được nhiều quý ông tin dùng từ đó.

Cách khử độc tố rượu sau khi ngâm

Ngày xưa ông cha ta thường sau khi ngâm rượu xong cho vào những chum, vại chôn xuống lòng đất hoặc ngâm xuống đáy giếng 3-6 tháng để đem lên uống sẽ khử được độc tố trong rượu và rượu trở nên uống êm hơn.

Ngày nay công nghệ khoa học tiến bộ, thay thế phương pháo thủ công đã có các loại máy móc loại bỏ độc tố chỉ trong 1 giờ. Đó chính là những chiếc máy lọc rượu khử methanol và ethanol

Nếu bạn ngâm với số  lượng ít bạn có thể trước khi ngâm nên ngâm qua rượu đã được khử qua những chiếc Máy lọc rượu mini

chọn rượu ở cơ sở uy tín mua cho đảm bảo chất lượng rượu khi uống

Bài viết này hy vọng sẽ mang lại hữu ích cho bạn đọc.

Viết Nhận Xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *